Ljónið: Þú þolir ekki að vera miðlungs

Elsku Ljónin mín, ég las einu sinni þessa skemmtilegu setningu; að hika er sama og tapa, svo haldið þið bara áfram því sem þið eruð að gera. Það eru að mæta ykkur gleðilegar stundir.

Þið eruð að fá já við óskum ykkar og núna er tíminn til að fagna. Þann þriðja ágúst er fullt tungl í Vatnsberanum sem ber upp í ykkar mánuði. Þetta setur blessun yfir sem tengist heimilum, sameinar fjölskyldur, byggir upp hjónabönd eða að vinna úr veikindum.

Lykillinn er að trúa og treysta, gera sitt besta og jafnvel og jafnvel aðeins meira en það, eins og hún Sigga Beinteins söng svo fallega og ástin verður óendalega fögur og góð.

Þótt ykkur finnist að ýmislegt hafi ekki gengið upp, þá er margt af því bara blekking hugans. Aðalatriðið er að raða öllu saman sjálf frá A til Ö. Skoða málin vel og hafa allt niðurskrifað og kvittað. Þetta segir ykkur að þið eigið ekki að treysta öllum þótt þeir virki vel og þótt það verði trúlega allt í lagi skaltu vera með allt á hreinu.

Þetta er brennandi og spennandi mánuður og margir í Ljónsmerkinu verða sjálfstæðir, fá betri samninga því það eru svo sérstakir töfrar núna, næstum eins og þú búir yfir galdramætti.

Þú ert fær um að hrinda stórkostlegum verkum í framkvæmd og þolir ekki að vera neitt miðlungs. Þessum markmiðum verður léttara að ná en þig grunar, svo hættu að láta þig dreyma og drífðu þig af stað.

Ég dreg tvö spil úr Steinaspilunum mínum og eitt úr Töfrabunkanum mínum. Þú færð tígulsjöuna sem þýðir ósk uppfyllt og nýtt starf. Þú færð steininn ólivín sem hjálpar til við hjartagleðina og eykur daður sem er öllum hollt.

Þú færð líka tígulsexu sem færir þér heppni í peningamálum, hann er sérstaklega góður eftir veikindi því hann endurbyggir líkamann og styrkir sálina. Hann er talinn hjálpa fólki að standa á eigin fótum og þessi steinn sem myndin er af er frá Grindavík og orkan frá þeim stað er einstök.

Knús og kossar,

Sigga Kling

mbl.is