Undir kjólnum leyndist typpi

Maðurinn var hissa þegar konan fór úr fötunum.
Maðurinn var hissa þegar konan fór úr fötunum. mbl.is/Thinkstockphotos

Karlmaður leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun, eftir að hann fór heim með konu með karlkynskynfæri. 

Kæra Deidre, ég fór heim með konu sem ég hitti á næturklúbbi. Ég varð hissa þegar við fórum úr fötunum og sá að hún var með karlkynskynfæri. Þetta var mjög óvænt en við skemmtum okkur þó vel í rúminu.

Ég er 46 ára gamall karlmaður og hef alltaf verið gagnkynhneigður. Ég var giftur í 24 ár áður en ég skildi og aldrei hefur verið kvartað undan því hvernig ég stend mig í rúminu.

Gamall kunningi hafði samband og stakk upp á því að færum út saman. Við byrjuðum á barnum og svo stakk hann upp á því að við færum á hinsegin stað. Ég var ekki hrifinn en hann sagði mér að það mætti allskonar fólk og það væri góð stemming þar. Ég samþykkti og varð að viðurkenna að hann hafði rétt fyrir sér. Svo byrjaði kona að dansa við mig. Hún virtist vera 35 ára með augu sem báðu mig að koma með sér í rúmið. Hún bað mig um að kaupa handa sér drykk og þá vissi ég að ég ætti séns. 

Hún bauð mér heim til sín, vinur minn var þá farinn heim. Um leið og við komum inn byrjaði hún að klæða mig úr og ýtti mér í rúmið. Hún fór úr nærbuxunum og þá sá ég hvað hún hafði að geyma. 

Hún kyssti mig daginn eftir og gaf mér tebolla. Við fengum númerið hvort hjá öðru og síðan fór ég heim. „Hittumst aftur,“ sendir hún mér. Mér finnst það freistandi en hvað segir það um mig? Er ég að verða samkynhneigður eftir öll þessi ár?

Maðurinn hélt að hann væri samkynhneigður.
Maðurinn hélt að hann væri samkynhneigður. mbl.is/Thinkstockphotos

Ráðgjafinn segir að málið sé ósköp einfalt, kynhneigð fólks er á meira reiki en við höldum. 

Það er ekki óalgengt að maður eða kona sem hefur alltaf skilgreint sig sem gagnkynhneigða manneskju finni seinna ást með manneskju af sama kyni. Í þínu tilfelli féllst þú fyrir manneskju sem þú hélst að væri kona en uppgötvaðir síðan að væri með kynfæri karls. 

Það var mögulega undrunin og ruglingurinn sem kveikti í þér, að minnsta kosti að hluta til. Ef þú ætlar þér að taka þetta lengra, af hverju ekki að prófa það? Eins og með aðra nýja maka, taktu þetta bara skref fyrir skref og stundaðu öruggt kynlíf. 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Kidman mætti í pallíettujólakjól

Í gær, 22:00 Stjörnurnar hituðu upp fyrir Óskarinn um helgina og hefðu kjólarnir sómað sér vel í næsta mánuði í jóla-og áramótaveislum.   Meira »

Kristborg og Kolbrún gera skilnaðarþætti

Í gær, 18:00 Kristborg Bóel Steindórsdóttir og Kolbrún Pálína Helgadóttir vinna nú að sjónvarpsþáttunum um skilnaði fólks.   Meira »

Lykillinn að 52 ára löngu hjónabandinu

Í gær, 15:00 Dolly Parton veit hvað er nauðsynlegt þegar kemur að góðu hjónabandi enda búinn að vera gift í rúmlega 52 ár.   Meira »

Frumsýningarveisla í Borgarleikhúsinu

Í gær, 13:00 Frumsýningargestir á Dísablóti Íslenska dansflokksins létu ekki rigninguna um helgina á sig fá og mættu spariklæddir í Borgarleikhúsið á laugardaginn. Dansflokkurinn frumsýndi tvö ný verk eftir íslensku danshöfundana Steinunni Ketilsdóttur og Ernu Ómarsdóttur. Meira »

Fullt út úr dyrum hjá Jóhönnu Vigdísi

Í gær, 10:11 Jóhanna Vigdís Hjaltadóttir fagnaði útkomu bókar sinnar, Hvað er í matinn?, á Bergsson á föstudaginn.   Meira »

sFólk er alltaf jafnhrifið af klassískri hönnun

Í gær, 05:30 Íslendingar vilja fallega hluti sem endast og geta verið til prýði á heimilinu í mörg ár og áratugi  Meira »

Jakkinn hennar Díönu kominn í móð

í fyrradag Díana prinsessa klæddist gráum jakka úr ullarefni með svörtum efri kraga þegar hún mætti til að sinna góðgerðarmálum árið 1984. Jakkinn var tvíhnepptur og undir honum var hún í hvítri skyrtu og með svarta slaufu. Meira »

Hvaða smáforrit bjarga lífinu?

í fyrradag Flestir eru sammála um það að notkun snjallsíma getur aukið verulega áreiti í hinu daglega lífi og vilja sumir meina að síminn dreifi athyglinni frá því sem skiptir máli, þ.e. að vera í núinu og njóta stundarinnar. Meira »

Ekki nota jólgjöfina til að umbuna

í fyrradag Stjórnendur eru ekki öfundsverðir af því hlutskipti að þurfa að velja hina fullkomnu jólagjöf fyrir heilan vinnustað. Ef gjöfin heppnast vel má reikna með að hún auki starfsánægju og komi starfsfólkinu í jólaskap, en mislukkist gjafavalið má eiga von á gremju og fýlu. Meira »

Felur þreytuna með rétta trixinu

í fyrradag Breytt förðun Meghan hertogaynju á dögunm bendir til þess að hún sé að reyna fela þreytuna með réttu trixunum að sögn förðunarfræðings. Meira »

Viðskiptafræðingur skrifar um vændi

í fyrradag „Ég hef oft velt því fyrir mér af hverju vændi er löglegt sumstaðar og hvort það sé betra að hafa hlutina uppi á yfirborðinu eins og hefur verið tíðrætt um hér heima. Vændi er löglegt í mörgum löndum eins og Hollandi, þar sem sagan mín gerist að hluta til, þrátt fyrir að yfir starfsgreininni ríki ákveðin skömm. Þó svo það sé „samþykkt“ að stunda vændi, þá lítur samfélagið samt niður á vændiskonur.“ Meira »

Hvað ætti að gefa mínimalistanum?

í fyrradag Mínimalisma-byltingin barst til Íslands fyrir nokkrum misserum og margir sem leggja mikið á sig við að tæma heimilið af hvers kyns óþarfa. Meira »

Biggest Loser-þjálfari genginn út

17.11. Evert Víglundsson er formlega genginn út. Það gerðist fyrr í dag þegar hann kvæntist ástinni sinni, Þuríði Guðmundsdóttur.   Meira »

Heldur bara reisn í munnmökum

17.11. „En ég held ekki reisn í samförum án munnmaka. Hann helst ekki harður í meira en 40 sekúndur.“  Meira »

Lærðu að klassa þig upp

17.11. Peningar kaupa ekki stíl og alls ekki klassa en hvernig getur þú klassað þig upp án þess að fara yfir strikið?  Meira »

Knightley útskýrir umdeilda hattinn

17.11. Hver man ekki eftir pottlokinu sem Keira Knightley skartaði í Love Actually? Leikkonan var ekki með hattinn af því hann var svo flottur. Meira »

Heldur við tvöfalt eldri mann

17.11. „Ég á maka en samt hef ég verið að stunda kynlíf með manni sem er næstum tvöfalt eldri en ég, og ég finn ekki fyrir sektarkennd.“ Meira »

Svona lítur náttúrulegt hár Obama út

17.11. Michelle Obama er ekki með eins slétt hár og hún sést vanalega með. Í vikunni birtist mynd af frú Obama með   Meira »

„Fatnaður er strigi innra ástands“

17.11. Sunneva Ása Weisshappel er einn áhugaverðasti búningahönnuður samtímans. Hún fyrirlítur stefnu tískuheimsins en vill að tilvist hennar gefi konum kraft og hjálpi til við að víkka einlita heimsmyndina sem er að mestu sköpuð af valdakörlum að hennar mati. Meira »

Gjöf sem nýtist ekki er sóun

16.11. „Sem dæmi um óheppilegar jólagjafir mætti nefna það þegar fyrirtæki gefur 5.000 kr. gjafabréf í verslun þar sem ódýrasta varan kostar 15.000 kr. Það sama má segja um að gefa ferðatösku í jólagjöf til starfsfólks sem fer reglulega til útlanda og á að öllum líkindum slíka tösku.“ Meira »

Krónprinsessurnar í sínu fínasta pússi

16.11. Mette-Marit krónprinsessa Noregs og Mary krónprinsessa Danmerkur tóku fram sína fínustu kjóla þegar þær mættu í afmæli Karls Bretaprins. Meira »