Þreytt á hjákonuleiknum

Maðurinn á kærustu en stundar kynlíf með vinnufélaga sínum.
Maðurinn á kærustu en stundar kynlíf með vinnufélaga sínum. mbl.is/Thinkstockphpotos

„Ég hef verið að hitta strák bara fyrir skemmtilegt kynlíf, jafnvel skotist úr vinnunni í hádeginu til þess að gera það. Ég er orðin þreytt á því núna en get ekki hætt þessu. Við höfum unnið saman í ár. Hann er 22 ára, myndarlegur með töffaralegt bros. Ég er tvítug og einhleyp. Hann sagðist vera hrifinn af mér en hann ætti kærustu. Ég sagði honum að ég hefði ekki áhuga en hann hélt áfram. Samband okkar byrjaði í kveðjuhófi fyrir verslunarstjóra í búð sem við vinnum í. Hann drakk mikið og daðraði allt kvöldið,“ skrifar ung kona og leitar ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun

„Ég þurfti að ganga í gegnum almenningsgarð á leiðinni heim svo þessi strákur bauðst til að ganga með mér. Á leiðinni stoppuðum við til þess að horfa á stjörnurnar. Áður en ég vissi af vorum byrjuð að kyssast. Þetta var hlýtt kvöld og fljótlega vorum við byrjuð að afklæðast. Næsta sem ég vissi vorum við að stunda kynlíf í rólegu horni í garðinum. Í vinnunni daginn eftir sagði hann mér hversu frábært kynlífið hefði verið. Ég naut þess líka svo við ákváðum að vera bólfélagar. Ég geri ráð fyrir að ég hafi verið að vonast eftir meira en fljótlega áttaði ég mig á því að þetta var ekki að fara neitt og hann myndi aldrei fara frá kærustunni sinni. Hún er eldri en hann og í góðri vinnu. Hann segir að kynlífið með henni sé ekkert sérstakt en lífið með henni er þægilegt fyrir hann. Ég vil vera í sambandi sem á sér framtíð, með einhverjum sem á ekki nú þegar kærustu. 

Ég veit ekki hvernig ég á að enda þetta.“ 

Ráðgjafinn segir stelpunni að hann sé ekki bara að koma illa fram við kærustuna heldur líka hana. 

„Eina leiðin til þess að hætta þessu er fyrir þig að vera ákveðnari og standa upp fyrir því sem er þér fyrir bestu. Segðu honum aftur, rólega en ákveðið, að samkomulaginu sé lokið og ekki láta hann komast upp með að skipuleggja stefnumót með þér þar sem hann getur unnið með veikari tilfinningar þínar. Ef hann reyni, gakktu ákveðið í burtu. Blokkaðu hann í símanum þínum og fylltu líf þitt af áhugamálum svo þú saknir hans ekki. Farðu út með vinum og gefðu sjálfri þér tækifæri til þess að hitta einhvern góðan og einhleypan. 

mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

8 vandamál í rúminu sem eru eðlileg

06:00 Stundar þú alltaf kynlíf í sömu stellingunum eða hugsar jafnvel um einhvern annan en maka þinn í rúminu? Oftast eru áhyggjur af vandamálum tengdum kynlífi óþarfar. Meira »

Vinsælasti tíminn til framhjáhalds

Í gær, 22:00 Ertu viss um að þú vitir hvar maki þinn er klukkan kortér í sjö á föstudagskvöldum? Hann gæti verið að halda fram hjá.   Meira »

Segir ketó virka til lengri tíma litið

Í gær, 18:25 Klámstjarnan Jenna Jameson tekur ekki mark á fólki sem gagnrýnir ketó-mataræðið. Hún er búin að vera á ketó í sjö mánuði og segist aldrei hafa liðið betur. Meira »

Stjarna Lof mér að falla flytur

Í gær, 15:12 Kristín Þóra Haraldsdóttir leikkona, sem fór með eitt af aðalhlutverkið í Lof mér að falla, hefur sett sína fallegu 114 fm íbúð á sölu. Meira »

Meghan glitraði fyrir allan peninginn

Í gær, 11:37 Meghan hertogaynja geislaði í London í gær þegar hún og Harry Bretaprins mættu í sínu allra fínasta pússi á góðgerðarkvöld í leikhúsi. Meira »

Er þetta raunveruleg ást?

Í gær, 09:53 Munurinn á heilbrigðu sambandi versus óheilbrigðu sambandi er að sögn höfunda sá að í heilbrigðu sambandi sé reiði og óvinátta fjarverandi en vinátta og samstaða hinsvegar til staðar í ríkum mæli, en í óheilbrigðu sambandi er eilíf valdabarátta og næring fengin út úr ófriði en ekki friði og kærleika. Meira »

Kaupandi perlu Marie Antoinette setti heimsmet

í gær Skart sem áður var í eigu Marie Antoinette var selt fyrir metupphæð. Seldist hengiskraut hennar á vel yfir fjóra milljarða.   Meira »

Kidman mætti í pallíettujólakjól

í fyrradag Stjörnurnar hituðu upp fyrir Óskarinn um helgina og hefðu kjólarnir sómað sér vel í næsta mánuði í jóla-og áramótaveislum.   Meira »

Kristborg og Kolbrún gera skilnaðarþætti

í fyrradag Kristborg Bóel Steindórsdóttir og Kolbrún Pálína Helgadóttir vinna nú að sjónvarpsþáttunum um skilnaði fólks.   Meira »

Lykillinn að 52 ára löngu hjónabandinu

í fyrradag Dolly Parton veit hvað er nauðsynlegt þegar kemur að góðu hjónabandi enda búinn að vera gift í rúmlega 52 ár.   Meira »

Frumsýningarveisla í Borgarleikhúsinu

í fyrradag Frumsýningargestir á Dísablóti Íslenska dansflokksins létu ekki rigninguna um helgina á sig fá og mættu spariklæddir í Borgarleikhúsið á laugardaginn. Dansflokkurinn frumsýndi tvö ný verk eftir íslensku danshöfundana Steinunni Ketilsdóttur og Ernu Ómarsdóttur. Meira »

Fullt út úr dyrum hjá Jóhönnu Vigdísi

í fyrradag Jóhanna Vigdís Hjaltadóttir fagnaði útkomu bókar sinnar, Hvað er í matinn?, á Bergsson á föstudaginn.   Meira »

sFólk er alltaf jafnhrifið af klassískri hönnun

19.11. Íslendingar vilja fallega hluti sem endast og geta verið til prýði á heimilinu í mörg ár og áratugi  Meira »

Jakkinn hennar Díönu kominn í móð

18.11. Díana prinsessa klæddist gráum jakka úr ullarefni með svörtum efri kraga þegar hún mætti til að sinna góðgerðarmálum árið 1984. Jakkinn var tvíhnepptur og undir honum var hún í hvítri skyrtu og með svarta slaufu. Meira »

Hvaða smáforrit bjarga lífinu?

18.11. Flestir eru sammála um það að notkun snjallsíma getur aukið verulega áreiti í hinu daglega lífi og vilja sumir meina að síminn dreifi athyglinni frá því sem skiptir máli, þ.e. að vera í núinu og njóta stundarinnar. Meira »

Ekki nota jólgjöfina til að umbuna

18.11. Stjórnendur eru ekki öfundsverðir af því hlutskipti að þurfa að velja hina fullkomnu jólagjöf fyrir heilan vinnustað. Ef gjöfin heppnast vel má reikna með að hún auki starfsánægju og komi starfsfólkinu í jólaskap, en mislukkist gjafavalið má eiga von á gremju og fýlu. Meira »

Felur þreytuna með rétta trixinu

18.11. Breytt förðun Meghan hertogaynju á dögunm bendir til þess að hún sé að reyna fela þreytuna með réttu trixunum að sögn förðunarfræðings. Meira »

Viðskiptafræðingur skrifar um vændi

18.11. „Ég hef oft velt því fyrir mér af hverju vændi er löglegt sumstaðar og hvort það sé betra að hafa hlutina uppi á yfirborðinu eins og hefur verið tíðrætt um hér heima. Vændi er löglegt í mörgum löndum eins og Hollandi, þar sem sagan mín gerist að hluta til, þrátt fyrir að yfir starfsgreininni ríki ákveðin skömm. Þó svo það sé „samþykkt“ að stunda vændi, þá lítur samfélagið samt niður á vændiskonur.“ Meira »

Hvað ætti að gefa mínimalistanum?

18.11. Mínimalisma-byltingin barst til Íslands fyrir nokkrum misserum og margir sem leggja mikið á sig við að tæma heimilið af hvers kyns óþarfa. Meira »

Biggest Loser-þjálfari genginn út

17.11. Evert Víglundsson er formlega genginn út. Það gerðist fyrr í dag þegar hann kvæntist ástinni sinni, Þuríði Guðmundsdóttur.   Meira »

Heldur bara reisn í munnmökum

17.11. „En ég held ekki reisn í samförum án munnmaka. Hann helst ekki harður í meira en 40 sekúndur.“  Meira »