Sögu Garðarsdóttur langar að leika Annie Mist

Saga Garðarsdóttir.
Saga Garðarsdóttir. Sigurgeir Sigurðsson

Saga Garðarsdóttir er vafalítið upprennandi stjarna í íslensku menningarlífi en hún er á lokaári sínu sem leiklistarnemi við Listaháskóla Íslands. Saga tekur þátt í uppfærslum Nemendaleikhússins í vetur og verður fyrsta verkið, Á botninum eftir Maxim Gorky, í leikstjórn Rúnars Guðbrandssonar frumsýnt í Smiðjunni á föstudag.

Aðrir leikarar eru Hjörtur Jóhann Jónsson, Kolbeinn Arnbjörnsson, Olga Sonja Thorarensen, Ólöf Haraldsdóttir, Pétur Ármannsson, Sara Margrét Nordahl, Sigurður Þór Óskarsson, Snorri Engilbertsson og Tinna Sverrisdóttir.

Finnur sló á þráðinn til Sögu og fékk að heyra hvernig óskalistinn hennar lítur út:

Draumastarfið?„Mögulega að leika í bíómynd um líf Annie Mistar og verða í leiðinni massaðri og ríkari en hún. Annars væri líka frábært að leika ómassað og efnalítið fólk með skapandi og gáfuðu fólki og finna í leiðinni upp nýja liststefnu. Mér þætti einnig gaman að skrifa bók, vera í hljómsveit og fá nóbelsverðlaun.“

Versta vinnan? „Ég þurfti stundum að vera í miðasölu fyrir fótboltaleiki hjá karlaliði KR þegar ég var yngri. Ég hélt með ÍA, hafði lítið gaman af hroka eða Bubba svo þetta var mjög andlega krefjandi. Ekki var það skárra að ég var alla tíð mjög viss um að launin mín rynnu ekki til okkar stelpnanna heldur færu beint í krúttlega karladjammsjóðinn og væru notuð til að kaupa kókosbollur og kellingar.“

Draumabíllinn? „Það væri svona gamall og grænn pulsusportbíll. Honum þyrfti að sjálfsögðu að fylgja ökupróf, já og regnhlíf.“

Hvað vantar á heimilið? „Mig vantar fyrst og fremst heimili undir hlutina mína svo ef þið eruð að leita eftir ábyrgðarfullum og reyklausum leigjanda sem kann minnst sex brandara þá er ég við símann núna. Annars væri gott að eignast ryksugu- og skúringarvélmenni til að létta mér lífið, chasew-hnetutré til að auka hamingju mínu og nuddara til að veita mér líkamlega fullnægju í efri búk.“

Hvað langar þig í? „Ég var að eignast iPhone svo núna finnst mér ég ekki geta beðið um neitt meira nema kannski kærleika, hlýhug og umhyggju. Ég held samt að ég geti hlaðið niður þannig appi á símann eða í versta falli krúttlegri mynd af bangsa í kattarbúningi.“

Hvað er best heima?„Uppáhaldsstaðurinn minn er faðmur foreldra minna og skemmtilegast þykir mér að drekka te með þeim og sofa svo út.“

Saga.
Saga. Sigurgeir Sigurðsson

Níu merki um framhjáhald

Í gær, 23:54 Er makinn að halda fram hjá? Komdu auga á hegðunarmynstur þeirra sem halda fram hjá.   Meira »

Hvenær hætta börn að vera viku og viku?

Í gær, 21:00 „Ég hef verið að velta fyrir mér með unglinga sem eiga fráskilda foreldra og búa til skiptis á báðum heimilum. Hvenær eru þeir orðnir það gamlir að það er betra fyrir þá að eiga eitt heimili og hætta að flakka á milli?“ Meira »

Beckham-hjónin skoða íbúð á Hafnartorgi

Í gær, 18:00 Beckham-hjónin hafa heimsótt Ísland nokkrum sinnum síðustu ár í gegnum kunningskap við hjónin. Björgólf Thor Björgólfsson og Kristínu Ólafsdóttur. Meira »

Megrun skilar aldrei neinu

Í gær, 15:44 Anna Eiríksdóttir, deildarstjóri í Hreyfingu, hefur áratugareynslu af því að hjálpa fólki að komast í betra líkamlegt form. Hún segir að megrun skili aldrei neinum árangri. Meira »

Leið eins ég væri að kveðja Bjössa minn

Í gær, 12:44 Hafdís Jónsdóttir eða Dísa í World Class eins og hún er jafnan kölluð fer með lítið hlutverk í myndinni Undir halastjörnu.   Meira »

Inga Bryndís í Magnolia selur húsið

Í gær, 09:44 Inga Bryndís Jónsdóttir eigandi Magnolia og eiginmaður hennar hafa sett sitt fallega einbýli við Bergsstaðastræti á sölu.   Meira »

Þetta er alveg skothelt eftir ræktina

Í gær, 06:00 Nýlega tók ég upp þann sið að mæta í ræktina þótt það fari eftir dögum hvort ég taki æfingu á hlaupabrettinu eða í heita pottinum. Ferill minn í líkamsrækt er jafnskrautlegur og á stefnumótamarkaðnum en líklega finnst mér skemmtilegra að velja hvað eigi að vera í íþróttatöskunni heldur en að svitna. Meira »

Himneskt kvölds og morgna

í fyrradag Alveg síðan Weleda var stofnað árið 1921 hefur fyrirtækið framleitt náttúrulegar húð- og líkamsvörur sem byggjast á sömu heildarsýn og antrosopísk lyf. Vörurnar styðja við góða heilsu og hafa fyrirbyggjandi eiginleika. Meira »

Notalegt heimili ofurfyrirsætu

í fyrradag Victoria's Secret-fyrirsætan Alessandra Ambrosio á dásamlegt heimili í Kaliforníu þar sem afslappaður stíll ræður ríkjum.   Meira »

Lykillinn að skornum maga Pinkett Smith

í fyrradag Jada Pinkett Smith er þekkt fyrir vöðvastæltan líkama en magaæfingarnar getur hún gert án þess að vera í ræktinni.   Meira »

Fegurðarleyndarmál Madonnu afhjúpað

í fyrradag Madonna hefur þróað nýtt nuddtæki sem viðheldur unglegu útliti, minnkar þrota og bólgur í andliti og líkama. Nú getur þú litið út eins og drottningin. Meira »

Snyrtivaran sem Meghan notar aldrei

í fyrradag Meghan hertogaynja sér um að farða sig sjálf. Daniel Martin farðaði hana á brúðkaupsdag hennar og veit hann hvað Meghan vill og vill ekki. Meira »

Uppáhaldskolvetni englanna

í fyrradag Victoria's Secret-fyrirsæturnar Josephine Skriver og Jasmine Tookes borða kolvetni á hverjum degi en stundum er fólki ráðlagt að skera niður kolvetnisát sitt. Meira »

Best að sleppa sígarettunum

í fyrradag Þórdís Kjartansdóttir lýtalæknir á Dea Medica segir að fólk leiti yfirleitt til hennar í kringum fertugt til þess að fara í fyllingarefni eða bótox. Andlitslyfting er hins vegar yfirleitt framkvæmd síðar hjá fólki. Meira »

Silkimjúk og mött lína

13.10. Ef þú vilt fá örlítið nýtt yfirbragð og gera þig upp þá er nýr varalitur alltaf góður kostur. Ný varalitalína frá YSL breytir stemningunni. Meira »

Kremið sem stjörnurnar elska

13.10. Rihanna, Adele, Victoria Beckham og Julia Roberts nota allar sama kremið en stjörnurnar eru þekktar fyrir að hugsa vel um útlit sitt. Meira »

Þetta eyðir gylltum tónum í hárinu

13.10. Fjólublá sjampó hafa lengi verið bestu vinir ljóshærða fólksins en þau eru misjöfn eins og þau eru mörg. Nú er komið talsvert fjölbreyttara úrval af hárvörum með fjólubláum litarefnum til þess að viðhalda ljósa hárlitnum. Meira »

Finnst best að byrja daginn á hreyfingu

13.10. Bosu-boltar eru í uppáhaldi hjá Helgu Diljá Gunnarsdóttur en hún notar boltana til þess að gera maga- og jafnvægisæfingar.   Meira »

Hefði ekki gert neitt öðruvísi

13.10. „Ég held ég hefði ekki kosið að breyta neinu þar að lútandi, í raun ágætt að vera blautur á bak við eyrun og taka fagnandi á móti því ferðalagi sem fram undan var þá. Það sem skipti mestu máli og gerir enn í dag, er að hafa elskulegt og traust fólk í kringum sig. Það hef ég alltaf gert og met mikils,“ segir Linda. Meira »

Það er sál í hverju húsi

13.10. Inga Bryndís Jónsdóttir djákni rekur verslunina Magnólíu á Skólavörðustíg ásamt Kristínu Sigurðardóttur. Hún býr í fallegu húsi í Þingholtunum ásamt eiginmanni sínum Birgi Erni Arnarsyni og syni, Jónatan Birgissyni. Meira »

Glæsikonur á Hótel Holti

12.10. Það var glatt á hjalla á Hótel Holti þegar Anna Þorvaldsdóttir tónskáld var valin Háskólakona ársins 2018.   Meira »