Fannst fáránlegt að tala við símann sinn

Egill Fannar Halldórsson í Sundhöll Reykjavíkur.
Egill Fannar Halldórsson í Sundhöll Reykjavíkur.

Egill Fannar Halldórsson er 24 ára bloggari sem rekur ferðaþjónustufyrirtækið Wake Up Reykjavík ásamt félaga sínum. Hann elskar að draga andann og segir að kærasta sín, Tanja Ýr, hafi ýtt sér út á samfélagsmiðlana sem hafa gert hann að samfélagsmiðlastjörnu. Þegar ég spyr hann út í líf hans segist hann vera að lifa til fulls. 

„Ég elska að lifa, ferðast og skapa ný tækifæri. Þar að auki finnst mér rosalega mikilvægt að vera alltaf að læra nýja hluti og vera stanslaust að bæta mig. Til dæmis sæki ég mikið af fyrirlestrum, las yfir 10 viðskipta- og sjálfshjálparbækur á síðasta ári og er að læra arabísku! Áður en Wake Up Reykjavík-ævintýrið mitt hófst var ég ritstjóri Menn.is, stofnaði minn eigin fréttamiðil og starfaði á veitingahúsum og börum í mörg, mörg ár,“ segir hann. 

Egill er sönn samfélagsmiðlastjarna. Hann segir að kærasta hans, Tanja Ýr, hafi ýtt honum út á þessa braut, þar að segja að verða virkari á þessum miðlum. 

„Ég viðurkenni alveg að mér hefur alltaf fundist rosalega gaman að taka myndir og deila efni. Ég hef verið á Snapchat og Instagram síðan þeir miðlar fóru að vera vinsælir. Og svo var ég líka með bloggið gullöld blog.central með vinum mínum á sínum tíma. 

En þetta ævintýri sem er í gangi núna hófst eiginlega á því að hún Tanja mín er að gera rosalega spennandi hluti á sínum miðlum og þar eru alveg tugþúsundir sem elska að fylgjast með henni. Út frá því fór mjög mikið af liði að vilja fylgjast með mér – bæði vegna þess að það var spennandi en kannski aðallega til þess að fá að geta skyggnst enn meira inn í lífið hennar. Ég held að það hafi verið kveikjan. Þar að auki myndi ég nú ekki ganga það langt að kalla mig samfélagsmiðlastjörnu! En það er samt rosalega gaman að sjá, að síðan ég fór að sýna aðeins meira frá því sem ég er að gera, þá hefur verið mikill áhugi á því að fylgjast með og ég hef verið að fá rosalega jákvæð viðbrögð frá alls konar fólki. Skemmtilegast er að fá skilaboð frá öðrum strákum og fólki almennt sem fær innblástur frá mér eða hvatningu til þess að standa sig vel á einhverju sviði,“ segir Egill. 

Egill Fannar Halldórsson.
Egill Fannar Halldórsson.

Dagarnir hjá Agli eru drekkhlaðnir verkefnum. 

„Allir dagar hjá mér byrja á „heilsuboozt“ og Wake Up Reykjavík. Ég er með skrifstofu í Austurstræti og þar eyði ég yfirleitt heilum vinnudegi með framúrskarandi frábæru fólki við það að láta drauma ferðamanna í Reykjavík rætast. Þar fyrir utan er ég með nokkur önnur leyniverkefni í eldinum sem ég er að sinna. Næst fer rútínan yfirleitt með mig niður í Crossfit Reykjavík þar sem ég hitti meira af góðu fólki og reyni að halda mér í formi. Dagarnir mínir enda svo yfirleitt með kæró þar sem við förum út að borða eða eldum okkur eitthvað hollt og gott,“ segir hann. 

Egill býr með Tönju Ýr sem er fyrrverandi Ungfrú Ísland, eigandi Tanja Ýr Cosmetics og bloggari. 

„Ég er búinn að vera með kærustunni minni henni Tönju Ýr í næstum því 5 ár og flestir vita það örugglega ekki en við erum búin að vera stinga saman nefjum síðan 2009! Svo okkur líður rosalega vel saman,“ segir hann og hlær. 

Hefur þú nægilegar tekjur af því að vinna á samfélagsmiðlum eða þiggur þú laun hjá einhverju fyrirtæki?

„Ég gæti örugglega sótt duglegar tekjur af því að vinna á samfélagsmiðlum hefði ég áhuga á því. Þetta er algjörlega það sem koma skal í markaðsmálum fyrir mörg fyrirtæki og mér finnst mikilvægt að stilla upp þeim umfjöllunum sem ég tek að mér sem „win-win-win“. Þar sem bæði ég, fyrirtækið og fólkið sem fylgist með mér nýtur góðs af. En eins og staðan er í dag sæki ég allar mínar tekjur frá Wake Up Reykjavík,“ segir hann. 

just a quick swim to balance out all the holiday eating ... 😁💣 - #reykjavik

A post shared by Egill Halldórsson (@egillhalldorsson) on Dec 26, 2017 at 5:53am PST

Hvernig finnst þér þú vera að þróast sem samfélagsmiðlastjarna?

„Þetta er alveg frábær spurning vegna þess að mér finnst sjálfum rosalega spennandi að sjá og pæla í því hvernig ég eða mín tilvera á samfélagsmiðlunum er að þróast. Hingað til hef ég nær eingöngu verið að deila bara mjög náttúrlega frá mínu eigin lífi og því sem ég er að snúast í hverju sinni. En frekar nýlega er ég farinn að gera aðeins meira úr þessu og því fylgir smá vinna. Það er að skipuleggja hvernig efni ég vil deila, hvar ég vil taka myndirnar, í hverju, með hverjum og svo framvegis.

Í dag er ég að fjalla mest um mat og drykk, minn eigin lífsstíl og ferðalög. En ég hef töluverðan áhuga á að fjalla meira um heilsu, viðskipti og hvernig við getum alltaf haldið áfram að bæta okkur sjálf,“ segir hann. 

Hverjar eru áskoranirnar þínar?

„Úff, mér þykir sem betur fer flestar áskoranir mínar tengjast fyrirtækjunum sem ég er að koma að frekar en því sem ég er sjálfur að gera á þessum miðlum. En þar eru helstu áskoranirnar svolítið að stíga út fyrir þægindarammann. Til að mynda þá gat ég aldrei hugsað mér að vera að tala við símann minn og senda það út í kosmósið og allir sæju það á Snapchat. Mér hefur alltaf fundist það svolítið skrítið en auðvitað er það eins og allt annað, lítið mál þegar það er komið í vana!“

Þegar þú ferð yfir árið, hvað stóð upp úr?

„Skemmtilegast á árinu eru ógleymanleg ferðalög um alla Ítalíu og alla Marokkó með Tönju. Að eyða tíma með ótrúlega hæfileikaríku fólki hjá Wake Up Reykjavik og eiga með þeim mjög árangursríkt þriðja ár í rekstri og síðast en ekki síst þá vorum við Tanja að kaupa okkar fyrstu íbúð saman núna í október. Það var mjög skemmtilegt og að sjálfsögðu gífurleg breyting á okkar lífi,“ segir hann. 

Hverjar eru vonir þínar og væntingar fyrir næsta ár?

„2018 á án nokkurs vafa eftir að verða stærsta, besta og skemmtilegast árið mitt til þessa. Og á það ekki að vera markmiðið hjá öllum öðrum líka?“

Egill og Tanja Ýr á Ítalíu.
Egill og Tanja Ýr á Ítalíu.
mbl.is

Er vesen í svefnherberginu?

Í gær, 21:40 Ef slæmur svefn er að hafa áhrif á kynlífið gæti lausnin verið að sofa hvort í sínu rúminu.  Meira »

Gott grill breytir stemningunni í sólinni

Í gær, 18:00 Vönduð þjónusta og góður varahlutalager skiptir kaupendur æ meira máli við val á grilli. Einar Long segir hvorki gott fyrir jörðina né veskið að ætla að endurnýja heimilisgrillið með nokkurra ára millibili. Meira »

Húsgagnalína í anda Friends

Í gær, 13:00 Húsgagnatískan hefur breyst töluvert síðan 2004, árið sem síðasti Friends-þátturinn fór í loftið. Nú geta þó æstir aðdáendur Friends-þáttanna keypt húsgögn og aðra heimilismuni sem eru innblásnir af því sem sást í þáttunum. Meira »

Finnst róandi að mála sig

Í gær, 10:00 Helga Sæunn Þorkelsdóttir förðunarfræðingur fékk snemma áhuga á snyrtivörum og hefur áhuginn og færnin bara aukist með árunum. Smartland fékk að kíkja í snyrtibuddu Helgu. Meira »

Frægasta peysa Díönu var ræktarpeysan

Í gær, 05:00 Frægasta peysa Díönu prinsessu seldist fyrir metfjárhæð. Díana klæddist peysunni alltaf þegar hún fór í ræktina.   Meira »

Ótrú unnustanum og hætti við brúðkaupið

í fyrradag „Eftir að hafa dreymt hann mánuðum saman stundaði ég kynlíf með stjörnunni í badmintonliðinu okkar. Ég hætti við brúðkaup vegna hans en nú er ég með áhyggjur yfir því að ég hafi farið frá góðum manni vegna drauma.“ Meira »

Blómstrandi tré eru málið núna

í fyrradag Sigríður Helga Sigurðardóttir, eigandi Gróðrarstöðvarinnar Markar, segir að fólk hafi mikinn áhuga á berja- og ávaxtatrjám. Hún segir líka að það færist í vöxt að fólk rækti krydd og salat í garðinum sínum. Meira »

Kylie í notuðum fötum

í fyrradag Í sumarfríi sínu í Karíbahafi hefur Kylie Jenner klæðst sundfötum sem eru þremur árum eldri en hún sjálf, og sundbol og leggings sem eru sex árum eldri en hún. Meira »

Rut Kára hannaði fantaflotta þakíbúð

í fyrradag Þakíbúðin í Garðabæ hefur allt það sem góð þakíbúð þarf að bera, góða lofthæð, stóra partýstofu og þaksvalir með heitum potti. Meira »

Í sömu skónum í fjórða sinn í sumar

í fyrradag Katrín hertogaynja af Cambridge kann að velja skó við öll tilefni. Þessir skór passa svo sannarlega við hvaða tilefni sem er, enda hefur hún verið í þeim á fjórum viðburðum í sumar. Meira »

Einfalt ráð fyrir betra kynlíf

19.7. Þetta ráð er kannski ekki það kynþokkafyllsta, en það gæti virkað fyrir marga.  Meira »

Sápublöndur í staðinn fyrir skordýraeitur

19.7. Með góðu skipulagi og réttu vali á plöntum þarf ekki að útheimta svo mikla vinnu að halda garðinum fínum og fallegum. Margir rækta matjurtir og uppskera ríkulega eftir sumarið. Meira »

Hressasta kona landsins bauð í partý

19.7. Partýdrottningin Dröfn Ösp Snorradóttir sem búsett er í LA hélt partý á staðnum 10 sopum um síðustu helgi. Margt hresst fólk var saman komið enda aldrei lognmolla í kringum Dröfn eða DD Unit eins og hún er stundum kölluð. Meira »

Höll Víðishjóna föl fyrir 165 milljónir

19.7. Við Valhúsabraut á Seltjarnarnesi stendur einstakt 254,7 fermetra einbýlishús. Ásett verð er 165 milljónir sem gerir húsið eitt af dýrari einbýlishúsum á fasteignamarkaðnum í dag. Meira »

Athyglisbrestur: Hvað er hægt að gera?

19.7. ADD, hver eru næstu skref og hvað er hægt að gera sjálfur? Þessum spurningum reynir Þórey Krist­ín Þóris­dótt­ir, klín­ísk­ur sál­fræðing­ur og markþjálfi, að svara í sínum nýjasta pistli. Meira »

8 leiðir til að gera kynlífið í sumar betra

18.7. Flest pör stunda betra og meira kynlíf í fríinu. Svona ferðu að því að gera kynlífið í sumarfríinu enn betra.   Meira »

Álagið á okkar ferðatöskur miklu meira

18.7. María Maríusdóttir hefur áratuga reynslu af sölu á ferðatöskum. Hún er eigandi verslunarinnar Drangey og segir að Íslendingar séu um margt ólíkir öðrum þjóðum þegar kemur að ferðalögum. Hún segir ferðatöskur segja mikið til um ferðalanginn. Meira »

Tennisdrottning undir japönskum áhrifum

18.7. Rússneska tennisdrottningin Maria Sharapova á einstaklega fallegt hús í Kaliforníu. Einfaldur stíll ræður ríkjum á heimavelli Sharapovu. Meira »

Mamma mikil tískufyrirmynd

18.7. Arkitektaneminn Aþena Aradóttir er með fallegan og klassískan fatastíl eins og kom í ljós þegar Smartland fékk að kíkja í fataskápinn hennar. Aþena starfar sem flugfreyja á sumrin en mun hefja nám á lokaári í arkitektúr í Listaháskóla Íslands í haust. Meira »

Fáðu mjaðmir eins og Halle Berry

18.7. Leikkonan Halle Berry er dugleg í ræktinni en hún gleymir ekki að teygja á.   Meira »

Hvernig er kynlíf í hjónabandi?

17.7. Ekkert hjónaband er eins og því er ekkert kynlíf eins. Fólk á þó oft meira sameiginlegt en það telur sig eiga.  Meira »