Húðin var hætt að passa á líkamann

Lexi Reed er búin að grennast mikið og sást það ...
Lexi Reed er búin að grennast mikið og sást það á líkama hennar. skjáskot/Instagram

Samfélagsmiðlastjarnan Lexi Reed hefur leyft fólki að fylgjast með sér breyta um lífstíl á Instagram. Á dögunum birti hún myndir úr skurðaðgerð þar sem aukahúð var fjarlægð. Reed var búin að léttast um 140 kíló þegar hún fór í aðgerðina og passaði húðin hennar ekki lengur á hana ef svo má að orði komast. 

Reed sem er 27 ára var hátt í 220 kíló þegar vinkona hennar skoraði á hana að hætta að borða óhollt og byrja að hreyfa sig. Aukahúðin olli henni óþægindum og verkjum og gerði henni meðal annars erfitt fyrir í ræktinni. 

Reed fór í níu klukkutíma aðgerð þar sem yfir þrjú kíló af húð voru tekin af bæði magasvæðinu sem og lærum. Læknirinn hefði getað tekið meira en hann lagaði rass þannig að hann samræmdist betur nýja vaxtarlagi hennar. Hann gerði líka nýjan nafla á hana. 

Hér má sjá myndir af húðinni sem Reed birti á Instagram. 

View this post on Instagram

Lexi is about to live a whole new life! **Repost from @drjosephmichaels: I know a lot of people have been asking for the reveal video, but Lexi @fatgirlfedup will be posting it when she’s ready in the upcoming days. This is the skin from her abdomen. On my IG story I misspoke saying it was three feet tall, rather it’s three feet wide and 1.5 feet tall (still very impressive). Regardless, this degree of skin removal will have an incredible impact on Lexi’s quality of life. #skinlossdoc #drjosephmichaels #fedup #obesetobeast #fitfam #weightloss #goals #fattofit #diet #exercise #mua #makeover #cosmetics #beastmode #weightlosstransformation #weightlossjourney #fit #surgery #looseskin #extremeweightloss #fitspo #fit #skin #health #tummytuck #bodylift #workout #gym #plasticsurgery #plasticsurgeon

A post shared by Lexiiiiiii. ❤ (@fatgirlfedup) on Nov 1, 2018 at 8:07am PDT

View this post on Instagram

**REPOST** Happy to report that Lexi is doing great this morning. This is the excess that we removed from @fatgirlfedup on her abdomen and outer thighs. A total of 7 lbs. of skin was removed. That number would have been higher if we removed the back and buttock tissue, but rather than removing it, I used that excess tissue to form buttock flaps that were then rotated into her buttocks to give enhanced projection and contour 🍑🍑🍑. A lower body lift will flatten out the buttocks unless some form of buttock augmentation is performed at the same time!! Lexi will be showing her pics in the near future when she’s ready. Also follow @discoveringdanny for more updates. .................. 🌎Website: www.JosephMichaelsMD.com 📞Phone: (301)468-5991 📍Location: 11404 Old Georgetown Rd, North Bethesda, MD and 3620 Joseph Siewick Dr, Fairfax, VA ⚠️Caution: Do your homework! Seek out a board certified plastic surgeon certified by the American Board of Plastic Surgery ✒️Note: individual results may vary | | Not close to us??? VIRTUAL CONSULTS ARE AVAILABLE!! Link is on my website homepage. #skinlossdoc #drjosephmichaels #fedup #obesetobeast #fitfam #weightloss #goals #fattofit #diet #exercise #mua #makeover #cosmetics #beastmode #weightlosstransformation #weightlossjourney #fit #surgery #looseskin #extremeweightloss #fitspo #fit #skin #health #tummytuck #bodylift #workout #gym #plasticsurgery #plasticsurgeon

A post shared by Lexiiiiiii. ❤ (@fatgirlfedup) on Nov 2, 2018 at 8:35am PDT

View this post on Instagram

#transformationtuesday -312lbs with diet and exercise. My name is Lexi and when I got married I weighed 485lbs. Finding a dress was near impossible, bridal shops were mean to me, and I searched countless stores. However I refused to settle just because of my size and to not walk down the aisle feeling any way other than beautiful. I wanted to feel like a princess that day, and despite the struggles I faced finding a dress in a 34W - I did. There isnt anything I would change about that day and I felt beautiful no matter what size. Never let anyone make you feel any less because you're not a size 0. We are all beautiful in our own way and deserve to feel so. Speak nicely to yourself because you're always listening! #weightloss #bride #wedding #plussize #effyourbeautystandards #weddingdress #weddingday #plussizebride #weightlossjourney #fitfam #fedupfam #jcpenny #lanebyant #davidsbridal #weddinghair #marriage #fattofit #obesetobeast #gym #transformation

A post shared by Lexiiiiiii. ❤ (@fatgirlfedup) on Oct 23, 2018 at 1:51pm PDTmbl.is

Fröken Fix hannaði eldhúsið

06:00 Sesselja Thorberg, innanhússhönnuður og eigandi Fröken Fix, hannaði eldhús fyrir fjölskyldu í Reykjavík. Hún segir að eldhúsið sé blanda af nokkrum þáttum. Meira »

10 atriði sem menn ljúga um á stefnumótum

Í gær, 21:00 Það er ekki sniðugt að ljúga um hjúskaparstöðu á stefnumótum en fjölmargir karlar eru sekir um þá lygi. Enn fleiri hafa þó logið til um fjölda rekkjunauta. Meira »

Á ég að stofna fyrirtæki eða ekki?

Í gær, 18:00 „Núna stend ég á krossgötum þar sem ég er að klára háskólanám í desember og hef lengi vel verið með þá flugu í hausnum að stofna fyrirtæki. Núna er flugan farin að fljúga hraðar þar sem við erum núna tveir úr náminu sem erum að hugsa um að stofna fyrirtæki saman, og hugmyndin því komin skrefinu lengra.“ Meira »

Sprautaði barnaolíu í varirnar

Í gær, 15:00 Barbie-fyrirsætan Kerry Miles er ekki hætt að fara í fegrunaraðgerðir þrátt fyrir að barnaolíu var sprautað í varir hennar.   Meira »

Ert þú með einkenni vinnustress?

Í gær, 12:00 „Fólk gengur um með vinnusíma þar sem tölvupósturinn dettur inn allan daginn. Með tilkomu snjallsímanna getur „netrúntur“ í símanum hreinlega orðið að áráttu eða fíkn. Margir hafa tilhneigingu til að „athuga“ í sífellu hvort eitthvað hafi gerst og áður en þeir vita af er vinnupósturinn orðinn fastur liður í netrúntinum, líka þegar heim er komið.“ Meira »

Komdu í veg fyrir að þykkna um jólin

Í gær, 09:10 „Við könnumst flest við að borða aðeins of mikið yfir jólahátíðina. Þetta einfalda ráð sem ég ætla að deila með þér í dag gæti verið lausnin til að fyrirbyggja ofát og sleppa þannig við aukakílóin og slenið sem því fylgir,“ segir Júlía. Meira »

Forsetafrúrnar flottar í tauinu

í gær Brigitte Macron og Melania Trump hittust um síðustu helgi í sínu fínasta pússi. Sú franska var töff að vanda en frú Trump í öllu hefðbundnari klæðnaði. Meira »

Hversu oft á að stunda kynlíf?

í fyrradag Er ég að stunda nógu mikið kynlíf? Þetta er spurning sem fólk veltir fyrir sér hvort sem það er hamingjusamt eða ekki.   Meira »

Simbi framfleytti sér með glæpum

í fyrradag Sigmundur Geir Helgason, Simbi, væri líklega ekki á lífi í dag ef hann hefði ekki komist í meðferð í Hlaðgerðarkoti fyrir tæpu einu og hálfu ári. Hann framfleytti sér með glæpum um árabil. Meira »

Fóru í hjónabandsráðgjöf

í fyrradag Michelle Obama segir að hún og Barack Obama vinni í sambandi sínu og það sé eðlilegt að vilja fara frá maka sínum.   Meira »

Sagan hennar Sunnu Elvíru

í fyrradag Sunna Elvíra Þorkelsdóttir komst í fréttir í byrjun árs þegar hún féll á milli hæða á heimili sínu á Spáni 19. janúar. Hún lamaðist í slysinu og mun aldrei geta gengið aftur. Meira »

Gjörbreytti borðstofunni fyrir 40.000

í fyrradag Inga Rut Pétursdóttir fékk alveg nýja borðstofu fyrir 40.000 krónur. Hún málaði í litnum Djúpur sem er litur úr litakorti Sæju hjá Slippfélaginu. Meira »

83 milljóna útsýnisíbúð í Garðabæ

í fyrradag Við Löngulínu í Garðabæ stendur ákaflega falleg 138 fm íbúð á besta stað við sjóinn. Íbúðin er smekklega innréttuð.   Meira »

Komst yfir sjálfsvígshuganirnar

13.11. Bill Lokey segir frá reynslu sinni þegar hann var við það að taka eigið líf. Hann segir að það sé hægt að komast yfir þá reynslu. Meira »

Vill líta út eins og lifandi kynlífsdúkka

12.11. Transkonan Ivana er búin að fara í 20 fegrunaraðgerðir til þess að líta út eins og lifandi kynlífsdúkka. Ivana sem er 26 ára er sögð hafa eytt um 87 þúsundum punda í aðgerðirnar eða rúmlega 13 milljónum íslenskra króna. Meira »

Einfaldar leiðir til að auka tekjurnar

12.11. „Margir eru í þeim sporum að geta ekki aukið tekjurnar á núverandi vinnustað. Þar geta legið ýmsar ástæður að baki. Ein gæti verið sú að fyrirtækið hefur ekki bolmagn til að greiða hærri laun en þú sættir þig við núverandi launakjör í von um að bráðum komi betri tíð,“ segir Edda. Meira »

Svona æfði Jenner fyrir sýningu Victoria's Secret

12.11. Ofurfyrirsætan Kendall Jenner segist hafa æft vel og passað mataræðið áður en hún steig á svið fyrir Victoria's Secret.   Meira »

Gilda íslensk hjúskaparlög erlendis?

12.11. Ég er með spurningu sem varðar riftun hjónabands sem stofnað er til í öðru landi. Getur einstaklingur sem stofnaði til hjúskapar í öðru landi rekið skilnaðarmál á Íslandi? Málsaðstæður eru þær að viðkomandi vill ljúka hjúskap en makinn í heimalandi ekki. Meira »

Ástarsorgin dró hana í Kópavog

12.11. Kamilla Einarsdóttir hefur skrifað sögur alla sína ævi en langaði ekki að gefa neitt út. Eftir að bókaútgáfa sýndi verkum hennar áhuga og bauðst til að gefa bók hennar út varð til bókin Kópavogskronika. Meira »

Sjö stig tilfinninga fólks í ástarsorg

12.11. Sorg er ekki það fyrsta sem einkennir tilfinningar fólks sem er nýhætt í sambandi. Afneitun og reiði kemur á undan.   Meira »

Afmælisstuð í hámarki hjá Spektra

11.11. Ráðgjafafyrirtækið Spektra ehf. hélt upp á 5 ára afmælið sitt á dögunum og af því tilefni bauð fyrirtækið í afmælispartí í húsakynnum sínum að Laugavegi 178. Meira »
Meira píla