Tinder-deitið fékk raðfullnægingar

Maðurinn heldur því fram að konan hafi fengið fullnægingu oft ...
Maðurinn heldur því fram að konan hafi fengið fullnægingu oft og mörgum sinnum. mbl.is/Thinkstockphotos

„Ég stundaði frábært kynlíf með konu sem ég hitti á Tinder. Við ákváðum að fara á annað stefnumót en nú hefur hún hætt við allt og ég hef ekki hugmynd um af hverju. Ég er 36 ára og hún er 33 ára. Hún er mjög falleg og heit. Við hittumst á bar og hún var til í að drekka vín og kokteila allt kvöldið. Eftir að hafa fundið neistann á milli okkar endaði ég á því að brjóta hina heilögu stefnumótareglu og fara með henni heim á fyrsta stefnumóti. Við stunduðum oft kynlíf og hún fékk það alltaf,“ skrifar maður sem veit ekki hvað hann gerði rangt og leitaði ráða hjá Deidre, ráðgjafa The Sun

„Hún var hrifin af mér. Skilaboðin sem fylgdu í kjölfarið voru full af hrósi og dónaleg, grátbað mig um að hitta sig. Ég var varkár að fara ekki of hratt af stað og fór til hennar tveimur dögum seinna. Ég eldaði fyrir hana og við horfðum á mynd. Við stunduðum aftur kynlíf og hún fékk það oft. Hún var til í annað stefnumót þegar ég fór um nóttina. Næsta morgun fékk ég hins vegar skilaboð þar sem hún sagðist hafa skipt um skoðun og hún hætt við. Ég trúði henni ekki. Ég hélt virkilega að við ættum eitthvað sérstakt saman. Ég get bara ímyndað mér að hún hafi fengið slæmt ráð frá vini eða fortíðin hafi eitthvað um þetta segja.“

„Hvað fór úrskeiðis?“

Ráðgjafinn segir erfitt að láta hafna sér og tekur sem dæmi að kannski hafi vinur ráðlagt henni að sá maður sem stundaði kynlíf á fyrsta stefnumóti væri ekki traustvekjandi. Líklegra þykir þó ráðgjafanum að konan eigi slæma minningu í ástarlífinu sem hún sé ekki búin að jafna sig á og hafi dregið sig til baka. 

„Ég er pínu efins um að hún hafi fengið fullnægingu í hvert einasta skipti frá því að þið stunduðu kynlíf í fyrsta sinn saman. Ég held að það hafi verið einhver uppgerð í gangi en það þýðir þó ekki að það hafi verið eitthvað á milli ykkar. Eina sem þú getur gert er að gefa henni eina, tvær vikur og senda henni svo skilaboð þar sem þú segist hafa virkilegan áhuga og sért til í að fara rólegar í sakirnar. Ef hún svarar ekki eða segir nei veistu að minnsta kosti hvar þú hefur hana,“ segir ráðgjafinn. 

Stefnumótin gengu vel.
Stefnumótin gengu vel. mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Stofnandi Ali Baba veitir kynlífsráð

18:00 Einn ríkasti maður í Kína, Jack Ma stofnandi Alibaba, er með uppskrift að betra lífi en það er að stunda kynlíf lengi sex sinnum á sex dögum. Meira »

Hugmyndir að hárgreiðslu og förðun

17:00 Við fengum Katrínu Sif Jónsdóttur, hárgreiðslukonu á Sprey, og Helgu Sæunni Þorkelsdóttur, förðunarfræðing, til að skapa þrjár mismunandi útfærslur af brúðargreiðslu og -förðun. Meira »

10 atriði sem þú gætir átt von á án sykurs

11:00 Þú færð sterkara ónæmiskerfi, missir þyngd og sefur betur án sykurs. Þú gætir viljað nota minna af snyrtivörum og hafir meira úr að spila með breyttu matarræði. Meira »

Hnetuskrúbbur Kylie gerir allt vitlaust

05:00 Skrúbbur úr nýjustu snyrtivörulínu Kylie Jenner hefur vakið mikla athygli, en hann inniheldur valhnetur sem sagðar eru rífa upp húðina og valda smáum sárum á húðinni. Meira »

Getur farið framúr sér við skipulaggningu

í gær María Ósk Stefánsdóttir gekk í hjónaband með Emil Atla Ellegaard hinn 11. ágúst 2018. Hún er með menntun í sálfræði og starfar á snyrtistofunni Hár & dekur. Meira »

Ömmu-stíllinn kemur sterkur inn

í gær Slæður og klútar geta gert mikið fyrir hin hversdagslegu föt og geta varið mann fyrir sterku sólarljósi. Ömmu-stíllinn kemur sterkur inn í sumar. Meira »

Hvaða andlitslyfting er best?

í gær „Ég hef verið að sjá alls konar meðferðir í boði sem segjast gefa andlitslyftingu og strekkja á húð (kjálkalínu, hálsi, kinnum osfrv). Hvað þarf að hafa í huga fyrir svona aðgerðir? Hvaða aukaverkanir eru algengastar? Er sjálf 31 og að íhuga þetta, en veit ekki hvað á best við fyrir minn aldur, og auðvitað, hvað er áhættuminnst.“ Meira »

Þetta ætlar Díana Omel að gera í kvöld

í gær Þúsundþjalasmiðurinn og fjöllistakonan Díana Omel er rosalegur Eurovision-aðdáandi. Hún elskar búningana, menningarheimana og að eigin sögn, þetta snarruglaða „show“ sem er í kring um þessa margrómuðu (og ekki) keppni. Meira »

Sjálfsfróun er eðlilegur hluti af lífinu

í gær Íris Stefanía var í grunnskóla þegar hún áttaði sig á að sjálfsfróun væri eitthvað sem konur skömmuðust sín fyrir. Síðan þá hefur hún reynt að opna umræðuna með hinum ýmsu leiðum. Meira »

„Verðum að vera á Íslandi ef við vinnum“

í fyrradag Poppstjarnan Friðrik Ómar Hjörleifsson tók þátt í Söngvakeppni Sjónvarpsins hérlendis í febrúar með lagið Hvað ef ég get ekki elskað? Þótt lagið hafi ekki komist áfram er Friðrik Ómar samt kominn til Tel Aviv. Meira »

Eitt fallegasta hús landsins til sölu

17.5. Anna Margrét Jónsdóttir hefur aldrei viljað sýna eitt fallegasta hús landsins að margra mati. Hún segist kunna að meta uppruna hússins og dreymir um að það komist nú í hendurnar á rétta fólkinu. Meira »

Greiðslumatið klárt á nokkrum mínútum

17.5. Með greiðslumat í höndunum veit fólk betur hvar það stendur í leitinni að réttu fasteigninni.   Meira »

„Ég hef alltaf elskað Eurovision!“

17.5. Fjölmargir kannast við skemmtikraftinn og hárgreiðslumanninn Skjöld Eyfjörð sem rak lengi hárstofuna Skjöldur 101 í miðborginni og kom reglulega fram í skemmtilegum blaðaviðtölum. Meira »

„Ég get ekki meira af þessu sama“

17.5. Konu langar í tilfinningalega nánd við mann, en allir sem hún hittir vilja einvörðungu sofa hjá henni. Hún biður Polly um ráð. Meira »

Hvernig vilja Íslendingar hafa inni hjá sér?

17.5. Íslendingar eru mjög góðir í að gera fallegt í kringum sig hvort sem um fagaðila eða einstaklinga er að ræða. Í Heimili og hönnun, sem fylgir Morgunblaðinu í dag, má sjá nokkur súperlekker heimili. Meira »

Umhverfisvænni lúxus frá Lancôme

17.5. Nýjungar innan lúxus-línu Lancôme voru kynntar til leiks nýverið. Það vakti athygli að nú er í boði að kaupa áfyllingar á Absolue-andlitskremin en það sparar talsverðar umbúðir. Meira »

Hvað er framtíðarleiðtoginn að hugsa um?

16.5. „Eitt af því sem fjallað var um er framfaramiðað hugarfar (e. growth mindset) en kjarninn í því er að láta hugarfarið ekki koma í veg fyrir að við náum árangri og settum markmiðum. Einstaklingar sem búa yfir framfaramiðuðu hugarfari kunna að meta áskoranir, sýna þrautseigju þegar á móti blæs, sækja í endurgjöf og læra af gagnrýni.“ Meira »

Rakar þú leggina oftar en Taylor Swift?

16.5. Það eru líklega fáar konur sem raka fótleggina jafnoft og tónlistarkonan Taylor Swift. Ellen DeGeneres átti varla til orð þegar Swift upplýsti hversu oft Meira »

Tískutröllin eru mætt til Cannes

16.5. Elton John er á áttræðis aldri en slær flestum öðrum út þegar kemur að útlitinu. Hann mætti á dregilinn á Cannes að kynna kvikmyndina sína „Rocketman“ í fatnaði frá Gucci frá toppi til táar. Meira »

„Tilbúin að deyja fyrir góða ljósmynd?“

16.5. Instagram pör er nýjasta nýtt á samfélagsmiðlum. Mörg þeirra sýna sig í hættulegum stellingum og fólk veltir fyrir sér hversu langt þau ganga til að ná af sér fallegri mynd. Eru þau tilbúin að deyja fyrir ljósmyndina? Meira »

Þolir ekki þegar heimilið er allt í drasli

16.5. Stórleikarinn Jóhannes Haukur Jóhannesson býr ásamt Rósu Björk Sveinsdóttur og börnum þeirra þremur í fallegri íbúð með mögnuðu útsýni yfir Reykjavík. Meira »