Slíttu sambandinu út frá stjörnumerkinu

Stjörnumerkin segja margt um persónuleika okkar.
Stjörnumerkin segja margt um persónuleika okkar. mbl.is/Thinkstockphotos

Ef þú ert í sambandsslitahugðleiðingum en veist ekki hvaða aðferð þú átt að nota, eiga rólega samræður eða bara láta þig hverfa getur stjörnumerkið þitt veitt þér hjálp. Stjörnuspekingurinn Donna Page fór yfir með Women's Heatlh hvaða aðferðir henta stjörnumerkjunum. 

Hrút­ur­inn - 21. mars til 19. apríl

Page segir að það sé freistandi fyrir hrútinn að binda enda á allt eftir stormasamt rifrildi. Hún hvetur hrútinn til þess að fara á móti sínu náttúrulega eðli og draga djúpt andann og bíða einn dag til þess að vera viss um að þetta sé það sem hann vill. 

Nautið - 20. apríl til 20. maí

Nautið vill ekki ana að neinu og það er í fínu lagi. Þegar búið er að ræða málið gæti nautið viljað stunda kynlíf með hinum aðilanum einu sinni í viðbót. Í þeim tilvikum er mikilvægt að báðir aðilar séu á sömu blaðsíðunni. 

Tví­bur­inn - 21. maí til 20. júní

Tvíburi hefur ekki úr mörgum aðferðum að velja þegar kemur að sambandsslitum. Hún bendir á að tvíburinn geti sest niður á hefðbundinn hátt og rætt málin en ef það gerir stöðuna bara verri er í lagi að hringja. Tvíburanum líður betur þegar hann er búinn segja frá því hvernig honum líður. 

Er sambandið ekki að ganga upp?
Er sambandið ekki að ganga upp? mbl.is/Thinkstockphotos

Krabb­inn - 21. júní til 22. júlí

Page segir að krabbinn hafi tilhneigingu til að bíða, meira að segja þegar hlutirnir eru alls ekki að ganga upp. Þegar hann er loksins tilbúinn að taka ákvörðunin verður það mjög erfitt. Þess vegna er mikilvægt að láta hinn aðilann vita að þú hafir reynt. Krabbinn ætti að segja manneskju upp á stað þar sem hann er ólíklegur til þess að fara að gráta. 

Ljónið - 23. júlí til 22. ág­úst

Það hentar ljóninu að eiga djúpar samræður við maka sinn um hvað sé ekki að virka fyrir það. Ljónið þarf samt að passa upp á það að kvarta ekki of mikið. Það ætti að reyna að hvetja hinn aðilann áfram og hugga hann með því að ný ást sé handan við hornið. Svo ætti ljónið að meðtaka það sem það hafði í sambandinu og halda áfram. 

Meyj­an - 23. ág­úst til 22. sept­em­ber

Þrátt fyrir að tilfinningar skipta máli þá skiptir hið praktíska ekki síður máli fyrir meyjuna. Ef parið er ekki sammála um hvað það vill finnst meyjunni ekkert vit í sambandinu. Meyjan ætti að setjast niður með hinum aðilanum fara yfir það að þið reynduð en það hafi ekki gengið. 

Vog­in - 23. sept­em­ber til 22. októ­ber

Vogir eru indælar manneskjur en það getur verið ruglingslegt fyrir hinn aðilann ef vogin reynir að vera afar indæl í sambandsslitum. Vogin ætti að útskýra fyrir hinum aðilanum hvað virkaði ekki í stað þess að fara í kringum það á góðan hátt. 

Sporðdrek­inn - 23. októ­ber til 21. nóv­em­ber  

Sporðdrekinn á það til að vilja ná hefndum. Í stað þess þó að fara yfir allt það sem var ömurlegt við sambandið ætti sporðdrekinn að eiga samræður við hinn aðilann um hvað virkaði ekki og hvað þið áttuð sameiginlegt þangað til búið er að hreinsa loftið. 

Fólki líður oft betur þegar það talar saman.
Fólki líður oft betur þegar það talar saman. mbl.is/Thinkstockphotos

Bogmaður­inn - 22. nóv­em­ber til 21. des­em­ber

Það er freistandi fyrir bogmanninn að hlaupa í burtu og takast ekki á við það að þurfa að hætta með manneskju. Það virkar auðvitað ekki svo. Page hvetur bogmenn til þess að tala um hlutina án þess að kenna einhverjum um. 

Stein­geit­in - 22. des­em­ber til 19. janú­ar

Steingeitin þarf að vera viss um að hafa enga eftirsjá þegar hún hættir í sambandi. Stjörnuspekingurinn segir það í góðu lagi fyrir steingeitina að taka sinn tíma. Hún mælir síðan með að hún hætti með manneskju eins og hún væri á viðskiptafundi til dæmis með því að hittast í kaffi eða hádegismat. Þar getur steingeitin útskýrt hvað virkaði ekki. 

Vatns­ber­inn - 20. janú­ar til 18. fe­brú­ar

Svo lengi sem sambandið endar ekki mjög illa vill vatnsberinn halda vinasambandi, hann þarf bara að vera viss um að hinn aðilinn skilji hvað er að vera bara vinur. 

Fisk­ur­inn - 19. fe­brú­ar til 20. mars

Það getur tekið fiskinn dágóðan tíma að átta sig á því hvort hann vilji virkilega slíta sambandinu, þegar hann hefur hinsvegar gert það er hann tilbúinn. Stjörnuspekingurinn mælir með að fiskurinn setjist niður með hinum aðilanum og segi frá tilfinningum sínum. 

mbl.is

„Svo er maður sjálfur auðvitað í þessari bullneyslu“

12:00 Jón Gnarr segir að hægt sé að blanda húmor inn í flest málefni. Ef húmor getur komið loftslagsmálum á kortið leggur hann því lið. Meira »

Sólkysst útlit fram eftir hausti

09:40 Þegar við héldum að sumarið væri að líða undir lok kemur Chanel með allt sem við þurfum til að viðhalda sólkysstu útlitinu fram eftir hausti. Éclat Et Transparence De Chanel er förðunarlína sem Lucia Pica hannaði og endurspeglar sýn hennar á þá fegurð sem gegnsæ lög af lit veita andlitinu og sameinast sólkysstri húðinni. Meira »

Úr herstöðinni beint í bakpokaferðalag

06:00 Una Sighvatsdóttir, blaðamaður og fyrrverandi upplýsingafulltrúi NATO í Afganistan, fór í ferðalag um heiminn eftir að hún sagði skilið við NATO. Hún segir mikið frelsi í því að ferðast ein, en hún fór til 7 landa í Suður-Ameríku. Meira »

Tölvupóstsamskipti utan vinnutíma hafa slæm áhrif

Í gær, 22:43 Niðurstöður nýrrar rannsóknar benda til þess að tölvupóstsamskipti hafi neikvæð áhrif á heilsuna. Mælt er með því að takmarka þann tíma sem fer í tölvupóstsamskipti utan vinnutíma. Meira »

Vill hitta „hina konuna“

Í gær, 19:44 Eiginkona manns sem hélt fram hjá henni er forvitin um „hina konuna“ og langar til að hitta hana áður en hún ákveður hvort hún eigi að skilja við eiginmann sinn. Meira »

Á bak við tjöldin í forsíðumyndatöku Beyoncé

Í gær, 15:00 Myndbandið af forsíðumyndatöku Beyoncé fyrir Vogue er draumkennt en þar má sjá börnin hennar og Jay-Z, Blue og tvíburana Sir og Rumi, leika sér á meðan mamma þeirra situr fyrir. Meira »

Guðrún Bergmann segir frá

í gær „Hann var einhver sem ég átti að geta treyst, en hann rauf það traust og ákvað að æfa sig í samförum á mér tæplega sjö ára barninu. Ég var auðveld bráð, komin upp í hjónarúmið þar sem ég átti að sofa.“ Meira »

Af hverju flestir ná ekki að breyta um lífsstíl

í gær Sara Barðdal, ÍAK-einkaþjálfari og heilsumarkþjálfi, skrifar um hvers vegna flestir ná ekki að breyta um lífsstíl. Þann 17. ágúst fer hún af stað með tíu daga heilsuáskorun þar sem hún aðstoðar þátttakendur við að setja sér markmið og ná þeim. Meira »

Einfaldleiki og fegurð í 101

í gær Einfaldur stíll og smekklegheit einkenna þessa 142 fm íbúð sem staðsett er í 101. Ekkert óþarfa prjál er í íbúðinni og á hver hlutur sinn stað. Meira »

Skipti yfir í plöntufæði og missti 9 kíló

í fyrradag Tónlistarmaðurinn Will.I.Am missti 9 kíló með því að skipta yfir í plöntufæði og bæta svefninn, en hann hafði þyngst mikið og var ekki við góða heilsu. Meira »

Hefnir sín á Trump með fatavali

í fyrradag Omarosa Manigault Newman, fyrrverandi ráðgjafi í Hvíta húsinu, skrifar í nýútkominni bók sinni Unhinged að Melania Trump refsi eiginmanni sínum með fatavali sínu. Meira »

Haustlína Supreme sjúklega töff

í fyrradag Supreme gaf út lookbook fyrir haust- og vetrarlínu sína í gær. Litríkir jakkar og úlpur eru áberandi í línunni.  Meira »

Taktu á móti haustinu í valdeflandi peysu

14.8. „Bleikur er uppáhaldsliturinn minn og mér finnst hann svo fallegur fyrir allan aldur og bæði kyn. Mér fannst líka skipta máli að gera eitthvað allt annað en síðast svo þeir sem keyptu síðast peysu væru spenntir að fjárfesta í nýrri og styrkja gott málefni í leiðinni.“ Meira »

Egill tekur pásu frá Íslandi og fer til Balí

14.8. Egill Fannar Halldórsson segir að nóvember sé langbesti tíminn til að fara til Balí og upplifa sönn ævintýri.   Meira »

10 lífsreglur Diane von Furstenberg

14.8. „Flest ævintýri enda á því að stúlkan giftist prinsinum og lifir síðan hamingjusöm til æviloka. Mitt ævintýri byrjaði fyrst þegar ég hafði fengið skilnað frá mínum prinsi.“ Meira »

Kemst ekki yfir skilnaðinn við kærustuna

13.8. „Ég er karlmaður á miðjum aldri. Skildi fyrir 6 árum vegna framhjáhalds konunnar. Skilnaðurinn sem átti sér talsverðan aðdraganda var mér ekki mjög erfiður. Hafði lengi grunað að konan héldi fram hjá og fannst í raun mikill léttir að skilja og losna við alla lygina,“ segir íslenskur maður sem leitar ráða hjá Valdimari. Meira »

Kynlíf eftir skilnað er alveg bannað

13.8. „Tiffany segir að kynlíf sé algjörlega bannað eftir skilnað og telur hún að það sé notað sem kúgunaraðferð og geri það erfiðara fyrir aðilana að halda áfram lífinu og rækta sér nýtt land. Mörk innihalda virðingu og það að þið eruð skilin þýðir að þið hafið ekki rétt á hvort öðru á þennan hátt.“ Meira »

Stal senunni í bleikum plastgalla

13.8. Það var mikið um liti og mynstur á rauða dreglinum fyrir Teen Choice-verðlaunahátíðina um helgina.   Meira »

Vel skipulögð fjölskylduíbúð við Húsalind

13.8. Litagleði og gott skipulag einkennir þessa dásamlegu fjölskyldubúð í Kópavogi. Mikið er lagt í barnaherbergin og er mikið af góðum sniðugum lausnum á heimilinu. Meira »

Treystir ekki kærastanum

13.8. „Þegar við kynntumst þá var strax brjálað „kemistrí“ okkar á milli. Við gátum talað um allt. Stuttu eftir að við kynntumst flutti ég til hans. Það var þá sem ég uppgötvaði að hann hafði í sambandinu með mér verið að daðra við aðrar stelpur á netinu. Ég varð reið en í staðinn fyrir að öskra og labba út fór ég að gráta og brotnaði niður. Var ég ekki nógu góð?“ Meira »

Þessi dýrð er í nýja IKEA bæklingnum

13.8. Allir heimilisunnendur elska þegar nýr IKEA bæklingur kemur inn um lúguna. Nú er bæklingurinn kominn og þeir sem ætla að breyta aðeins og bæta hjá sér fyrir haustið verða ekki sviknir. Meira »