Dönsk arkitektastofa hannaði allt

Ljósmynd/Gunnar Sverrisson

Við Ljósakur í Garðabæ hafa tveir menn búið sér fallegt heimili. Nú er þetta glæsilega 223 fm raðhús komið á sölu en það var allt innréttað árið 2011. Húsið var allt hannað að innan af GASSA arkitekter í Danmörku. 

Dökkur viður er áberandi í húsinu en allar innréttingar voru sérsmíðaðar. Stofa og eldhús eru í sama rými og á hver hlutur sinn stað. Úr því rými er hægt að labba út á 50 fm þaksvalir.

Á neðri hæðinni eru herbergi en eitt af herbergjunum er sérstaklega vel heppnað og það er fataherbergið.  

Af fasteignavef mbl.is: Ljósakur 9

Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
Ljósmynd/Gunnar Sverrisson
mbl.is

Lykillinn að leggjafegurð Mcpherson

Í gær, 23:59 Ofurfyrirsætan Elle Macpherson er þekkt fyrir langa og guðdómlega fótleggi. Þrátt fyrir að hún geti þakkað móður sinni fyrir leggjalengdina segir hún í nýjum pistli að mataræði og líkamsrækt skipti hana líka máli. Meira »

Besta leiðin til að fá það sem þú vilt í kynlífinu

Í gær, 21:00 Einungis 9% af fólki, samkvæmt rannsóknum, er ánægt með kynlífið sitt án þess að tala um það. 91% er óánægt með kynlífið og getur ekki talað um það heldur. Samskipti eru lykilatriði að mati Áslaugar Kristjánsdóttur kynfræðings til að auka ánægjuna í svefnherberginu. Í þessu viðtali útskýrir hún árangursríkustu leiðirnar til að fá það sem manni langar á þessu sviði. Meira »

Tískutrendin 2018 að mati Söru

Í gær, 18:00 Sara Dögg er 27 ára Eyjamær, búsett í Bryggjuhverfinu. Hún er í sambúð og á einn son. Sara er bloggari á femme.is, starfar sem innanhúsarkitekt og er áhugasamur instagram-ari (@sdgudjons). Meira »

9 brúðkaupsleyndarmál

Í gær, 15:00 Þegar stóri dagurinn hefur verið ákveðinn er í mörgu að snúast. Þeir sem hafa gengið í gegnum þennan viðburð í lífinu eru sammála um að dagurinn sé sérstakur, en það séu hlutir sem þeir hefðu viljað vita áður en þeir lögðu af stað í leiðangurinn. Meira »

Heima er staður fyrir ást

Í gær, 12:00 Eva Dögg Rúnarsdóttir er ein af þeim sem gustar af. Hún er markaðsstjóri Brauðs og Co. Fjölskyldan býr í Skerjafirði, en auk Evu búa í húsinu Gústi, Bassi og Nóra. Eva er fatahönnuður. Meira »

Þegar ég byrjaði að elska vigtina

Í gær, 09:00 Það eru margir með gremju gagnvart húsgagni á heimilinu sem kallast vigt. Greinin fjallar um hvernig þú getur byrjaði að elska vigtina þína. Meira »

8 atriði sem láta heimilið líta ódýrt út

í gær Gott er að varast nokkur atriði sem geta dregið úr fegurð heimilisins og einfaldlega látið heimilisstílinn líta út fyrir að vera ómerkilegan og jafnvel ódýran Meira »

Héldu upp á daginn með stæl

í gær Linda Hilmarsdóttir, Kristín Ástríður Ásgeirsdóttir og Harpa Rut Hilmarsdóttir eru Royal-systurnar og þess vegna héldu þær konunglegt boð í Hafnarfirði í tilefni af brúðkaupi Harrys og Meghan. Meira »

Frú Beckham í rauðum skóm í brúðkaupinu

í fyrradag Victoria Beckham tískuhönnuður og söngkona mætti í dökkbláu dressi í brúðkaup Meghan og Harrys í dag. Við dressið var hún í rauðum skóm. Meira »

Bar hring Díönu heitinnar

í fyrradag Meghan, hertogaynjan af Sussex, fór úr brúðarkjólnum frá Givenchy yfir í kjól frá breska hönnuðinum Stella McCartney. Hún bar hring Díönu prinsessu heitinnar í veislunni. Meira »

Allt um brúðarkjól hertogaynjunnar

í fyrradag Meghan hertogaynja af Sussex klæddist hönnun Clare Waight Keller þegar hún gekk að eiga Harry sinn í dag. Keller starfar fyrir tískuhúsið Givenchy. Meira »

Hvert fór maðurinn minn?

í fyrradag Kona sendir bréf þar sem hún leitar ráða tengt áfengisvandamáli sem er að þróast hjá manninum hennar. Hún segir að hann hlusti hvorki á hana né tengi við hana lengur og biður um ráð. Meira »

Láttu hreinsa strax eftir brúðkaup

í fyrradag „Efni eru viðkvæmari og samsetning brúðarkjóla er orðin flóknari. Brúðarkjólar eru í dag skreyttir perlum og steinum og blúndum. Þannig að á sama tíma og hreinsun á flíkum er orðin fjölbreyttari þá leitumst við eftir að nota mildari og umhverfisvænni efni til hreinsunar.“ Meira »

„Afslöppuð þegar kemur að heimilinu“

í fyrradag „Ég og maðurinn minn tókum þá ákvörðun snemma að heimilishald ætti ekki að verða uppspretta stress eða ósættis. Ég reyni að hafa fínt í kringum mig en það tekst svona misjafnlega vel í dagsins önn. Það hjálpar að vera frekar með færri hluti en fleiri,“ segir Helga. Meira »

Konurnar í lífi landsliðsmannanna

í fyrradag Eiginkonur og kærustur landsliðsmannanna sem fara á HM í knattspyrnu í sumar eru stórglæsilegar kjarnakonur.  Meira »

Það dónalegasta sem gert er í brúðkaupum

19.5. Ekki vera sá sem mætir í hvítu í brúðkaup eða mætir með óbeðinn gest. Mikilvægt er að taka tillit til brúðhjónanna á stóra daginn og nokkur atriði sem ber að varast. Meira »

Ráð fyrir vaktavinnufólk sem vill grennast

18.5. Fólk sem vinnur vaktavinnu borðar oft óreglulega og sefur óreglulega bæði þessi atriði hjálpa fólki að lifa heilbrigðu lífi í kjörþyngd. Meira »

Hildur hélt partí í bát

18.5. Hildur Björnsdóttir hélt uppi stuðinu í 90 mínútur í gær en hún skipar 2. sæti á lista Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík. Hildur sló upp teiti og fékk Siggu Kling til þess að vera með partíbingó í bát við Reykjavíkurhöfn. Meira »

Bjargaði lífi mínu að hjálpa mér sjálfur...

18.5. Mig langar í þessum pistli að deila sögunni um hvernig ég komst á lappir eftir stríð við króníska áfallastreituröskun (Complex Post Traumatic Stress Disorder) í 2 ár. Meira »

Með sína eigin útgáfu af HM-fatnaði

18.5. 66°Norður hefur í samstarfi við fatahönnuðinn Arnar Má Jónsson gefið út fatalínu í tilefni þess að íslenska karlalandsliðið keppir á HM í sumar. Línan er innblásin af fótboltamenningu og stolti stuðningsmanna íslenska liðsins. Arnar, sem vann að línunni með 66°Norður, hefur getið sér gott orð sem hönnuður en hann útskrifaðist úr master í fatahönnun frá Royal College of Art í London síðasta sumar. Meira »

Elska typpaandlitsmeðferð

18.5. Forhúð kóreskra drengja kemur við sögu í vinsælli andlitsmeðferð sem stjörnurnar eru að missa vatnið yfir núna.   Meira »