Besta stellingin til að veita munnmök í

Best er að veita munnmök á fjórum fótum.
Best er að veita munnmök á fjórum fótum. Ljósmynd/Unsplash

Munnmök eru ómissanlegur hluti af kynlífi gríðarlega margra. Sértsaklega fyrir konur sem eru mun líklegri til að fá fullnægingu við munnmök. Munnmök geta verið góð ein og sér eða sem hluti af einstaklega góðum forleik.

Besta stellingin fyrir munnmök er að mati Ann Summers stellingin „fjórir á gólfinu“. 

„Þessi munnmakastelling er fyrir alla. Ef þú ert sá sem er verið að veita munnmök þá ferðu niður á fjóra fætur og maki þinn gerir það sama fyrir aftan þig. Makinn getur svo notað hendur, tungu og hvaða kynlífstæki sem er til að veita þér unað,“ segir á vef Ann Summers.

„Ef þú ert að veita munnmök og maki þinn er með getnaðarlim mælum við með að þú notir hendurnar og tunguna saman til að nudda spöngina. Tilfinningin gæti orðið smá skrítin fyrst en við lofun að hann mun elska að hafa alla þína athygli þarna niðri. 

Þið eruð bæði líkleg til að upplifa nýja og öðruvísi fullnægingu og okkur finnst hlutirnir bara aðeins meira spennandi þegar þið eruð bæði á fjórum fótum. Af hverju ekki að prófa þetta? og skiptast svo á?“

„Fjórir á gólfinu er töluvert þægilegri leið til að veita munnmök heldur en til dæmis „standandi 69“. Ef þú hefur áhyggjur af óþægindum í hnjám geturðu sett kodda eða púða undir hnén. Það lætur mjaðmirnar lyftast aðeins hærra sem er bara betra fyrir þann sem veitir þér munnmök. 

Ljósmynd/Unsplash
mbl.is