Húðin var hætt að passa á líkamann

Lexi Reed er búin að grennast mikið og sást það ...
Lexi Reed er búin að grennast mikið og sást það á líkama hennar. skjáskot/Instagram

Samfélagsmiðlastjarnan Lexi Reed hefur leyft fólki að fylgjast með sér breyta um lífstíl á Instagram. Á dögunum birti hún myndir úr skurðaðgerð þar sem aukahúð var fjarlægð. Reed var búin að léttast um 140 kíló þegar hún fór í aðgerðina og passaði húðin hennar ekki lengur á hana ef svo má að orði komast. 

Reed sem er 27 ára var hátt í 220 kíló þegar vinkona hennar skoraði á hana að hætta að borða óhollt og byrja að hreyfa sig. Aukahúðin olli henni óþægindum og verkjum og gerði henni meðal annars erfitt fyrir í ræktinni. 

Reed fór í níu klukkutíma aðgerð þar sem yfir þrjú kíló af húð voru tekin af bæði magasvæðinu sem og lærum. Læknirinn hefði getað tekið meira en hann lagaði rass þannig að hann samræmdist betur nýja vaxtarlagi hennar. Hann gerði líka nýjan nafla á hana. 

Hér má sjá myndir af húðinni sem Reed birti á Instagram. 

View this post on Instagram

Lexi is about to live a whole new life! **Repost from @drjosephmichaels: I know a lot of people have been asking for the reveal video, but Lexi @fatgirlfedup will be posting it when she’s ready in the upcoming days. This is the skin from her abdomen. On my IG story I misspoke saying it was three feet tall, rather it’s three feet wide and 1.5 feet tall (still very impressive). Regardless, this degree of skin removal will have an incredible impact on Lexi’s quality of life. #skinlossdoc #drjosephmichaels #fedup #obesetobeast #fitfam #weightloss #goals #fattofit #diet #exercise #mua #makeover #cosmetics #beastmode #weightlosstransformation #weightlossjourney #fit #surgery #looseskin #extremeweightloss #fitspo #fit #skin #health #tummytuck #bodylift #workout #gym #plasticsurgery #plasticsurgeon

A post shared by Lexiiiiiii. ❤ (@fatgirlfedup) on Nov 1, 2018 at 8:07am PDT

View this post on Instagram

**REPOST** Happy to report that Lexi is doing great this morning. This is the excess that we removed from @fatgirlfedup on her abdomen and outer thighs. A total of 7 lbs. of skin was removed. That number would have been higher if we removed the back and buttock tissue, but rather than removing it, I used that excess tissue to form buttock flaps that were then rotated into her buttocks to give enhanced projection and contour 🍑🍑🍑. A lower body lift will flatten out the buttocks unless some form of buttock augmentation is performed at the same time!! Lexi will be showing her pics in the near future when she’s ready. Also follow @discoveringdanny for more updates. .................. 🌎Website: www.JosephMichaelsMD.com 📞Phone: (301)468-5991 📍Location: 11404 Old Georgetown Rd, North Bethesda, MD and 3620 Joseph Siewick Dr, Fairfax, VA ⚠️Caution: Do your homework! Seek out a board certified plastic surgeon certified by the American Board of Plastic Surgery ✒️Note: individual results may vary | | Not close to us??? VIRTUAL CONSULTS ARE AVAILABLE!! Link is on my website homepage. #skinlossdoc #drjosephmichaels #fedup #obesetobeast #fitfam #weightloss #goals #fattofit #diet #exercise #mua #makeover #cosmetics #beastmode #weightlosstransformation #weightlossjourney #fit #surgery #looseskin #extremeweightloss #fitspo #fit #skin #health #tummytuck #bodylift #workout #gym #plasticsurgery #plasticsurgeon

A post shared by Lexiiiiiii. ❤ (@fatgirlfedup) on Nov 2, 2018 at 8:35am PDT

View this post on Instagram

#transformationtuesday -312lbs with diet and exercise. My name is Lexi and when I got married I weighed 485lbs. Finding a dress was near impossible, bridal shops were mean to me, and I searched countless stores. However I refused to settle just because of my size and to not walk down the aisle feeling any way other than beautiful. I wanted to feel like a princess that day, and despite the struggles I faced finding a dress in a 34W - I did. There isnt anything I would change about that day and I felt beautiful no matter what size. Never let anyone make you feel any less because you're not a size 0. We are all beautiful in our own way and deserve to feel so. Speak nicely to yourself because you're always listening! #weightloss #bride #wedding #plussize #effyourbeautystandards #weddingdress #weddingday #plussizebride #weightlossjourney #fitfam #fedupfam #jcpenny #lanebyant #davidsbridal #weddinghair #marriage #fattofit #obesetobeast #gym #transformation

A post shared by Lexiiiiiii. ❤ (@fatgirlfedup) on Oct 23, 2018 at 1:51pm PDTmbl.is

Þór lærði tantra hjá jógamunkum

05:00 Þór Jóhannesson er einn vinsælasti jógakennarinn um þessar mundir. Hann er að fara af stað með námskeið í World Class á nýju ári þar sem hann kennir fólki að ná jafnvægi á hvolfi. Meira »

Ástæður þess að fólk hendir ekki drasli

Í gær, 23:24 Það er fátt vinsælla núna en að endurskipuleggja líf sitt eftir aðferðum Marie Kondo. Það getur þó reynst erfitt að einfalda lífið þegar heimilið er fullt af óþarfa hlutum sem enginn tímir að henda. Meira »

Karlmenn lýsa ótrúlegum fullnægingum

Í gær, 19:00 Einn maður fékk svo rosalega fullnægingu að hann var ófær um gang næstu 20 mínúturnar. Var kannski besta fullnægingin þín fyrir 20 árum? Meira »

Toppurinn sem tryllir allt

Í gær, 16:00 Gífurlegur aukinn áhugi á stuttum öðruvísi toppklippingum gefur í skyn að toppatískan verði í anda Berglind Festival í ár.   Meira »

Þvoði ekki hárið í mörg ár

Í gær, 14:00 „Það var ógeðslegt,“ sagði GOT-stjarnan Sophie Turner um það þegar hún mátti ekki þvo á sér hárið.   Meira »

Fröken Fix endurhannaði Rekstrarvörur

Í gær, 10:00 Fyrirtækið Rekstrarvörur er eins og nýtt eftir að Sesselja Thorberg sem rekur fyrirtækið Fröken Fix endurhannaði húsnæði fyrirtækisins. Mesta áskorunin var að laga hljóðvistina og var það gert með risastórum sérhönnuðum loftljósum. Meira »

Léttist um 37 kg og langar í stærri brjóst

í gær „Ég er búin að missa um 37 kg að verða á einu ári og er komin í kjörþyngd. Brjóstin á mér eru orðin mjög slöpp og eiginlega eins og tómir pokar. Hvað er best að gera?“ Meira »

Fitnessdrottningin Sigga Ómars flytur

í fyrradag Fitnessdrottningin Sigríður Ómarsdóttir, eða Sigga Ómars eins og hún er kölluð, hyggst flytja en hún hefur sett íbúð sína í Kópavogi á sölu. Íbúðin er 114 fm. Meira »

Langar í kærasta og upplifir höfnun

í fyrradag „Ég hitti mann á djamminu, fórum heim saman og kannski vöknuðum saman og svo heyrði ég ekkert í honum. Þá fór ég að vera óörugg og fór að hafa samband sem ég veit að er mjög „desperate“. Hvað geri ég til að eignast kærasta? Meira »

Samtalsmeðferð er ekki skyndilausn

í fyrradag „Rannsóknir sýna að samtalsmeðferð er sú aðferð sem best hefur nýst fagaðilum til að hjálpa einstaklingum að vinna úr ýmis konar áföllum, hvort heldur sem er í parsamböndum sínum, æsku eða í raun og veru hvar sem er á lífsleið viðkomandi. Samtalsmeðferð er hins vegar ekki skyndilausn og snýst ekki um 1-2 viðtöl.“ Meira »

Benedikt mætti með dæturnar

í fyrradag Það var líf og fjör þegar einleikur Charlottu Böving, Ég dey, var frumsýndur í Borgarleikhúsinu. Benedikt Erlingsson eiginmaður Charlottu lét sig ekki vanta. Meira »

Fyrrverandi hættur að borga meðlag

í fyrradag „Sá sem greiðir auka meðlag hættir því án þess að láta neinn vita og án þess að sækja um niðurfellingu. Meðlagsþegi beitir innheimtuaðgerðum þar sem greiðslur berast ekki án árangurs og líða meira en tvö ár á þess að greiðslur berist. Hvað er til ráða?“ Meira »

Stjörnurnar stunda kynlíf í háloftunum

18.1. Stjörnurnar eru duglegar að stunda kynlíf í háloftunum og ekki endilega inni á klósetti eða í einkaflugvélum.   Meira »

Allt önnur 27 kílóum léttari

17.1. Óskarsverðlaunaleikkonan Kathy Bates grenntist með því að beita núvitund við matarborðið. Hún forðast líka skyndibita og óskar þess að hafa tekið sig mun fyrr á. Meira »

Koparljós og svört húsgögn setja svip

17.1. Svartar vandaðar innréttingar, falleg húsgögn og vel skipulagt rými einkenna þetta huggulega einbýli í Njarðvík.   Meira »

Fáir með öll svör við sjálfsvígum

17.1. Linda Baldvinsdóttir segir að það sé ekki gott að ráðast á Öldu Karen því fáir hafi svör við sjálfsvígum.   Meira »

Heiða Rún og Meghan mættu glerfínar

17.1. Harry og Meghan sem og Heiða Rún Sigurðardóttir létu sig ekki vanta á frumsýningu Cirque du Soleil í Royal Albert Hall.   Meira »

6 snilldarrassæfingar Önnu Eiríks

17.1. „Í þessu myndbandi sýni ég þér 6 snilldarrassæfingar sem gott er að gera með ökklalóðum (ef þú átt) til að styrkja og móta rassvöðva. Hver æfing er gerð í 60 sekúndur.“ Meira »

Ekki vera goslaus 2019

17.1. Janúar er ekki bara mánuður tiltektar og leikfimisiðkunar og ekki heldur mánuður fagurra fyrirheita og loforða um að nú verðir þú loksins upp á tíu á öllum sviðum lífsins. Janúar er mánuðurinn þar sem þú tekur til í fataskápnum og ákveður að hleypa einhverju nýju inn. Það er nefnilega bannað að vera goslaus 2019. Meira »

4 ástæður fyrir þurrki í svefnherberginu

16.1. Það getur haft þveröfug áhrif að leita nýrra leiða til þess að krydda kynlífið og gera það betra. Snjalltækjabann í svefnherberginu getur þó haft góð áhrif. Meira »

Fólkið sem tekur flesta veikindadaga

16.1. Margir hafa haldið sig við plöntufæði í janúar en ætli fleiri hafi hringt sig inn veika líka? Fólk sem aðhyllist vegan lífstílinn fór oftar til læknis samkvæmt breskri könnun. Meira »