Ólafur Stef. og Kristín seldu húsið á Álftanesi

Ólafur Stefánsson hefur selt húsið á Álftanesi.
Ólafur Stefánsson hefur selt húsið á Álftanesi. Ljósmynd/Þórir Tryggvason

Ólafur Stefánsson og Kristín Soffía Þorsteinsdóttir hafa selt einbýlishús sitt á Álftanesi. Hann er ein þekktasta handboltastjarna landsins og er nú á förum til Þýskalands ásamt fjölskyldunni þar sem hann verður aðstoðarþjálfari 1. deildarliðs Erlangens. 

Kjartan Rafnsson hjá KJ hönnun ehf. hannaði húsið sem er vel staðsett með sérlega notalegu útsýni út á sjó. Það var byggt 2017 en hjónin festu kaup á því 2018. Húsið er á einni hæð og vel skipulagt en alls er það 186 fm að stærð. 

Það var Hannes Ríkharðsson tannlæknir sem keypti húsið en það mun án efa fara vel um hann og fjölskylduna í húsinu. Stutt er úr á golfvöll, í sundlaugina og á Álftaneskaffi sem er einn af földu gimsteinum hverfisins. 

Húsið var teiknað af Kjartani Rafnssyni sem starfar hjá KJ …
Húsið var teiknað af Kjartani Rafnssyni sem starfar hjá KJ hönnun ehf.
mbl.is
Loka