Ljónið: Tími til að njóta lífsins

Elsku Ljónið mitt, lífið hefur verið svolítið margslungið hjá þér. Alveg eins og þú sért að horfa á kvikmynd sem er sýnd hægt og þú skilur ekki alveg. Eða að myndin er sýnd of hratt og þú nærð ekki öllu sem er að gerast. En núna ertu komin/n á þann tíma að þú getur stillt þetta saman og notið lífsins í því jafnvægi sem þú vilt vera í. Og fólk sem þér fannst svo ofur merkilegt getur líka skitið upp á bak, það er bara mannlegt. Þú þarft líka að sjá betur aðra sem eru í námunda við þig sem eru með hlutina miklu meira á hreinu en þér datt í hug.

Gerðu það að takmarki þínu að læra að setja þig í spor annarra og hugsa út frá þeirri persónu sem þú ert að skoða. Þú ert að efla það í þér að vera öðruvísi en flestir aðrir og að geta fengið þá eftirtekt sem þú kærir þig um, en láttu þá jákvæðu hliðina á þér vera ráðandi. Og alls ekki í eina mínútu skaltu velta þér upp úr eða að tala um annarra manna drama, því þá gæti það orðið þitt eigið.

Það er svo ótalmargt búið að gerast í sumar og þú situr uppi með heilan helling af þroska. Þú ferð þar af leiðandi tvíefld/ur inn í þennan yndislega vetur sem er að mæta þér. Og það væri gott fyrir þig að skrifa dagbók. Í stuttu máli skrifa niður hvað hefur gerst síðustu þrjá mánuði og halda þessa dagbók allavega fram að áramótum. Því það er ekki einu sinni í huga þínum sú hugmynd hvernig lífið brosir við þér á ótrúlegustu stöðum þegar líða tekur á þennan skemmtilega vetur.

Ég dreg fyrir þig tvö spil og fyrra spilið táknar erfiðar hugsanir og talan tveir er á því sem merkir tilfinningar. Þessar hugsanir eru blekking, svo lærðu að stjórna huganum betur. Spil númer tvö er talan sjö sem sýnir mynd af þér að koma í mark með rauðan fána og táknar sigur.

mbl.is
Loka