Tvennir tónleikar og leiksýning í Sláturhúsinu á Egilsstöðum

Tónlistarkonan Lay Low - Lovísa Elísabet Sigrúnardóttir
Tónlistarkonan Lay Low - Lovísa Elísabet Sigrúnardóttir Ómar Óskarsson

Nóvember verður lokað með stæl í Sláturhúsinu á Egilsstöðum um helgina. Á föstudagskvöldið verða tónleikar með ADHD, þeim vinsæla djasskvartett, sem kynna mun sinn annan disk. Á laugardagskvöldinu stígur fimm manna Hljómsveit Lay Low síðan á svið og kynnir lög af nýútkomnum diski ásamt eldra efni.

Í Valaskjálf verður um helgina sýnt forvarnarleikritið Hvað ef, en sýningar verða sunnudaginn og mánudaginn næstkomandi. Um er að ræða leiksýningu þar sem notast er við leik, söng, ljóð og tónlist til fræðslu. Þar er á nýstárlegan og skemmtilegan hátt farið yfir kaldar staðreyndir varðandi neyslu vímuefna, einelti, sjálfsmorð og fleira.

Markmiðið er að sýna unglingum fram á að þeir hafi val í lífinu.

mynd/Christian Demare
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »