Tvíburinn: Andaðu inn fegurðinni

Elsku Tvíburinn minn, þú ert svo undurskemmtilegur og virkar alltaf svo jákvæður, þótt það gnísti í hjarta þínu. Það er mikilvægt að þú sjáir að það er eðlilegt að taka sér smátíma til þess að vera fúllyndur, geðstirður og öskra eins hátt og þú getur erfiðleikunum út úr systeminu. Og þá er gott að vera bara í bílnum eða þar sem enginn annar heyrir í þér. Því þá finnurðu hvað þú getur tekið gleði þína snöggt aftur.

Þú munt skynja öfund í kringum þig, og jafnvel illgirni. Ekki að þú eigir að hugsa um það í eina mínútu, heldur þarftu að vera vel á verði gagnvart hverjum þú treystir! Í þessum tilvikum verðurðu að stóla á sjálfan þig, því þú einn leysir málin og þá finnurðu stöðugleikann.

Það er svo margt og merkilegt að koma í ljós, þó að þeir hlutir gleðji þig ekki alltaf sem þú sérð. Þá skaltu muna það að þú hefur aflið til að fljúga yfir það fólk sem reynir að hindra þig, því það eru smáborgarar.

Þetta haust mun tala fallega til þín af því að það verður svo gott veður. Því að orka þín er svo tengd veðri og vindum, myrkri og ljósi, svo andaðu inn fegurðinni af öllum krafti.
Heilinn notar 10 sinnum meira súrefni en allir hinir hlutar líkamans nota til samans. Svo ímyndaðu þér að þú andir djúpt inn hamingjunni og þegar þú andar frá þér að þú andir frá þér hamingjunni, því þá er hún allt í kringum þig.

Það hefur verið hafsjór af mikilvægum og merkilegum hlutum að gerast hjá þér í sumar sem hafa gefið þér vit og aðra sýn á lífið. Og fyrir þá sem eru á lausu eða í góðu sambandi er ástin að vaxa, samstaða að eflast og hamingjan að aukast. Þú hefur það sterka tákn að vera óútreiknanlegur, líflegur og heillandi og þess vegna þurfa svo margir á þér að halda.

mbl.is