5 góðar stellingar fyrir trekant

Þriðji aðilinn má ekki vera skilinn útundan.
Þriðji aðilinn má ekki vera skilinn útundan. mbl.is/Thinkstockphotos

Á meðan flestir stunda kynlíf með bara einum aðila eða jafnvel bara sjálfum sér eru aðrir sem kjósa að stunda þriggja manna leik. Hvort sem fólk stundar trekant reglulega eða bara einu sinni skipta stellingarnar lykilatriði eins og í öllu góðu kynlífi. 

Women's Heath  fékk nokkra sérfræðinga til þess að fara yfir hvernig væri best að athafna sig þegar þrír aðilar stunda kynlíf saman. Sambandsráðgjafinn Dossie Easton segir að það sé um að gera að gefa sér tíma. Samskipti eru lykilatriði og fólk mætti tala saman áður um hvað því finnst gott. 

Sérfræðingarnir fóru yfir fimm stellingar sem þeir mæltu með en skýringamyndir má sjá hér

1. Þegar tveir karlar og ein kona eða tvær konur og einn karl stunda kynlíf saman getur einn aðili legið á meðan aðili tvö snýr svo að þeim sem liggur og stundar annaðhvort samfarir eða örvar þann liggjandi á annan hátt. Þriðji aðilinn stillir sér fyrir aftan og annaðhvort örvar aðila tvö eða hefur samfarir. 

2. Tvöfaldar samfarir geta átt sér stað þegar tveir karlar og ein kona stunda kynlíf saman. Konan liggur þá á bakinu á meðan annar maðurinn hefur leggangasamfarir við hana en hinn stundar endaþarmsmök á sama tíma með manni númer tvö. Easton tekur þó skýrt fram að þetta sé fyrir lengra komna. 

3. Þríhyrningur - Eston segir að það megi ekki gleyma því að í trekanti er fólk með þrjá munna og sex hendur. Það er því upplagt að leggjast á hliðina í þríhyrning, höfuð að kynfærum, og gæla við kynfæri hvort annars. Hér skipta kyn ekki máli. 

4. Kynjahlutfallið skiptir ekki máli í tvöföldum munnmökum. Ef karlmaður stendur geta tveir aðilar skipst á að strjúka kynfæri hans og stunda munnmök, báðir aðilar geta líka notað munninn. 

5.  Eiffeil-turninn er tilvalin trekants-staða þar sem samfarir og munnmökum er blandað saman. Þegar tveir karlar og ein kona stunda kynlíf saman getur konan stundað samfarir í hundastellingunni á meðan hún veitir manni númer tvö munnmök. Þegar tvær konur og einn karl eru í spilunum getur maðurinn legið á bakinu og önnur konan setið ofan á honum og stundað samfarir með honum á meðan hin situr við andlit hans og hann veitir henni munnmök. 

Í trekanti eru þrír munnar og sex hendur.
Í trekanti eru þrír munnar og sex hendur. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Bloggað um fréttina

Hjörvar og Heiðrún eignuðust son

Í gær, 12:55 Útvarpsstjarnan Hjörvar Hafliðason og lögmaðurinn Heiðrún Lind Marteinsdóttir eignuðust son á laugardaginn. Móður og barni heilsast vel. Meira »

Hér æfir Anna þegar hún er í New York

Í gær, 09:00 „New York er ein af uppáhaldsborgunum mínum og fer ég þangað nánast árlega til þess að viða að mér þekkingu og nýjum hugmyndum. Ég á nokkrar uppáhalds „boutique“ stöðvar þar sem eru litlar stöðvar sem bjóða bara upp á eitthvað ákveðið en ekki hefðbundnar stöðvar sem hafa tækjasal og bjóða upp á kannski fullt af opnum tímum. Meira »

Plöntur eiga ekki heima í svefnherberginu

Í gær, 06:00 Samkvæmt feng shui-fræðum ættu plöntur ekki að vera í svefnherberginu. Plöntur eru orkumiklar en svefnherbergið á að vera friðsælt og rólegt. Meira »

Áhrifamestu bloggarar heims

í fyrradag Víðsvegar um heiminn eru bloggarar að fjalla um áhugaverða hluti. Hér er samantekt um áhrifamestu erlendu bloggarana sem vert er að fylgja á netinu. Meira »

Fá fullnægingu með hvor annarri

í fyrradag Sigga Dögg er vinsæll fyrirlesari þar sem hennar meginviðfangsefni er kynlíf. Hún segir að konur eigi auðveldara með að fá fullnægingu með hvor annarri. Meira »

Eru lambhúshettur töff?

í fyrradag Góðar fréttir fyrir Íslendinga berast af tískupöllunum í New York. Lambhúshetta er ekki lengur bara fyrir leikskólabörn með hor niður á höku. Meira »

Prjónaði peysur á forsetahjónin

í fyrradag Forseti Íslands, Guðni Th. Jóhannesson, sést oftar en ekki í fallegri lopapeysu. Kennarinn Ágústa Jónsdóttir prjónaði peysuna og segir uppskriftina einfaldari en hún lítur út fyrir að vera. Meira »

Passar skammtastærðirnar og forðast sól

í fyrradag Fyrirsætan Maye Musk er ekki bara móðir Elon Musk heldur líka næringarfræðingur sem skrifaði undir fyrirsætusamning 68 ára við eina stærstu fyrirsætuskrifstofu í heimi. Meira »

Lífstíðaruppsögn vegna kynferðisofbeldis?

í fyrradag Þeir sem verða fyrir ofbeldi á vinnustað, og má þar þá líka nefna einelti sem eitt form af ofbeldi á vinnustað, veigra sér við að tilkynna slíkt með formlegum hætti, m.a. af hræðslu við hvað bíður þeirra í kjölfarið. Það er í sjálfu sér alveg skiljanlegt þó svo að það sé ekki í lagi. Meira »

Bill Gates hefur sína veikleika í starfi

17.2. Bill Gates var lengi vel ríkasti maður í heimi. Hann er þó ekki fullkomnari en hver annar og er ekki jafnvígur á öllum sviðum. Meira »

Pör sem rífast eru hamingjusamari

17.2. Rifrildi eru ekki endilega merki um að sambandið sé ekki nógu sterkt. Pör sem rífast á áhrifaríkan hátt eru sögð vera tíu sinnum líklegri til þess að vera í hamingjusömu sambandi en þau pör sem takast ekki á við vandamálin. Meira »

Lovísa fann ástina á Tinder

17.2. Lovísa Kelly var búin að kaupa flugmiða aðra leið heim til Íslands frá Kanada þegar hún hitti Joseph Kelly á Tinder. Lovísa er ekki enn farin til Íslands enda er hún núna gift kona í Kanada. Meira »

Vildi ekki gráta út af farðanum

17.2. Snjóbrettastelpan Chloe Kim reyndi að halda aftur af tárunum þegar hún vann til verðlauna í Pyeongchang vegna farða. Kim er ekki sú eina sem hefur átt í vandræðum með farðann á Vetrarólympíuleikunum. Meira »

Íslensk kona berst við skilnaðarsamviskubit

17.2. „Ég þjáist af svo miklu skilnaðarsamviskubiti. Er það eðlilegt? Og hvað er til ráða? Skildi fyrir 8 árum við eiginmann minn til 16 ára. Við tók tímabil þar sem börnin okkar voru viku og viku til skiptis hjá okkur með tilheyrandi flutningum milli húsnæða, misjöfnu tilfinningalífi mínu, ójafnvægi og óvissu.“ Meira »

Mátaði bara einn brúðarkjól

16.2. Stílisti Amy Schumer fékk fjóra daga til þess að undirbúa skyndibrúðkaup leikkonunnar og Chris Fisher. Ekki er tími til að ofhugsa kjólavalið þegar fyrirvarinn er stuttur. Meira »

Linda Mjöll og Þórunn Antonía mættu

16.2. Kvikmyndin Fullir vasar var frumsýnd í gærkvöldi í Smárabíói en það sem vekur athygli er að fjórar Snapchat-stjörnur leika aðalhlutverkin í myndinni. Meira »

Skemmtilegast að „Liffa og njóta“

17.2. „Peningarnir fóru að streyma inn þegar ég byrjaði í uppvaski á matsölustöðum um fermingu,“ segir Andrea og hlær. „Á unglingsárunum fór ég síðan að vinna í Sautján um helgar og á bar á nóttunni. Á sama tíma fékk ég undanþágu til að taka auka einingar í skólanum. Ég hef líka starfað víða erlendis sem hefur aukið menningalæsi og víðsýni.“ Meira »

Leiðist þér líf þitt? Hvað er til ráða?

17.2. Camille býr í París með manni sínum og syni, fertugsafmælið nálgast og henni leiðist. Allt hjakkar í sama fari ár eftir ár. Daginn sem springur á bílnum hennar á fáförnum vegi í grenjandi rigningu er hún að því komin að bugast. En þá birtist Claude, heillandi og uppátækjasamur, kynnir sig sem rútínufræðing og býðst til að hjálpa henni að umbylta lífi sínu. Meira »

Þetta vilja konur í rúminu

16.2. Margt fólk á sér kynlífsdraumóra sem það deilir ekki með neinum, ekki einu sinni maka sínum. Dónalegt tal og að láta binda fyrir augun er meðal þess sem margar konur vilja í rúminu. Meira »

Lífsstíllinn læknaði hana af legslímuflakki

16.2. Miranda Bond breytti algerlega um lífsstíl og notaði einungis mat og húðvörur af lífrænum uppruna – og viti menn. Þremur mánuðum síðar varð hún þunguð af dóttur sinni. Og ekki bara það, hún læknaðist af legslímuflakkinu. Meira »