Algeng og óþægileg kynlífsvandamál

Er allt gott að frétta úr svefnherberginu?
Er allt gott að frétta úr svefnherberginu? mbl.is/Thinkstockphotos

Það glíma örugglega fleiri en vilja viðurkenna við vandamál í svefnherberginu. Vandamálin eru að minnsta kosti fjölbreytt ef marka má kynlífssérfræðinginn Tracey Cox en ekkert er of flókið fyrir hana. Fór hún yfir hvaða vandamál væru algengust þegar kemur að kynlífi gagnkynhneigðra para og hvernig ætti að vinna úr þeim í pistli á vef Daily Mail. 

Kunna ekki á titrarann

Cox telur þetta upp sem algengt vandamál. Bendir hún fólki á að nota mismunandi stillingar og gera tilraunir með titringinn, þrýstinginn og hliðar. Mælir hún svo með því að fólk prófi sig áfram með stellingar. Þrátt fyrir að hún mæli með því fyrir konur að vita hvernig nota skuli titrarann mælir hún ekki með því að konur í samböndum fái einungis fullnægingu með hjálp rafmagnstækis. Tvær af fimm ættu að vera með hjálp fingra, tungu eða jafnvel samfara. 

Konan er ekki hrifin af samförum

Þrátt fyrir að samfarir séu ekki besta leiðin fyrir konur til þess að fá fullnægingu er vel hægt að njóta þeirra að minnsta kosti þegar vel tekst til. Cox mælir með því að að karlmenn hugsi um að taka því rólega í byrjun, gleyma ekki forleiknum og muna að breyta líkamanum á mismunandi hátt til að mynda þegar kemur að dýpt og hraða. Mælir hún með því að menn reyni að leika við sníp konunnar í samförum og minnir á að flestar konur séu ánægðar með fimm til tíu mínútna langar samfarir. 

Líkamarnir passa ekki saman

Karlinn getur verið mjög hávaxinn og konan lágvaxin eða annað mun þyngra en hitt. Cox mælir með að nýta húsgögn. Bara það að nota púða getur breytt miklu. Annars er hægt að finna sérstök kynlífshúsgögn. 

Margir glíma við vandamál í rúminu.
Margir glíma við vandamál í rúminu. mbl.is/Thinkstockphotos

Dót týnist

Í þessu tilviki er Cox að tala um kynlífsleikföng sem hverfa inn í líkama fólks. Það reynist auðvelt þegar eitthvað rennur of langt upp leggöngin en erfiðara þegar afturendinn á í hlut. Mælir Cox einfaldlega með að bíða eftir því að það skili sér í klósettið. Ef það gerir það ekki og verkir fylgja í kjölfarið gæti þurft að leita til læknis en sem betur fer hafa læknar séð ýmislegt svo það er ekkert til að skammast sín fyrir. 

Hann fær ekki fullnægingu í samförum

Það eiga ekki allir karlmenn auðvelt með að fá fullnægingu þótt margir haldi annað. Getur ástæðan verið sú að þeir þurfi á ákveðinni stroku að halda sem aðeins hendur geta framkvæmt. Maðurinn ætti að sýna konunni hvað hann gerir og hún getur síðan haldið utan um liminn í samförum. Cox mælir ekki með því að menn haldi of fast um lim sinn þegar þeir stunda sjálfsfróun. 

Getur ekki hætt að fantasera um einhvern

Hugsunin ein og sér þarf ekki að vera skaðleg. Ef þetta verður að þráhyggju er það slæmt. Fólk ætti ekki að leyfa sér að láta hugsunina hafa neikvæð áhrif á sig. Það er því algjört lykilatriði að finna ekki fyrir sektarkennd eða líða illa í kringum manneskjuna. 

Hún vill ekki að makinn fari niður á sig

Cox segir að konur vilji stundum ekki stunda munnmök vegna þess að þær hafi áhyggjur af því hvernig þær líta út eða eru á bragðið þarna niðri. Hún mælir með að tala um það fyrir utan svefnherbergið hvort það sé eitthvað við fortíð hennar sem fær hana til að forðast munngælur. Svo þarf að vinna í tækninni. 

Verður linur um leið og smokkurinn er settur á

Ástæðan gæti verið sú að smokkurinn er of stór eða of þröngur. Mælir Cox með því að prófa sig áfram með mismunandi tegundir. Einnig mælir hún með að setja dropa af sleipiefni inn í smokkinn en ekki bara utan á. 

Limurinn er alltaf að renna út

Ertu kannski að nota of mikið sleipiefni? Ástæðan gæti líka verið mjög mikil örvun. Til þess að komast hjá þessu vandamáli þarf að skoða stellingar og hversu djúpt limurinn fer inn í konuna. Konan getur haldið honum inni með því að vefja fótum sínum utan um manninn eða halda í rass hans. 

Passar smokkurinn?
Passar smokkurinn? mbl.is/Thinkstockphotos
mbl.is

Íþróttaálfurinn kvæntist ástinni

09:33 Íþróttaálfurinn Dýri Kristjánsson gekk að eiga Ingibjörgu Sveinsdóttur um helgina. Hjónin gengu í það heilaga í Fríkirkjunni. Meira »

Svona getur hún ekki tekist á við lífið

05:00 Arianna Huffington stofnandi Huffington Post segir svefn eitt það mikilvægasta sem hún veit um. Henni líkar illa við sjálfa sig þegar hún er ósofin. Hún trúir á lítil skref í rétta átt til að byggja upp gott líf inn í framtíðina. Meira »

Eyddu 18 mánuðum í að gera húsið upp

Í gær, 22:00 Jessica Alba gjörbreytti nýja húsinu sínu en það tók eitt og hálft ár að gera húsið upp. Alba sýnir draumahúsið í nýju myndbandi sem birtist á vef Architectural Digest. Meira »

„Hef aldrei verið svona kynköld“

Í gær, 18:00 Kona sem elskar kærastann sinn er að upplifa áskorun í sambandinu þar sem þau eru með mismunandi væntingar til sambandsins. Hann skilgreinir kynlíf og nánd öðruvísi en hún og kennir henni um að hlutirnir eru ekki að ganga eins vel og hann vildi í svefnherberginu. Meira »

72 tíma hús minnkar stress um 70%

Í gær, 16:00 Langar þig að afstressa þig í Svíþjóð og koma endurnærð/ur til baka? Hvernig myndi þér lítast á að njóta 72 tíma í glerhúsi í Svíþjóð? Meira »

Haldið ykkur: Tie-dye-föt eru komin aftur í tísku

Í gær, 13:00 Byrjið að leita að gömlum fatakössum uppi á háalofti og kembið fatamarkaðina, tie-dye-föt verða það heitasta í sumar.  Meira »

Æfingin sem heldur Biel í formi

í gær Leikkonan Jessica Biel gerir krefjandi útgáfu af hnébeygju á öðrum fæti hjá einkaþjálfaranum sínum.  Meira »

Skilnaðarráð fræga fólksins vekja athygli

í gær Sumar stórstjörnur eru á því að eftir skilnað sé ávallt best að kenna öðrum um á meðan aðrar segja að það að taka ábyrgð ýti undir vinskap. Meira »

GOT-aðdáendur heppnari í rúminu

í fyrradag Game of Thrones-aðdáendur eru ekki bara að ná saman á kaffistofunum heldur einnig í ástalífinu.   Meira »

Búin að gleyma hvernig ástin er

í fyrradag Kona á þrítugsaldri sem hefur ekki verið í sambandi í nokkur ár segist ekki muna hvernig tilfinning það er að vera ástfangin. Hún biður um ráð. Meira »

Teppi á gólfinu hjá Sex and the City-stjörnu

í fyrradag Hús leikkonunnar Kristin Davis er afar huggulegt en þó spurning hvort það hefði verið nógu fínt fyrir hina fínu Charlotte úr Sex and the City. Meira »

Halla Bára: Gucci klæðir heimilið

í fyrradag Halla Bára Gestsdóttir innanhússhönnuður skrifar um heimilislínu Gucci sem hvikar hvergi frá þeim hugarheimi sem hefur gert merkið að því verðmætasta í tískuheiminum. Meira »

Leið ömurlega undir 58 kílóum

25.5. Tónlistarkonunni Bebe Rexha var kalt og hún borðaði ekki þegar hún var sem léttust. Hún gengur nú um fáklædd heima hjá sér til að efla sjálfstraustið. Meira »

Lofaði að húsið færi ekki úr fjölskyldunni

25.5. Berglind Berndsen og Helga Sigurbjarnadóttir, innanhússarkitektar FHI, endurhönnuðu hús sem byggt var 1901. Húsið hefur verið í eigu sömu fjölskyldu frá upphafi og var lagt mikið upp úr því að halda í upprunalegan stíl við endurbæturnar. Meira »

Undarleg stelling eyðileggur kynlífið

24.5. „Ég stunda sjálfsfróun á grúfu. Kynlíf með annarri manneskju, meira að segja munnmök, veita mér enga unun.“  Meira »

Ágústa Ósk selur Hvassaleitið

24.5. Söngkonan Ágústa Ósk Óskarsdóttir hefur sett raðhús sitt í Hvassaleiti í Reykjavík á sölu. Húsið er 260 fm að stærð og var byggt 1963. Meira »

Tók 450 tíma að gera Dior-dressið

24.5. Elle Fanning þykir ein best klædda leikkonan á Cannes í ár og leit út eins og gömul Hollwyood-stjarna í fallegu pilsi og kjól frá Dior á rauða dreglinum í vikunni. Meira »

Högnuhús eitt af draumahúsum BBC

24.5. Eitt fallegasta hús landsins, Bakkaflöt 1, er á lista BBC yfir draumahús frá 20. öldinni. Húsið var meðal annars sögusvið kvikmyndarinnar Eiðsins eftir Baltasar Kormák. Meira »

Valið snerist um að lifa eða deyja

24.5. „Mér þykir ekki létt að segja frá hvert var mitt fyrsta val. Það snerist ekki um að rigga mig á fætur og dúndra til dæmis fjárhagnum í lag. Nei. Valið snerist um að lifa eða deyja. Að deyja var á þeim tímapunkti auðveldari kosturinn og allt mælti með því vali. Ég viðurkenni að það var mitt val. Örlögin sáu til þess að leyfa mér það ekki. Ég breytti um skoðun. Valdi að lifa. Logandi hræddur við dauðann. Vildi aldrei deyja. Hef sagt og segi enn: Eina sem ég átti eftir var auðmýkt. Hafði ekki orku í að vera með hroka.“ Meira »

Giambattista Valli í samstarfi við H&M

24.5. H&M; tilkynnti nýjasta samstarf fyrirtækisins í galaveislu í Cannes í gærkvöldi.  Meira »

Haldið ykkur fast, COS opnar kl. 12

24.5. Sænska verslunin COS verður opnuð kl. 12 á Hafnartorgi í miðbæ Reykjavíkur en íslenskar tískuskvísur hafa beðið eftir þessari verslun í mörg ár. Meira »