Sér ekki eftir kynlífinu með stjúpsystur sinni

Foreldrar fólksins eru hjón.
Foreldrar fólksins eru hjón. mbl.is/Thinkstockphotos

„Stjúpsystir mín og ég stunduðum yndislegt kynlíf undir áhrifum. Ég vil halda áfram en henni finnst það vera rangt sem við gerðum. Pabbi hennar kvæntist móður minni á síðasta ári. Þau eru bæði sextug og hittust í fríi á Spáni fyrir tveimur árum. Ég hitti stjúpsystur mína í fyrsta sinn í brúðkaupinu. Ég leiddi móður mína upp að altarinu og nýja stjúpsystir mín hélt ræðu þar sem hún bauð móður mína velkomna í fjölskylduna sína. Okkur kom vel saman þetta kvöld og við töluðum saman og dönsuðum. Það var eins og ég hefði þekkt hana allt mitt líf,“ skrifaði 28 ára gamall einhleypur maður og leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun, varðandi sambandið við stjúpsystur sína.

„Ég þurfti að vinna á stað langt í burtu þar sem stjúpsystir mín býr. Ég hélt að ég þyrfti að búa á hóteli í marga mánuði en þegar móðir mín minntist á nýja vinnustaðinn bauð stjúpsystir mín mér aukaherbergi hjá sér. Hún eldaði meira segja fyrir mig. Það var frábært. Hún er 35 ára og mjög heit. Hún fór út að skemmta sér fyrsta föstudagskvöldið með vinum sínum og bauð mér með. Við fengum okkur nokkra drykki, keyptum kebab og fórum heim að horfa á sjónvarpið. Hún bað mig að hjálpa sér með stígvélin sín sem voru þröng en þá datt ég á hana og hún endaði á því að kyssa mig. Við gleymdum okkur. Við flissuðum þegar ég náði loksins stígvélinu af með öllu öðru og stunduðum kynlíf á sófanum. 

Það var allt mjög vandræðalegt daginn eftir. Við töluðum um það sem gerðist og hún sagðist vera með svo mikið samviskubit vegna fjölskyldunnar en hún hefði notið kvöldsins. Ég finn ekki fyrir sektarkennd. Ég myndi vilja halda áfram en hún kemst ekki yfir áhyggjurnar af fjölskyldu okkar.“

Ráðgjafinn segir að það sé ekki óalgengt að stjúpsystkini verði ástfangin. Þau séu ekki blóðskyld og séu ekki að gera neitt rangt. 

„Það sem ykkur finnst aðlaðandi hvoru við annað gætu verið sömu atriði og drógu foreldra ykkar saman. Hún gæti hafa misskilið hvernig foreldrum ykkar myndi líða, kannski yrðu þau himinlifandi með að þið hafið fundið hvort annað, en það er of snemmt að segja. Þar sem þið búið saman, þótt það sé tímabundið, gæti henni fundist þetta allt of mikið.

Stilltu væntingum þínum í hóf. Ekki þvinga fram aðstæðurnar, farðu frekar til baka og vertu fyrirmyndarleigjandi og gefðu henni tíma til að hugsa um það sem gerðist. Eftir viku eða svo skaltu bjóða henni út að borða til þess að þakka fyrir herbergið. Þá hafi þið óskipta athygli hvort annars og getið komist að því hvað ykkur finnst hvoru um annað.“ 

Stjúpsystkinin búa saman.
Stjúpsystkinin búa saman. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

„Ég held við konu, hvað er til ráða?“

10:00 „Ég kynntist konu fyrir 3 árum sem er gift. Ég hef verið viðhaldið hennar síðan þá. Hún hefur alltaf sagt mér að ég sé henni allt og hún vilji bara framtíð með mér. Hún segir að hún sé að skilja og eiginmaður hennar sé að flytja út.“ Meira »

Lilja Björk bankastjóri býr í glæsivillu

05:00 Lilja Björk Einarsdóttir bankastjóri Landsbankans var í fréttum vikunnar eftir að hún fékk hraustlega launahækkun. Lilja Björk býr vel í 108 Reykjavík ásamt eiginmanni og börnum. Meira »

Einkaþjálfari Graham leysir frá skjóðunni

Í gær, 23:30 Ofurfyrirsætunni í yfirstærðinni, Ashley Graham, leiðist á hlaupabrettinu en æfir þó eins og alvöruíþróttamaður.   Meira »

Þetta eru best klæddu konur Íslands!

Í gær, 20:00 Reglulega birtum við lista yfir best klæddu konur landsins. Í ár var leitað til lesenda Smartlands og tilnefndu þeir þær sem komust á lista. Eins og sjá má er listinn fjölbreyttur og skemmtilegur. Meira »

Sindri Sindrason flytur úr höllinni

Í gær, 17:00 Sindri Sindrason sjónvarpsmaður hefur sett sitt fallega einbýli á sölu. Um er að ræða 320 fm einbýli sem byggt var 1985.   Meira »

Fegurð og flottur stíll við Barmahlíð

Í gær, 14:00 Fegurð er orðið yfir þessa 120 fm íbúð við Barmahlíð. Gráir og grænir tónar mætast á heillandi hátt.   Meira »

Hvernig kveiki ég í sambandinu aftur?

Í gær, 10:13 Ég er í vanda stödd. Maki minn sem ég er búin að vera með í fjölmörg ár fer svo mikið í taugarnar á mér núna að ég veit ekki hvernig ég á að haga mér. Innst inni, ef ég gref nógu langt, veit ég að ég elska hann en við erum samt eins og vinir – ekki par. Meira »

Munurinn geysilegur á milli mynda

í gær Það eru ekki allar myndir gjaldgengar á samfélagsmiðlum, eða þannig líður mjög mörgum. Unglingar sem fengu það verkefni að breyta mynd af sér þannig að hún væri tilbúin til birtingar á samfélagsmiðlum breyttu myndunum ótrúlega mikið. Meira »

Var Melania í kápu eða náttslopp?

í fyrradag Melania Trump er oftast í smekklegum og fallegum fötum. Bleika kápan frá Fendi sem frú Trump klæddist í vikunni hefur þó vakið athygli fyrir annað en að vera bara falleg. Meira »

Þórunn Pálsdóttir selur útsýnishúsið

í fyrradag Þórunn Pálsdóttir verkfræðingur og fasteignasali hyggst flytja og er hennar fallega Garðabæjarhús komið á sölu.   Meira »

Giftu sig á rómantískasta degi ársins

í fyrradag Stjörnurnar hafa verið duglegar að gifta sig á Valentínusardaginn en dagurinn virðist þó ekki endilega vera happamerki ef horft er til skilnaða sömu hjóna. Meira »

Ekki gera þessi mistök á litlu baðherbergi

í fyrradag Það er besta ráðið að henda pínulitlum spegli og vaski á fæti á litla baðherbergið. Því minna sem baðherbergið er því dýrmætara er geymsluplássið. Meira »

Dásamlega lekkert einbýli í 101

14.2. Við Bauganes í Skerjafirði stendur ákaflega fallegt fjölskylduhús þar sem hver fm er nýttur til fulls.   Meira »

Dreymir um að fara til Mið-Austurlanda

14.2. Friðrika Hjördís Geirsdóttir, eða Rikka eins og hún er kölluð, er umsjónarmaður nýs Ferðavefs mbl.is sem fer í loftið í dag. Meira »

Konan búin að missa kynhvötina

13.2. „Ég veit að kynhvötin getur breyst en hún sýnir engin áform um að takast á við vandamálið. Ég hef boðist til þess að hjálpa en hún sýnir því ekki mikinn áhuga.“ Meira »

„Ég fékk nóg af draslinu“

13.2. „Þegar ég var ófrísk af fjórða barninu (árið 2015) fékk ég nóg af magni hluta á heimilinu okkar. Ég hreinlega hringsnerist í kringum sjálfa mig. Við eigum heima í stóru húsi á tveimur hæðum og einhverra hluta vegna var þetta hús yfirfullt af dóti, leikföngum, húsgögnum, þvotti, þvotti og þvotti og öllu því sem „á“ að fylgja stórri fjölskyldu.“ Meira »

Fyrrverandi maður orðinn besta vinkonan

13.2. „Fólk hafði skoðanir á öllu. Eins og til dæmis að það væri undarlegt að hún hefði bara fyrst áttað sig á þessu þegar við vorum úti í Svíþjóð. Að hún hlyti að hafa gert það fyrr, örugglega strax í æsku, bara rétt eins og það vissi miklu betur um hennar líðan en hún sjálf. Að hún hefði örugglega verið í afneitun og bælt þetta niður. Auðvitað veit enginn neitt um þetta nema hún sjálf.“ Meira »

5 mistök sem fólk gerir í sykurleysinu

13.2. Júlía Magnúsdóttir heilusmarkþjálfi segir að mistökin geti verið dýrkeypt þegar kemur að sykurleysi því sykurinn sé svo ávanabindandi. Meira »

Allir geta misst æfingataktinn

13.2. Nýverið greindi Elena Arathimos frá því að hún hafi misst taktinn í æfingunum sínum í tvær vikur. Hún byrjaði að borða óhollt, fara seint að sofa og fann fyrir aukinni streitu. Meira »

Klippti toppinn með naglaklippum

13.2. „Ég klippti toppinn minn sjálf með naglaklippum og það var hræðilegt,“ sagði Dakota Johnson sem er þekkt fyrir að skarta frjálslegum toppi. Meira »

Götutískan á tískuvikunni í New York

12.2. Gestir tískuvikunnar í New York mæta ekki í svörtu frá toppi til táar. Konur mæta þó í bleiku eða fjólubláu frá toppi til táar en áberandi litir hafa tekið yfir götur New York-borgar. Meira »