Bestu búbblurnar í sóttkví?

Freyðite er bæði hollt og gott.
Freyðite er bæði hollt og gott. mbl.is/Colourbox

Sérfræðingar víða um heiminn stíga fram og hvetja almenning til að huga að heilsunni þessa dagana. Mælst hefur verið til þess að fólk sofi vel, borði hollt og haldi sig frá ólifnaði á borð við áfengi og sígarettur.

Af því tilefni er áhugavert að skoða kampavínið sem landsmenn geta drukkið sér til heilsubótar. 

Tefélagið hóf nýverið að selja freyðite, sem er ný tegund af drykk sem inniheldur lífrænt te. Sumir segja að þetta sé besti drykkurinn í sóttkví.

Freyðite er framleitt úr vönduðu hráefni með það að markmiði að vera besti óáfengi drykkur í heimi. Ein flaska af freyðite inniheldur allt að 13 mismunandi tegundir af tei. Hver tegund er löguð með mismunandi hitastigi og tíma til þess að fá hið rétta bragð. Ferlið er vandað og allt unnið með handafli. Telaufin eru fyrst látin liggja í heitu vatni og síðan lögð í kalt vatn. Því næst er hvítvíni eða vínberjasafa helt í blönduna og ferskum sítrónusafa bætt við. Að lokum eru flöskurnar látnar standa í nokkra mánuði til að fá hið rétta bragð.

Tefélagið sendir heim, ef haft er samband við þá beint og keyptar meira en sex flöskur í hvert skipti. 

mbl.is

Stöndum saman

Við hjá Árvakri viljum vekja athygli á því sem vel er gert á þessum erfiðu tímum. Ef þú ert með góða sögu af fyrirtækjum og einstaklingum sem eru að gera gott, sendu okkur ábendingu á netfangið stondumsaman@mbl.is.

Stöndum saman