Stenst þú hnébeygjuáskorun Sunnevu Einars?

Hefur þú prófað hnébeygjuáskorunina?
Hefur þú prófað hnébeygjuáskorunina? Skjáskot/Instagram

Áhrifavaldurinn Sunneva Einarsdóttir er dugleg að taka heimaæfingar um þessar mundir, enda allar líkamsræktarstöðvar lokaðar. Sunneva tekur oft hnébeygjuáskorun í lok æfingar til að klára æfinguna með stæl. 

Áskorunin er þannig að þú velur lag sem er á bilinu 3 til 4 mínútur og gerir síðan hnébeygjur á meðan lagið er spilað. Þú getur svo gert áskorunina erfiðari með því að halda á lóði eða einhverjum þungum hlut. Til þess að gera hana svo enn erfiðari geturðu sett teygju rétt fyrir ofan hnén.

Sunneva er dugleg að deila æfingum með fylgjendum sínum og oft þarf engan búnað til að taka æfingarnar sem hún setur upp. 

Sunneva tekur áskorunina með teygju og ketilbjöllu.
Sunneva tekur áskorunina með teygju og ketilbjöllu. Skjáskot/Instagram
mbl.is