Eiginmaðurinn fær ekki fullnægingu með samförum

Margir karlmenn njóta munnmaka mun betur heldur en hefðbundinna samfara.
Margir karlmenn njóta munnmaka mun betur heldur en hefðbundinna samfara. Ljósmynd / Getty Images

„Ég og eiginmaður minn höfum verið saman í átta ár, í gegnum samband okkar hefur hann átt erfitt með að fá fullnægingu með því að stunda samfarir. Við höfum unnið með það og höfum lifað fullnægjandi kynlífi. Núna veldur þetta þó vandræðum þar sem við erum að reyna að eignast barn. Ég hef margoft reynt að ræða þetta við hann, en hann er ófáanlegur til þess,“ segir ónefnd kona í fyrirspurn sem hún sendi kynlífs- og pararáðgjafa The Guardian.

Sálfræðingurinn, Pamela Stephenson-Connolly, er sérfróð í kynlífsvandamálum og gat því auðveldlega ráðlagt konunni.

„Vel gefin og samvinnufús pör eiga það til að rata í ógöngur, en stundum eiga ómeðvitaðar ástæður til standa í vegi fyrir framförum. Til að mynda, ef eiginmaður þinn á við óleyst mál úr æsku getur verið að hann sé að reyna að forðast aðstæður þar sem getnaður getur átt sér stað.“

„Margir karlmenn njóta til að mynda munnmaka mun meira heldur en samfara í leggöng, og þá er þetta bara spurning um hvað þeim þykir gott. Hugsanlega ert þú bara of góð í þessum atlotum,“ sagði Stephenson-Connolly og bætti við að best væri að ræða vandann við eiginmanninn án þess að hrökkva í vörn.

Ljósmynd / Getty Images
mbl.is

Anna Eiríks kennir æfingar Jennifer Lopez

11:00 Anna Eiríksdóttir, deildarstjóri í Hreyfingu, kennir á splunkunýju námskeiði í haust sem byggt er á æfingakerfi Jennifer Lopez. Um er að ræða æfingar í heitum sal og getur fólk valið þrjú erfiðleikastig. Meira »

Lilja breytir um takt eftir þrotlausa vinnu

05:00 Lilja Ingvadóttir, einkaþjálfari og fitness-drottning, fór fram úr sjálfri sér í fyrra þegar hún keppti á tveimur fitness-mótum á níu mánuðum. Að hennar sögn er það allt of mikið og vont að ná ekki almennilegri hvíld inni á milli. Meira »

Svona heldur Crawford rassinum flottum

Í gær, 23:59 Cindy Crawford er í frábæru formi 53 ára gömul. Hún er dugleg að fara í ræktina og þá fá rass- og lærvöðvarnir að finna fyrir því. Meira »

Tæp 35 kíló farin á nokkrum mánuðum

Í gær, 20:00 Spéfuglinn Stephen Fry var yfir 130 kíló í apríl en hefur nú grennst um tæp 35 kíló. Lykillinn er göngutúrar, hljóðbækur, hlaðvörp og jú, rétt mataræði. Meira »

10 ketó-heilræði Jennu Jameson

Í gær, 16:00 Ketó-drottningin Jenna Jameson veit hvað hún syngur þegar kemur að ketó-mataræðinu, enda hefur hún lést um 36 kíló á mataræðinu. Hér eru hennar bestu ráð. Meira »

Gyða Dís er í betra formi 54 ára en tvítug

í gær Gyða Dís Þórarinsdóttir, jógakennari í Shree Yoga, breytti algerlega um stefnu fyrir 16 árum eftir að hafa lifað á súkkulaði og gosi til að komast í gegnum erfið tímabil. Meira »

Súpan sem hafin er yfir alla fegurðarstaðla

í gær „Við höfum staðið vaktina í allnokkur ár núna og þetta hefur fest sig rækilega í sessi, hvort sem er meðal gesta eða hjá okkur sem vinnum að þessu,” segir Gísli T. Gíslason, markaðsstjóri Nettó um hina geysivinsælu Diskósúpu sem árlega er á boðstólnum í Hljómskálagarðinum á Menningarnótt. Meira »

Ásdís Hjálms: Þorir þú að lifa betra lífi?

í gær Þægindahringurinn er til þess gerður að við lifum af. Þú lifðir af gærdaginn svo ef þú gerir eins og í gær þá er mjög líklegt að þú komir til með að lifa af daginn í dag líka. Þægindahringnum er alveg sama um framtíðina, hann vill bara að þú lifir af í dag. Meira »

Var 10 kílóum þyngri og fór að hlaupa

í fyrradag Erlendur Steinn Guðnason er tölvunarfræðingur og fjögurra barna faðir í Vesturbænum. Hann er á leið í sitt fimmta maraþon í Berlín í haust og verður hraðastjóri í Reykjavíkurmaraþoninu um helgina. Meira »

Barnalæknirinn býr vel í vesturbænum

í fyrradag Guðrún Scheving Thorsteinsson barnalæknir hefur sett sína huggulegu íbúð við Grenimel í Reykjavík á sölu.   Meira »

IKEA-ferðin breytti framtíðarplönunum

í fyrradag Auður Helga Guðmundsdóttir var ekki á þeim buxunum að breyta til í lífi sínu þegar hún hitti fyrrverandi vinnuveitanda sinn og lífið tók óvænta stefnu. Meira »

Þorbjörg: Ofþyngdin er alheimsvandamál

í fyrradag „Allar eldumst við og verðum eldri með hverjum deginum sem líður. Að eldast vel og fallega þarf ekki að vera nein barátta. Hins vegar getur það verið meira eða minna erfið áskorun að takast á við afleiðingar af lífsstíl þar sem ellikerling hefur keyrt á framúrbrautinni í mörg ár. Of margar konur upplifa sig ekki sem hraustar, orkumiklar og glaðar en burðast með streitueinkenni, svefntruflanir og þreytu, verki og bólgur, skaddaða húð og djúpar hrukkur.“ Meira »

Farðinn sem þú finnur ekki fyrir

23.8. Einn umtalaðasti farði haustsins er loksins kominn til Íslands. Í boði eru 50 litatónar og hyljari í sömu línu kemur í 25 litatónum. Meira »

Þetta heldur áfram að vera í tísku á heimilinu

23.8. Ef þú ert að velta því fyrir þér hvort húsgögnin sem þig langar í verði dottin úr tísku á morgun er gott að fara yfir hvað sérfræðingar segja um málið. Meira »

Skipuleggðu þig fyrir kynlíf

22.8. Hugsar þú um innkaupalistann eða skipuleggur helgarþrifin í höfðinu á meðan þú stundar kynlíf? Hér er einfalt ráð til þess að hætta því og vera algerlega til staðar á meðan þú stundar kynlíf. Meira »

Thelma Ásdísardóttir léttist um 74 kíló

22.8. Thelma Ásdísardóttir, baráttukona gegn kynferðislegu ofbeldi, er nær óþekkjanleg á forsíðu Vikunnar en þar talar hún opinskátt um hvernig hún fór að því að léttast um 74 kíló. Meira »

Var sjálf greind með sjúkdóminn um þrítugt

22.8. „Ég er ein af þeim heppnu. Ég greindist upp úr þrítugu og þurfti bara eina stóra aðgerð. Meira fé í rannsóknir og meiri meðvitund um sjúkdóminn innan heilbrigðiskerfisins,” segir Þórunn Sveinbjarnardóttir. Meira »

Frú Vigdís lét sig ekki vanta

22.8. Margt var um manninn í Tjarnarbíói á miðvikudagskvöldið þegar sviðslistahópurinn Sálufélagar frumsýndu verkið Independent Party People. Vigdís Finnbogadóttir var meðal gesta. Meira »

Rýnt í hausttískuna - rúskinn og leður áberandi

22.8. Hvaða týpa ætlar þú að vera í vetur? Ætlarðu að vera þessi sem hefði gert allt vitlaust í atvinnulífi áttunda áratugarins eins og Diane von Furstenberg eða? Meira »

Móðirin segir að barnið sé slys

22.8. „Hvernig getur móðir logið um að barn hennar hafi verið slys? Mér finnst það svo ógeðslega ljótt og sárt að hún hafi sagt þetta án þess að blikka auga og vitandi betur. Siðferðilega séð; hvernig er þetta hægt?“ Meira »

Mestu skvísur bæjarins mættu á tónleikana

21.8. Hljómsveitin Gud Jon hélt sína fyrstu tónleika á Íslandi í Iðnó á dögunum. Söngvarinn Högni Egilsson hitaði upp fyrir hljómsveitina. Hljómsveitina Gud Jon skipa Guðjón Böðvarsson sem er söngvari, Henry Counsell og Richard Jahn. Meira »