Bestu staðirnir fyrir útikynlíf

Ströndin er vinsæll staður fyrir kynlíf.
Ströndin er vinsæll staður fyrir kynlíf. mbl.is/Thinkstockphoto

Sumarið er komið og þó sólin hafi lítið látið sjá sig er veðrið að minnsta kosti að skána. Sumarið er sá árstími sem er hve ákjósanlegastur til að færa sig úr svefnherberginu og út. Vandasamt getur verið að velja stað en kynlífssérfræðingurinn Tracey Cox kom með tillögur að nokkrum stöðum í pistli á Daily Mail

Fyrir þá sem eru hræddir við að fólk sjái til tók Cox einnig saman staði utandyra þar sem frekar ólíklegt er að fólk sjái til. Tjald er efst á lista hjá henni. Almenningssalerni kemur einnig til greina en einnig almenningsgarður, þó á kvöldin þegar lítið er um fólk. Bíll á bílastæði er staður sem hægt er að stunda kynlíf á utandyra auk svala á hótelherberginu í fríinu og á stigagangi sem lítill umgangur er um. 

Líklegra er að fólk sjái til á öðrum stöðum sem Cox benti á. 

Á ströndinni

Ef ekki í Nauthólsvík þá kannski á sólarströnd á Spáni. Cox mælir með því að fólk finni sér afvikinn stað á ströndinni og leggur til að maðurinn fari niður á hnén og konan ofan á hann í stað þess að liggja í sandinum. Svo er hægt að nota handklæðið til að skýla sér. 

Kynlíf í vatni er spennandi.
Kynlíf í vatni er spennandi. mbl.is/Thinkstockphoto

Í vatni

Eftir að Bláa lónið fylltist af ferðamönnum er kannski ekki spennandi að stunda kynlíf þar en það er hægt að nýta heita pottinn í sumarbústaðnum í margt annað en að slaka á og drekka bjór. 

Á bílhúddinu

Það hafa margir séð þessa senu í bíómynd en það er hægt að leika hana eftir í góðu veðri á stað sem þar sem lítil umferð er. Ef bílnum er lagt þannig að húddið vísi frá umferðinni eru líka minni líkur á því að fólk sjái. 

Úti í náttúrunni

Farðu í göngutúr og finndu góðan stað til þess að gera göngutúrinn enn skemmtilegri. Cox mælir með því að styðja sig við tré en íslenska landslagið er líka stútfullt af stöðum sem hægt er að fela sig í og styðja sig við, hvort sem það er grasbali eða klettur. 

Í hótelglugganum

Cox tekur það reyndar fram að upp við hótelgluggann geti varla talist utandyra, en tilfinningin er svipuð. Mælir hún með að þetta sé gert á einni af efstu hæðunum á háu hóteli og að byggingarnar í kring séu ekki jafn háar. Þá sjái fólk út en ólíklegt er að einhver horfi inn. 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Gift en langar í yfirmanninn

06:00 „Ég er hrifin af nýja yfirmanni mínum. Við erum svipað gömul, við erum bæði gift og eigum börn. Á góðum degi er hjónaband mitt la la. Fyrir nokkrum árum hélt eiginmaður minn fram hjá með samstarfsfélaga og það hefur verið erfitt.“ Meira »

Undir frönskum og japönskum áhrifum

Í gær, 23:59 Emmanuelle Simon er einn áhugaverðasti innanhúsarkitektinn um þessar mundir. Hún er fædd í Suður-Frakklandi og er að byrja að vekja athygli fyrir einfalda og fallega hönnun þar sem smáatriðin eru aðalatriðið. Tímalaus hönnun sem enginn ætti að láta fram hjá sér fara. Meira »

Sunneva og stjörnurnar elska bert á milli

Í gær, 21:00 Það eru ekki allir hrifnir af bert á milli tískunni en þó má finna fjölmargar stjörnur sem greinilega elska að klæðnaðurinn sé kominn aftur í tísku. Í sumar hafa allt frá íslenskum samfélagsmiðlastjörnum til stjarnanna í Hollywood sýnt á sér magavöðvana í stuttum bolum. Meira »

Er svo alvörugefin!

Í gær, 18:00 Kona biður um ráð þar sem hún er komin með leið á sér. Hvað gerir maður þegar maður er að verða versta útgáfan af sér? Elínrós Líndal einstaklings- og fjölskylduráðgjafi gefur ráð. Meira »

Svona bjó Elizabeth Taylor

Í gær, 15:02 Hús sem leikkonan Elizabeth heitin Taylor keypti með öðrum eiginmanni sínum, Michael Wilding, árið 1953 er komið aftur nú til sölu og kostar vel yfir einn og hálfan milljarð. Meira »

Er ég góð systir?

Í gær, 12:00 Heilagt samband kvenna er viðfangsefni þessarar greinar. Hvernig konur geta verið konum bestar. Búið til rými fyrir hvor aðra til að vaxa og dafna með ást að leiðarljósi. Ást frelsar. Hún er kærleiksrík rödd á ögurstundu sem segir, velkomin inn í líf mitt. Þú ert konan sem ég hef beðið eftir. Röddin sem hvíslar: Þú ert nákvæmlega sú sem þú átt að vera. Dagurinn í dag er gjöf! Ekki gjald. Meira »

Svona notar ofurfyrirsætan brúnkusprey

Í gær, 09:00 Rosie Huntington-Whiteley byrjar að undirbúa húðina degi áður en hún á að mæta á opinbera viðburði. Brúnkusérfræðingur hennar fór yfir málið. Meira »

Yngingarmeðal Berry ekkert leyndarmál

í gær Halle Berry er 51 árs en hefur að undanförnu vakið athygli fyrir að bera aldurinn sérstaklega vel. Berry fann ekki leynilegan æskubrunn heldur drekkur kjötsoð Meira »

Kaffi ekki alltaf lausnin

í fyrradag Ef þú ert einn af þeim sem heldur að áhrifin af áfengi minnki við einn kaffibolla ert þú á villigötum.   Meira »

4 ástæður fyrir píkufnyk

í fyrradag Píkan á ekki að lykta eins og rósarunni en þó getur stundum verið ástæða fyrir því að píkan lyktar öðruvísi en vanalega.   Meira »

Sóli Hólm í fantaformi á Spáni

í fyrradag Fjölmiðlamaðurinn Sóli Hólm er fantaflottur á Spáni um þessar mundir, en hann hefur lagt hart að sér í ræktinni síðan hann losnaði við krabbamein. Meira »

Myndarlegustu rauðhærðu Íslendingarnir

í fyrradag Á dögunum birti Smartland lista yfir frægar rauðhærðar stjörnur. Íslendingar þurfa þó ekki að leita alla leið til Hollwood til þess að finna fallega rauðhærða Íslendinga enda nóg af rauðhærðu fólki á landinu. Meira »

Náðu lúkkinu: Litrík sumarförðun

í fyrradag Ís­lenskt teymi gerði á dög­un­um myndaþátt fyr­ir tísku­tíma­ritið ELLE í Serbíu en Snyrtipenninn fer hér yfir öll helstu trixin á bak við förðunina og hárgreiðsluna. Meira »

Stigu fram eftir brjóstakrabbamein

í fyrradag Brjóstakrabbamein er sú tegund krabbameins sem flestar konur fá. Fjölmargar stjörnur hafa opnað umræðuna um krabbameinið eftir að hafa glímt við það sjálfar. Meira »

Enn þá fáránlega svalt 40 árum seinna

20.7. Flíkur með einni ermi hafa verið vinsælar frá því á áttunda áratug síðustu aldar. Hver man ekki eftir myndum frá Studio 54 frá þessum tíma í New York? Þar sem konurnar voru með stórt hár og aðra öxlina frjálsa. Meira »

Eiginmaðurinn stakk af með vinkonunni

19.7. „Þegar vinkona mín missi eiginmann sinn gladdist ég yfir því að eiginmaður minn, píparinn, gat hjálpað henni. Ég hefði aldrei trúað því að hún myndi stela honum.“ Meira »

Kynfræðsla 21. aldarinnar

19.7. Samkvæmt New York Times er kynfræðsla 21. aldarinnar komin á Instagram. Cycles & Sex er síða sem færir lesendum sínum alla þá fræðslu sem þeir ekki fengu í skóla að mati stofnenda síðunnar. Meira »

Er ég svona skelfilega leiðinleg?

19.7. Kona sendir inn bréf sem snýst um áhuga hennar á að eiga góða vini. Henni semur vel við vini sína en þeir hafa lítið samband. Meira »

Himneskur brúðarkjóll dóttur Önnu Wintour

19.7. Dóttir tískudrottningarinnar Önnu Wintour, Bee Shaffer, gekk í hjónaband með öðru barni Vogue-ritstjóra. Ítölsk stemmning var yfir brúðarkjól númer tvö. Meira »

Ákvað að skipta um fyrirmyndir

19.7. María Hjarðar hafði aldrei velt því fyrir sér af hverju hún hataði líkamann sinn því hún var handviss um að henni ætti að líða þannig. Hún segir líkamsvirðingu meðal annars felast í því að hlusta á líkamann sinn. Meira »

Litrík listamannaíbúð Steinunnar

19.7. Steinunn Knútsdóttir, deildarforseti sviðslistadeildar Listaháskóla Íslands, og eiginmaður hennar Eiríkur Smári Sigurðarson hafa sett íbúð sína á Nýlendugötu á sölu. Meira »