Júlía Magnúsdóttir notar sunnudaga til að undirbúa komandi viku svo hún detti ekki í eitthvað rugl varðandi mataræði sitt. Hún segir að þetta sé góð leið til að halda sig á beinu brautinni. Í sínum nýjasta pistli á Smartlandi útskýrir Júlía fyrir lesendum hvernig hún geri þetta:
Það er orðin föst rútína hjá mér að undirbúa vikuna í eldhúsinu á sunnudögum, og hefur það spilað lykilhlutverk í að ég haldi mér við heilbrigðan lífsstíl!
Ég geri þá nokkrar einfaldar uppskriftir sem flýta fyrir eldamennskunni og geri ísskápinn að nokkurs konar „hollustu sjálfsala“ ef svo má segja (ólíkt hefðbundnum sjálfsölum sem við sjáum víða með samlokum og súkkulaði). Minn er þá fullur af fallegum chiagrautum, tilbúnum réttum og sósum.
Ég hvet alla til að gefa sér klukkustund yfir helgina svo réttir vikunnar taki síðan ekki nema 15-30 mínútur. Hér eru nokkur góð ráð til þess að gera hollustu aðgengilegri fyrir þig yfir vikuna og minnka líkurnar á því að þú grípir í skyndibita.
HÉR er síðan ókeypis leiðarvísir með fleiri uppskriftum sem þú getur sótt og stuðst við ef þú prófar að fylgja þessum ráðum.