Allt sem er einfalt er gott. Hvernig væri að prófa að blanda saman lífrænu 55% súkkulaði og mjólkursúkkulaði? Má það? Já, það má allt á jólunum, en það er einmitt tíminn til þess að njóta sín í skammdeginu.
200 g lífrænt mjólkursúkkulaði frá Änglamark með karamellu og sjávarsalti
handfylli þurrkuð lífræn trönuber
handfylli af salthnetum frá Änglamark
Aðferð
Byrjaðu að á að setja svolítið vatn í pott og láttu suðuna koma upp. Svo skaltu bræða 55% súkkulaðið yfir vatnsbaði. Settu bökunarpappír á plötu sem kemst inn í frysti. Ágætt getur verið að nota stórt mót. Helltu súkkulaðinu í mótið, dreifðu vel úr því og settu í frysti. Meðan það kólnar í frystinum er skálin þrifin og mjólkursúkkulaðið brætt með sömu aðferð. Takið mótið úr frystinum, hellið ljósara súkkulaðinu ofan á og skreytið með því sem ykkur þykir gott. Hér voru salthnetur og trönuber notuð sem skraut.