8 leiðir til að gera kynlífið í sumar betra

Leyfðu maka þínum að kyssa og kanna líkama þinn með ...
Leyfðu maka þínum að kyssa og kanna líkama þinn með bundið fyrir augun. mbl.is/Thinkstockphotos

Sumarfríið er góður tími til að stunda kynlíf en kynlífssérfræðingurinn Tracey Cox greinir frá því á vef Daily Mail að flest pör stundi meira og betra kynlíf þegar þau eru í fríi. Ástæðan er líklega slökunin, meiri tími og kokteilarnir. Það er því tilvalið að krydda kynlífið í sumarfríinu með nýjum aðferðum sem Cox mælti meðal annars með. 

Nudd án handa

Cox stingur upp á því að í nota brjóst og efri líkama til þess að nudda bak maka. Eftir bakið má reyna að nudda allan líkama maka síns með því að nota allan líkamann og nudda sér upp við makann. 

Tásusleikur að hætti Fergie

Sarah Ferguson, fyrrverandi tengdadóttir Elísabetar Bretadrottningu, var gripin glóðvolg við að láta sleikja á sér tærnar nokkrum mánuðum eftir að hún og Andrés prins tilkynntu um skilnað sinn. Cox mælir með að prófa það sem kom Fergie á forsíður blaðanna og láta maka sinn sleikja á sér tærnar og bilið á milli tánna. 

Skildu nærfötin eftir heima

Farðu út án nærfata, það er ekki bara þægilegt í hitanum á sólarströnd heldur einnig kynþokkafullt. Cox mælir með því að konur taki í hönd maka síns og leyfi honum að finna þannig fyrir því að nærfötin „gleymdust“.

Kynlífslisti

Svokallaðir „to do-listar“ þurfa ekki að vera leiðinlegir í fríinu. Cox mælir með því að fólk skrifi niður eitthvað nýtt sem báðir aðilar vilja prófa. Það eru tímamörk enda þarf að vera búið að prófa þetta nýja fyrir ákveðnar dagsetningar. 

Fyrir framan glugga 

Fyrir þá hugrökku mælir Cox með að stunda kynlíf fyrir framan glugga með gluggatjöldin uppi. Ef það er nótt og alveg dimmt er hægt að láta lampa skína þannig sjáist í skuggamyndir. 

Gluggagægir

Cox mælir með því að fólk standi alveg nakið fyrir framan spegil. Annar aðilinn er með bundið fyrir augun en hinn horfir á meðan sá sem er með bundið fyrir augun kyssir og kannar líkama maka síns. Hægt er að skiptast á að vera á gægjum

Bleyta bolinn

Cox mælir með því að konur fari án brjóstahaldara í bol og helli síðan óvart á sig vatni til þess að sýna brjóstin almennilega. Segir hún þetta vara kynþokkafyllra heldur en ber brjóst þar sem þar er eitthvað leyndardómsfullt að sjá glitta í það sem er undir fötunum. 

Fjölbreytileiki

Þar sem dagskrá fólks er ekki eins og flesta aðra daga þegar það er í fríi mælir Cox með því að stunda kynlíf á mismunandi tímum dags. 

Þú ert í fríi og getur stundað kynlíf hvenær sem ...
Þú ert í fríi og getur stundað kynlíf hvenær sem er sólahringsins. Ljósmynd/Thinkstockphotos
mbl.is

Hætt að sofa saman eftir 15 ára samband

Í gær, 22:00 „Þó við eigum margt sameiginlegt þá erum við ólíkir persónuleikar, t.d. er ég mun félagslyndari hann. Það reynist okkur því oft erfitt að gera eitthvað félagslegt því hann hangir oft og tíðum bara í símanum á meðan.“ Meira »

Ást kvenna til karla spilar stórt hlutverk

Í gær, 18:00 Ólöf Júlíusdóttir varði doktorsritgerð sína í félagsfræði á föstudaginn. Ritgerðin ber heitið Tíminn, ástin og fyrirtækjamenning: Valdaójafnvægi kvenna og karla í stjórnendastöðum í íslensku efnahagslífi. Ólöf hefur alltaf haft áhuga á hvers kyns mismunun og þegar henni bauðst tækifæri á að skoða valdaójafnvægi í íslensku viðskiptalífi lét hún slag standa. Meira »

Megastutt en áhrifarík æfing Önnu

Í gær, 16:00 Anna Eiríksdóttir kennir lesendum að gera stutta en mjög áhrifaríka æfingu. Það eina sem þú þarft er jóga-dýna og svo er ágætt að vera í léttum leikfimisfötum. Meira »

Elli og Solla létu pússa sig saman

Í gær, 12:10 Sólveig Eiríksdóttir grænmetis- og veganfrumkvöðull gekk að eiga kærasta sinn, Elías Guðmundsson í gær. Athöfnin fór fram í Fríkirkjunni í Hafnarfirði en svo var slegið upp veislu í Valsheimilinu. Meira »

Ertu til í ást sem endist?

Í gær, 11:27 Það eru til margar áhugaverðar leiðir til að laða til sín ást sem endist.   Meira »

Flest erum við afleitir samningamenn

Í gær, 05:00 Aðalsteinn Leifsson segir að fólk nái miklu betri árangri í lífinu ef það er gott í samningatækni. Hann segir vont þegar fólk heldur að það sé bara ein leið í boði. Meira »

Heillaði alla í bláu ermunum

í fyrradag Cate Blanchett sannaði það í buxnadragt frá Alexander McQueen að svartar buxnadragtir þurfa ekki að vera leiðinlegar.   Meira »

Dr. Ruth er með lykilinn að góðu kynlífi

í fyrradag Ef þú vilt ráð frá Dr. Ruth, einum helsta sérfræðing sögunnar í kynlífi, þá ættir þú að vanda valið á makanum þínum. Að finna félaga sem þú getur treyst er lykillinn að góðu kynlífi. Meira »

„Ég tárast við ótrúlegustu aðstæður“

í fyrradag „Ég hitti t.d. nágrannakonu sem var að flytja í sveitina og hún bauð mér að líta inn fljótlega. Ég sagði takk og svo fóru tárin að streyma þarna í Nettó! Ég bara ræð ekki við þetta en óttast að fólk misskilja þetta þegar ég flóði í tárum að ástæðulausu.“ Meira »

Moore upplifði sig of þunga og neikvæða

í fyrradag Þrátt fyrir að vera ein þekktasta leikkona í heimi var Demi Moore ekki örugg með sjálfa sig hér á árum áður.   Meira »

Hinsegin útgáfa af Lundanum slær í gegn

í fyrradag Epal hefur í samstarfi við hönnuðinn Sigurjón Pálsson bætt nýjum lunda á markað og kemur hann í takmörkuðu upplagi. Lundinn ber nafnið Puffin Pride og ber goggurinn liti regnbogans sem einkennir regnbogafánann sem notaður er við gleðigöngur hinsegin daga víðast hvar í heiminum. Meira »

Varð stríðsmaður ástarinnar eftir fyrsta áfallið

í fyrradag Sara Oddsdóttir útskrifaðist með mastersgráðu í lögfræði frá Háskólanum í Reykjavík nýverið. Hún starfar við andlega leiðsögn hjá Sólum. Meira »

Kynlífs-tékklisti hristir upp í kynlífinu

16.8. Kynlífs-tékklisti getur hrist upp í hlutunum í svefnherberginu og á sama tíma dregið úr pressunni á að hver stund sé lostafull. Meira »

Sunneva Eir í geggjuðum fíling

16.8. Sunneva Eir Einarsdóttir lét sig ekki vanta þegar sumarfestival Fjallkonunnar og Sæta Svínsins var haldið í gærkvöldi við mikinn fögnuð. Meira »

Þetta gerist ef þú borðar meira af rauðrófum

16.8. „Rauðrófur hafa orðið vinsælar sem ofurfæða á undarförnum árum, vegna rannsókna sem benda til að rauðrófur, duft úr þeim og rauðrófusafi geti bætt árangur líkamsræktarmanna, lækkað blóðþrýsting og aukið blóðflæði um líkamann.“ Meira »

Íslendingar vinna með auglýsingahönnuði Nike

16.8. Fatahönnuðurnir Ýr Þrastardóttir og Alexander Kirchner ætla að leggja land undir fót að kynna nýtt vörmerki sitt sem bar nafnið Warriör. Þau kynna nýtt kvikmyndaverk og verða með Pop-up verslun um helgina þar sem fólk getur nálgast vörurnar þeirra. Meira »

Bauð upp á Bæjarins bestu í sextugsafmælinu

16.8. Sigurbjörn Magnússon hélt upp á sextugsafmæli sitt með miklum glæsibrag á dögunum. Boðið var upp á Bæjarins bestu í afmælinu enda eru þær í miklu uppáhaldi hjá afmælisbarninu. Meira »

Ástand húðarinnar hefur áhrif á sjálfstraustið

16.8. Bryndís Alma Gunnarsdóttir er framkvæmdastjóri Húðfegrunar. Hún býr í Sviss ásamt fjölskyldu sinni og kemur reglulega til landsins. Hún segir jafnrétti kynjanna á ólíkum stað í löndunum og reynir að innleiða það besta sem hún sér úti hérna heima. Elínrós Líndal | elinros@mbl.is Meira »

Með rúlluna á veitingastaðnum

15.8. Leikkonan Courteney Cox lætur húðumhirðuna ekki mæta afgangi ef marka má myndir af henni nota andlitsrúllu á veitingastað í New York nýlega. Meira »

Svona losnar þú við „ástarhöldin“

15.8. Það eru margir sem vilja losna við hliðarspikið. Hvort virkar betur að gera planka eða uppsetur?  Meira »

12 lífsstílsráð til heilbrigðis

15.8. „Það eru nokkur persónueinkenni sem virðast fylgja þeim sem taldir eru afar heilbrigðir einstaklingar (ef þeir eru til á annað borð til) og það er sama hvar mig ber niður hvað þetta málefni varðar þá koma upp sömu atriði aftur og aftur hjá þeim sérfræðingum sem telja sig geta sagt okkur hvað heilbrigði er.“ Meira »