Heilbrigðari án skorinna magavöðva

Marie Wold birti fyrir- og eftirmyndir af sér. Hún er ...
Marie Wold birti fyrir- og eftirmyndir af sér. Hún er ánægðari með sig án skornu magavöðvanna. skjáskot/Instagram

Þjálfarinn Marie Wold í Bandaríkjunum er dugleg að segja frá því á Instagram að hún var ekki hraustari þegar hún var með skorna magavöðva. Fólk talar gjarnan um að fá skorna magavöðva eða „six-pack“ en Wold hvetur fólk ekki til að eltast við slík markmið. 

Hún segist hafa eytt fimm til sex árum í að reyna að líta út fyrir að vera með „fullkominn“ líkama í von um að sjálfstraust myndi fylgja með í kaupbæti. Wold segir hins vegar sjálfstraustið ekki koma með megrun og með því að reyna að laga sig heldur með sjálfsást. 

Þegar Wold hugsar til baka viðurkennir hún að fyrir nokkrum árum hefði hún sjálf verið vonsvikin að komast að því að hún hefði aldrei náð markmiði sínu að verða 55 kíló. Einnig hefðu það verið henni vonbrigði árið 2014 að komast að því að hún yrði ekki sjálfkrafa svöl með skorna magavöðva heldur aðallega svöng. 

Hún er ekki á móti því að fólk hreyfi sig og borði hollt en segir að hugurinn verði að vera á réttum stað og hamingjan byrjar að innan. 

View this post on Instagram

2014 Marie would be so disappointed to find out that... ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ❌She never reaches her 'ultimate goal weight' of 120 pounds, even at her leanest ❌Finally getting those 6-pack abs doesn't end up being that cool, mostly just really hungry ❌She would become 'Miss Bikini Minnesota', and it still wouldn't be enough ❌She missed out on a lot of memories and experiences because they "didn't fit her macros" or interrupted her workout routine ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ Because true confidence and happiness doesn't come from what you look like. It comes from moving like you love yourself, eating like you love yourself, and thinking like you love yourself. Sounds simple, but it's definitely not easy 💔 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ 2019 Marie sees every single step of the journey as a learning experience, but also wishes that it didn't have to take her so much time and pain to get here ⏱⏳⏰ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ [ok, I'm done speaking in the third person 😂] ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ My major struggles with self-worth, confidence, body image, food, exercise, and allllll of the things are the daily driving force behind what I do today. I've "turned my pain into my purpose", as they say 🤘🏼 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ And now it's my mission to show women around the world how to move, nourish, and shine with confidence and self-love. I want YOU to experience the freedom, happiness, and JOY that comes from taking great care of yourself because you LOVE yourself, not because they are trying to "fix" yourself. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ No matter how lost, discouraged, or unworthy you feel right now, I promise that confidence IS possible! ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ I know it feels impossible right now, but I can show you exactly how to make it happen and support you every single step of the way. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ My group mentorship program, The Move Nourish Shine Collective, does exactly that and we're opening our doors again in just a couple more weeks. Application spots are always very limited, so if you want first dibs, click the link in my bio and join the waitlist! ✨MOVENOURISHSHINE.COM✨

A post shared by MARIE | Transformation Coach (@marieewold) on Mar 15, 2019 at 12:04pm PDT

View this post on Instagram

ABS ≠ CONFIDENCE. WEIGHT LOSS ≠ SATISFACTION. TROPHIES ≠ HAPPINESS. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ I had to learn that the hard way, y'all. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ I spent 5-6 years of my life chasing different versions of the "perfect" physique in hopes that achieving it would finally give me the confidence + self-acceptance that I was craving. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ Turns out it doesn't work that way 😐 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ Confidence starts from the INSIDE out. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ Sure, eating healthy + working out CAN help, but only if your intentions are in the right place. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ It's not about dieting / exercising to "fix" yourself, it's about nourishing / moving your body to LOVE yourself. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ Once you make decisions through a lens of love, you'll finally be able to cultivate confidence that DOESN'T depend on what your body looks like, and that is TRUE confidence that no one can take away from you. ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ I know it's scary to let go of the restriction and struggle that has become your comfort zone, but I'm proof that freedom is so worth it ❤️ . . . . . #selfconfidenceissexy #selfloveclub #celebratingmybody #strongnotskinny #strongher #beavisionary #strengthfeed #selfconfidenceiskey #confidencecrusader #mindsetshift #selflovejourney #thickthighs #effyourbeautystandards #workoutroutine #Onlinecoach #communityovercompetition #womenempoweringwomen #girlgang #grindandbegrateful #goaldigger #neversettle #foodcoach #wellnesswarrior #holistichealthcoach #selflove #selfcare #grindgang #instafit #girlswholift #weightlosscoach

A post shared by MARIE | Transformation Coach (@marieewold) on Feb 26, 2019 at 5:57pm PSTmbl.is

Burðastu með „tilfinningalega“ þyngd

10:25 „Algengustu setningarnar sem ég heyri frá konum sem ég hef verið með í heilsumarkþjálfun er: „Mér var sagt að það sé næstum ómögulegt fyrir mig að grennast út af aldrinum, efnaskiptin verða svo hæg.“ „Ég get bara ekki losnað við aukakílóin síðan ég eignaðist börn og það er víst mjög algengt.” Meira »

Tók hús systur sinnar í nefið

05:00 Ofurfyrirsætan Kate Upton ákvað að koma stóru systur sinni á óvart með því að gera upp hús hennar í Flórída ásamt innanhúshönnuði. Meira »

Gefandi að hjálpa fólki að finna sér heimili

Í gær, 21:00 Guðbjörg Guðmundsdóttir rekur fasteignasöluna Fjölhús ásamt Thelmu Víglundsdóttur. Þær eru engir venjulegir fasteignasalar því þær taka að sér að stílisera íbúðirnar fyrir sölu. Meira »

Svona býr einn frægasti arkitekt í heimi

Í gær, 18:00 Einn frægasti arkitekt í heimi, Frank Gehry, flutti nýverið í nýtt hús enda níræður. Húsið er þó ekki hefðbundið frekar en annað sem Gehry kemur að. Meira »

Svona undirbýrðu húðina fyrir stóra daginn

Í gær, 14:00 Flestir vilja líta sem best út á brúðkaupsdaginn en gott er að byrja með góðum fyrirvara að hressa upp á húðina og hárið til að fyrirbyggja öfgar stuttu fyrir stóru stundina. Meira »

Hvað þarftu að eiga til að geta keypt?

Í gær, 11:00 Það getur verið snjallt að nota viðbótarlífeyrissparnaðinn til að brúa bilið í fasteignakaupum. Með smá aga og góðri yfirsýn ætti flestum að takast að spara fyrir innborgun á nokkrum árum. Meira »

Armbeygjurnar sem koma Hudson í form

í gær Leikkonan Kate Hudson gerir armbeygjur sem fær fólk til að svitna við það eitt að horfa á hana framkvæma þær. Þjálfarinn kallar æfinguna nöðruna. Meira »

Algeng og óþægileg kynlífsvandamál

í fyrradag Vill hún ekki leyfa þér að sleikja píkuna eða rennur limurinn alltaf út? Ekkert vandamál er of stórt eða flókið fyrir kynlífssérfræðinginn Tracey Cox. Meira »

Öll leynitrixin í bókinni fyrir karlana

í fyrradag „Það er nú bara þannig að við karlarnir erum jú orðnir mun meira metro en fyrir einhverjum árum og ég vil meina að okkar metro tími hafi samt sem áður farið að kikka inn fyrir u.þ.b. 20 árum eða þegar ég var á hátindi míns hárferils.“ Meira »

Svona hefur gardínutískan þróast

í fyrradag Guðrún Helga Theodórsdóttir fékk sitt fyrsta starf níu ára en hún hefur allar götur síðan unnið í fjölskyldufyrirtækinu Z-brautum og gluggatjöldum. Foreldrar hennar stofnuðu fyrirtækið eftir að faðir hennar hafði gengið í hús til þess að kynna gardínukappa. Meira »

„Ég var feit sem barn“

21.4. Radhi Devlukia Shetty átti erfitt með þyngdina þegar hún var ung stúlka. Sumir eru á því að ef Dalai Lama og Oprah Winfrey hefðu átt barn væri það hún. Meira »

Vertu í þínu pínasta pússi um páskana

20.4. Óþarfi er að kaupa nýjan fatnað fyrir páskahátíðina. Fylgihlutir geta verið það eina sem þarf til.   Meira »

Þetta ljúga konur um í kynlífi

20.4. Fæstir eru 100 prósent heiðarlegir við bólfélaga sína. Konur ljúga ekki endilega til um kynferðislega ánægju.  Meira »

Arnar Gauti mætti á nýja staðinn í Mosó

20.4. Blackbox opnaði nýjan stað í Mosfellsbæ og áður en staðurinn var formlega opnaður mættu Arnar Gauti, Ásgeir Kolbeins, Jóhannes Ásbjörnsson, Hulda Rós Hákonardóttir, Skúli á Subway og fleiri til að smakka. Meira »

Þetta er hollasta fitan sem þú getur borðað

20.4. Krabbamein er algeng dánarorsök sem einkennist af stjórnlausum vexti fruma í líkamanum. Rannsóknir hafa sýnt að fólk í Miðjarðarhafslöndum er í hlutfallslega minni hættu á að fá krabbamein og sumir hafa getið sér þess til að ólífuolía hafi eitthvað með þetta að gera. Meira »

Klæddu þig upp á í kjól um páskana

20.4. Ljósir rómantískir kjólar eru í tísku þessa páskana. Gulur er að sjálfsögðu vinsæll litur á þessum árstíma. En fleiri litir koma til greina. Meira »

Andlega erfitt að grisja og flytja

20.4. Listakonan Anna Kristín Þorsteinsdóttir hefur enga tölu á því hversu oft hún hefur flutt um ævina en síðustu tíu árin hefur henni þó tekist að skjóta rótum á sama stað. Meira »

Hilmar hætti að drekka og fékk nýtt líf

19.4. Hilmar Sigurðsson sneri lífi sínu við eftir að hafa farið í meðferð í Hlaðgerðarkoti. Hann segir alkóhólismann vera sjálfhverfan sjúkdóm og ein besta leiðin til að sigrast á honum sé að hjálpa öðrum. Meira »

Ætlar að nýta páskana í að mála

19.4. Elsa Nielsen, grafískur hönnuður og eigandi Nielsen hönnunarstofu, býr á Seltjarnarnesi ásamt eiginmanni og þremur börnum.  Meira »

Maja heldur kolvetnalausa páska

19.4. Anna María Benediktsdóttir eða Maja eins og hún er vanalega kölluð skreytir fallega hjá sér fyrir páskana. Hér gefur hún nokkur góð ráð, meðal annars hvernig upplifa má góða sykurlausa páska. Meira »

Getur verið að tengdó sé spilafíkill?

19.4. Ég hef staðið manninn minn að því að vera lána föður sínum peninga og oftar en ekki skila þessir peningar sér ekki. Ég hef reynt að ræða þetta við hann og alltaf segist hann sammála mér og hann ætli að hætta þessu en svo næsta sem ég veit að þá er hann búinn að lána honum meira. Meira »