Mest lesnu fasteignafréttir ársins

Fasteignafréttir voru áberandi á Smartlandi 2018. Eiður Smári seldi sumarhúsið, 18 ára drengur keypti íbúð og gerði hana fokhelda og Liv keypti sögufrægt hús í Arnarnesi svo einhverjar fréttir séu nefndar. 

Mest lesna fasteignafrétt ársins á Smartlandi var fréttin af því þegar Eiður Smári Guðjohnsen og Ragnhildur Sveinsdóttir seldu sumarhús sitt eftir að þau fóru í sitthvora áttina. Um er að ræða 190 fm sumarhús í Syðra-Langholti og er fasteignamat hússins fyrir 2019 53.300.000 kr. Hér fyrir neðan er listi yfir mest lesnu fasteignafréttir ársins á Smartlandi: 

Hér er sumarhúsið sem Eiður Smári Guðjohnsen og Ragnhildur Sveinsdóttir ...
Hér er sumarhúsið sem Eiður Smári Guðjohnsen og Ragnhildur Sveinsdóttir settu á sölu.

Nú svo var það Aron Már Atlason sem keypti sér íbúð og gerði hana fokhelda. Í viðtali við Smartland sagði hann frá því að safna. Hann sleppti því að kaupa sér iPhone og lagði fermingarpeningana fyrir. 

Liv Bergþórsdóttir.
Liv Bergþórsdóttir. mbl.is/Golli / Kjartan Þorbjörnsson

Liv Bergþórsdóttir fyrrverandi forstjóri Nova fjárfesti vel þegar hún keypti sögufrægt hús á Arnarnesi. Nánartiltekið Blikanes 20 sem var eitt sinn með tveimur eldhúsum, einu sparieldhúsi og einu vinnueldhúsi. Húsið er teiknað af Pálmari Kristmundssyni og þykir Blikanes 20 vera eitt af hans bestu verkum. 

Svo var það fréttin af einu fallegasta húsinu á Seltjarnarnesi sem hannað var af Hönnu Stínu innanhússarkitekt. Húsið er alls ekkert eins og flest önnur hús. Í húsinu eru veggfóður áberandi, fallegar innréttingar og rómantík. 

Eftir að Smartland fjallaði um eitt fallegasta húsið á Seltjarnarnesi leið ekki á löngu þar til skærasta poppstjarna Íslands, Jón Jónsson, og fjölskylda hans voru búin að festa kaup á húsinu og flutt inn. Nú njóta þau lífsins á Nesinu. 

Hús Helgu Daníelsdóttur, eiginkonu Sævars Jónssonar í Leonard, rataði í fréttir á árinu sem er að líða þegar Herdís Dröfn Fjeldsted framkvæmdastjóri Framtakssjóðs Íslands og Sævar Pétursson tannlæknir festu kaup á því. Húsið stendur við Mosprýði 10 og er 672 fm að stærð. Fasteignamat hússins fyrir 2019 eru 164.550.000 kr. 

Tónlistarhjónin Jón Ólafsson og Hildur Vala Einarsdóttir eiga örugglega persónulegt met í flutningum því þau fluttu tvisvar á árinu eða settu allavega tvær fasteignir á sölu. Í byrjun ársins sagði Smartland frá því að hjónin hygðust selja íbúð sína við Hagamel. Um er að ræða 184 fm hæð sem stendur í húsi sem byggt var 1959. 

Og svo fluttu þau í Einarsnes 26 en húsið var auglýst til sölu síðsumars. 

Það fluttu þó ekki allir á árinu, sumir gerðu í stað þess kaupmála og færðu eignir yfir á maka. Í síðustu viku mátti lesa um hús Ármanns Þorvaldssonar bankastjóra Kviku en rétt áður en félag hans varð gjaldþrota kom hann sínum hlut í húsinu að Dyngjuvegi 2 yfir á eiginkonu sína, Þórdísi Edwald. 

Listamaðurinn Ólafur Elíasson seldi glæsihús sitt í Danmörku á árinu. Þeir sem hafa áhuga á fallegri hönnun lágu yfir myndunum enda sköpun og dirfska í forgrunni þegar heimilið var sett saman. 

Ólafur Elíasson auglýsti hús sitt í Danmörku til sölu.
Ólafur Elíasson auglýsti hús sitt í Danmörku til sölu. mbl.is/Ásdís Ásgeirsdóttir
mbl.is

Léttist um 37 kg og langar í stærri brjóst

05:00 „Ég er búin að missa um 37 kg að verða á einu ári og er komin í kjörþyngd. Brjóstin á mér eru orðin mjög slöpp og eiginlega eins og tómir pokar. Hvað er best að gera?“ Meira »

Fitnessdrottningin Sigga Ómars flytur

Í gær, 23:00 Fitnessdrottningin Sigríður Ómarsdóttir, eða Sigga Ómars eins og hún er kölluð, hyggst flytja en hún hefur sett íbúð sína í Kópavogi á sölu. Íbúðin er 114 fm. Meira »

Langar í kærasta og upplifir höfnun

Í gær, 19:00 „Ég hitti mann á djamminu, fórum heim saman og kannski vöknuðum saman og svo heyrði ég ekkert í honum. Þá fór ég að vera óörugg og fór að hafa samband sem ég veit að er mjög „desperate“. Hvað geri ég til að eignast kærasta? Meira »

Samtalsmeðferð er ekki skyndilausn

Í gær, 16:00 „Rannsóknir sýna að samtalsmeðferð er sú aðferð sem best hefur nýst fagaðilum til að hjálpa einstaklingum að vinna úr ýmis konar áföllum, hvort heldur sem er í parsamböndum sínum, æsku eða í raun og veru hvar sem er á lífsleið viðkomandi. Samtalsmeðferð er hins vegar ekki skyndilausn og snýst ekki um 1-2 viðtöl.“ Meira »

Benedikt mætti með dæturnar

Í gær, 13:15 Það var líf og fjör þegar einleikur Charlottu Böving, Ég dey, var frumsýndur í Borgarleikhúsinu. Benedikt Erlingsson eiginmaður Charlottu lét sig ekki vanta. Meira »

Fyrrverandi hættur að borga meðlag

Í gær, 10:23 „Sá sem greiðir auka meðlag hættir því án þess að láta neinn vita og án þess að sækja um niðurfellingu. Meðlagsþegi beitir innheimtuaðgerðum þar sem greiðslur berast ekki án árangurs og líða meira en tvö ár á þess að greiðslur berist. Hvað er til ráða?“ Meira »

Stjörnurnar stunda kynlíf í háloftunum

í gær Stjörnurnar eru duglegar að stunda kynlíf í háloftunum og ekki endilega inni á klósetti eða í einkaflugvélum.   Meira »

Allt önnur 27 kílóum léttari

í fyrradag Óskarsverðlaunaleikkonan Kathy Bates grenntist með því að beita núvitund við matarborðið. Hún forðast líka skyndibita og óskar þess að hafa tekið sig mun fyrr á. Meira »

Koparljós og svört húsgögn setja svip

í fyrradag Svartar vandaðar innréttingar, falleg húsgögn og vel skipulagt rými einkenna þetta huggulega einbýli í Njarðvík.   Meira »

Fáir með öll svör við sjálfsvígum

í fyrradag Linda Baldvinsdóttir segir að það sé ekki gott að ráðast á Öldu Karen því fáir hafi svör við sjálfsvígum.   Meira »

Heiða Rún og Meghan mættu glerfínar

í fyrradag Harry og Meghan sem og Heiða Rún Sigurðardóttir létu sig ekki vanta á frumsýningu Cirque du Soleil í Royal Albert Hall.   Meira »

6 snilldarrassæfingar Önnu Eiríks

í fyrradag „Í þessu myndbandi sýni ég þér 6 snilldarrassæfingar sem gott er að gera með ökklalóðum (ef þú átt) til að styrkja og móta rassvöðva. Hver æfing er gerð í 60 sekúndur.“ Meira »

Ekki vera goslaus 2019

17.1. Janúar er ekki bara mánuður tiltektar og leikfimisiðkunar og ekki heldur mánuður fagurra fyrirheita og loforða um að nú verðir þú loksins upp á tíu á öllum sviðum lífsins. Janúar er mánuðurinn þar sem þú tekur til í fataskápnum og ákveður að hleypa einhverju nýju inn. Það er nefnilega bannað að vera goslaus 2019. Meira »

4 ástæður fyrir þurrki í svefnherberginu

16.1. Það getur haft þveröfug áhrif að leita nýrra leiða til þess að krydda kynlífið og gera það betra. Snjalltækjabann í svefnherberginu getur þó haft góð áhrif. Meira »

Fólkið sem tekur flesta veikindadaga

16.1. Margir hafa haldið sig við plöntufæði í janúar en ætli fleiri hafi hringt sig inn veika líka? Fólk sem aðhyllist vegan lífstílinn fór oftar til læknis samkvæmt breskri könnun. Meira »

Þessi andstyggilegi ótti við höfnun!

16.1. „Ég vissi ekki er ég tók að mér verkefni í vinnu sem voru oft meira krefjandi en ég átti að ráða við og að stoppa aldrei, væri óeðlileg hegðun. Er ekki að ýkja. Ég gat ekki verið kyrr og lagði mikið á lífið og sálina að ljúka verkefnum sem ég tók að mér í vinnu.“ Meira »

Lykillinn að elda heima og leyfa sér smá

16.1. Fimm auðveld ráð næringarfræðings gera fólki kleift að ná heilsumarkmiðum sínum án þess að fara í andlegt þrot.   Meira »

Milljarðamæringar eiga þetta sameiginlegt

16.1. Að kyssa peninga sagði einhver. Chris Hogan er þó með aðrar kenningar um það sem ríkt fólk gerir en hann rannsakaði tíu þúsund milljarðamæringa. Meira »

„Við megum ekki beita hana ofbeldi“

16.1. Jóna Hrönn Bolladóttir prestur kemur Öldu Karen til varnar á samfélagsmiðlum og bendir á að rangt sé að þagga hana, beita hana ofbeldi, taka hana niður eða horfa á hana með vanþóknun/vandlætingu af því að hún þekkir engar sálfræðilegar rannsóknir. Meira »

Svona ætti ekki að bjóða í brúðkaup

16.1. „Svo ef þú vilt mæta byrjaðu að spara núna!“ stendur á umdeildu boðskortinu. Fólki er bent á að taka sér tveggja vikna frí ef það ætlar sér að mæta í brúðkaupið. Meira »

Stjörnumerkin um kynlífsárið 2019

15.1. Hrútar ættu að taka meiri áhættu á árinu og meyjur eiga eftir að stunda mikið kynlíf árið 2019. Hvað segir stjörnumerkið um þig? Meira »
Meira píla