Besta æfingin fyrir stinnan rass

Candace Cameron Bure er dugleg í ræktinni.
Candace Cameron Bure er dugleg í ræktinni. Skjáskot/Instagram

Fuller House-leikkonan Candace Cameron Bure er með það á hreinu hvað þarf að gera í ræktinni til að fá stinnan og flottan rass. 

Bure er með reyndan einkaþjálfara með sér í ræktinni, Kiru Stokes, sem er dugleg að deila góðum æfingum á Instagram. Í þessu myndbandi fer hún yfir sumo-hnébeygju sem tekur á innanverð lærin.

Kira Stokes og Candace Bure taka á því.
Kira Stokes og Candace Bure taka á því. Skjáskot/Instagram

Þær fara þó ekki alveg hefðbundnu leiðina og bæta inn handlóði og hoppi. Þær byrja með fæturna í gleiðri stöðu og tærnar vísa 45° út. Síðan beygja þær sig niður með lóðið í báðum höndum. Síðan hoppa þær upp og áfram úr hnébeygjunni og skilja lóðið eftir. Síðan gera þær aðra hnébeygju og hoppa aftur á bak. Ef þú vilt sjá árangur og styrkja neðri hluta líkamans er þessi æfing fyrir þig.

View this post on Instagram

Talk about killer leg/glute combination 🔥🔥 (watch full video)! Missing feeling the burn with @candacecbure IRL big time👯‍♀️❤️but if you follow our stories you saw her crushing this move (and more) during her workout using the #KSFAPP yesterday. So, if you want to experience the full circuit that incorporates this combo head to the ⭐️LINK IN MY PROFILE and GET STOKED with the NEW “Lower Body/Core *abs* workout located in Stoked In Studio - Body Part Specific ⭐️detailed form cues are of course given during the workout on the app but: 🔹sumo squats target your inner thighs a bit more than traditional squats. Feet turned out to 45 degrees, knees track in alignment with feet - do not allow your knees to adduct (cave in) 🔹when performing the sumo walks, stay low and embrace the burn! 🔹we cut the circuit short for @instagram - perform 12 reps of the first part of the move, sumo walk-outs for 30 seconds...the rest of the circuit is on the app😉; 4 sets . . . #thestokedmethod #stoked #strength #wcw #strongwomen #workforit #legs #booty #core #goals #challenge #beastmode #fitspo #fitnessinspiration #fitover40 #instafit .

A post shared by Kira Stokes - kirastokes.com (@kirastokesfit) on Jul 31, 2019 at 3:10pm PDT

mbl.is