Bogmaðurinn: Heppinn í fjárfestingum

Elsku Bogmaðurinn minn, þú ert alltaf að ná því betur og betur að það sem skiptir mestu máli er að lifa og njóta. Að lifa lífinu svo sannarlega lifandi, meðan þú hefur það. Ekki að sjá eftir neinu; að hafa móral yfir einhverju, hvort sem það er merkilegt eða ómerkilegt, drepur daginn í dag og þá lifirðu ekki. Það hafa verið góðar breytingar í kringum þig og þú ert búinn að fá stóra hluti upp í hendurnar eða þeir eru að sigla til þín.

Þú hefur laðað til þín nýja vináttu og betra viðmót frá öðrum. Svo eru líka til afbrigði af Bogmanninum sem hafa ekki undanfarið né núna farið út úr búbblunni sinni, en þá minnkar það rými sem þú hefur til að anda og gleðjast, og reiði og pirringur læðist aftan að þér. Til þess að tengja þig við orkuna sem svo sannarlega hæfir þér og framhaldinu verðurðu sjálfur að sprengja búbbluna og koma þér út úr krísunni sem þú skapaðir þér, því stjörnurnar og vitund alls eru að leiða þig í gegnum glimrandi og spennandi kafla í lífssögunni þinni.

Þú færð lausnir við flestu ef þú leyfir anda þínum að vera frjálsum og þú finnur betri leið til að halda líkamanum og huganum í því standi sem hann vill senda þér. En þú verður að muna að vorkenna þér ekki fyrir nokkurn skapaðan hlut því þá ertu að lita drauma þína svarta, en möguleikarnir eru fleiri og nær þér og breytingar efla orku og þor. Sjálfstæði er þér svo ótrúlega mikilvægt, svo finndu þér maka sem gefur þér frelsi til að blómstra, því að þinn sérkennilegi heili þarf að framkvæma hugmyndirnar sem hann fær.

Það er heppni yfir þér í sambandi við fjárfestingar eða óvæntan gróða af því sem þú hefur gert. Í eðli þínu ertu alltaf skrefi á undan meðaljóninum og þinn persónuleiki laðar að sér vini sem hafa mikla trú á þér. En þú hefur samt val um það hvort þú tjóðrar þig niður eða tengir í vinaskarann sem elskar þig. Það er mikil ást í kortunum, svo opnaðu þínar hjartans rásir og leyfðu þessari sterku ástarorku að streyma í gegnum þig. Því eftir því sem þú elskar þig meira magnarðu upp allt sem tengist ást og kærleik. Ég dró úr spilabunkanum mínum til þín þessa setningu: Gerðu meira en þú þorir, þá verður ævisagan betri.

mbl.is