Anna Lára komst í úrslit í Miss WM

Anna Lára hitaði upp fyrir HM með því að taka ...
Anna Lára hitaði upp fyrir HM með því að taka þátt í Miss WM. Ljósmynd/Aðsend

Anna Lára Orlowska var fulltrúi Íslands í fegurðarsamkeppninni Miss WM sem fram fór í Europa Park í Þýskalandi í síðustu viku. Anna Lára er ekki ókunn fegurðarsamkeppnum en hún var krýnd ungfrú Ísland árið 2016 og tók í kjölfarið þátt í Miss World. 

Miss WM er haldin í tengslum við HM í knattspyrnu og segir Anna Lára að keppnin sé byggð eins upp. „Það eru 32 lönd sem komast áfram og þeim skipt niður í átta hópa og í hverjum hóp eru fjórir. Ég var í hóp D alveg eins og strákarnir. Úr hverjum hóp kemst ein stelpa áfram í topp átta og ég var svo heppin að vera sú sem komst áfram í úrslit. Það var hugsað alveg sérstaklega vel um okkur og það kann ég virkilega að meta. Þau eiga hrós skilið fyrir það,“ segir Anna Lára. 

„Ég heyrði af keppninni fyrst frá vinkonu minni og fannst hún mjög spennandi svo ég ákvað að sækja um og varð svo valin til að keppa fyrir hönd Íslands.“

Keppendurnir komu frá þeim 32 löndum sem taka þátt í ...
Keppendurnir komu frá þeim 32 löndum sem taka þátt í HM í knattspyrnu 2018. Ljósmynd/Aðsend

Í hverju fólst keppnin og hvernig gekk?

„Ég var úti í aðeins fimm daga og á hverjum degi var eitthvað að gerast. Við fórum í myndatökur, sjónvarpsviðtöl og það voru stífar æfingar þar sem við lærðum dans fyrir byrjunaratriðið og svo rútínuna uppá sviðinu. Það voru einnig netkosningarnar í gangi á meðan keppninni stóð og er ég mjög stolt að segja frá því að ég vann „overall“ netkosninguna og er ég alveg óendanlega þakklát fyrir stuðninginn sem ég hef fengið frá fólkinu hérna heima.“

Hvað var það skemmtilegasta við keppnina?

„Allir dagar voru alveg ótrúlega skemmtilegir en ef ég verð að velja eitthvað þá er það dagurinn sem við fengum að fara í tívolígarðinn. Það var frábært að fá að sleppa sér aðeins og hlæja mikið með þessum yndislega hóp. Svo er að sjálfsögð alltaf gaman að kynnast stelpunum, þeirra landi og menningu.“ 

Gyllta kjólinn fékk Anna Lára lánaðan hjá Örnu Ýr vinkonu ...
Gyllta kjólinn fékk Anna Lára lánaðan hjá Örnu Ýr vinkonu sinni. Ljósmynd/Aðsend

Hver er sagan á bak við gyllta kjólinn?

„Fallega gyllta kjólinn á hún Arna Ýr vinkona mín. Ég féll alveg fyrir honum þegar ég sá hana fyrst í honum. Hún var svo yndisleg að lána mér hann fyrir keppnina. Mér leið eins og algjörri drottningu í honum,“ segir Anna Lára og hlær. 

Þú komst í topp átta, heldur þú að landsliðið nái jafngóðum árangri? 

„Ég held það sé mikil pressa á þeim núna eftir EM ævintýrið en ég hef mikla trú á þeim og veit að þeir geta náð langt. Ég er nokkuð viss um að ég geti talað fyrir fleiri en mig núna og sagt að við séum rosalega stolt af þeim að vera komnir á heimsmeistaramótið og það eitt og sér er stór sigur fyrir sig. Áfram Ísland!“ 

Hvað ætlar þú að gera í sumar?

„Ég var að byrja með mitt eigið fyrirtæki sem sérhæfir sig í að skipuleggja veislur og viðburði svo að mikill tími mun fara í það. Ég er mjög ævintýragjörn og mig langar að ferðast meira um fallega landið okkar og fara á staði sem ég hef ekki séð áður. Svo er ég alltaf opin fyrir nýjum spennandi verkefnum. Ég er mjög spennt fyrir komandi tímum og finn það á mér að þetta verður æðislegt sumar,“ segir Anna Lára. 

Mikið var að gera hjá Önnu Láru á þeim fimm ...
Mikið var að gera hjá Önnu Láru á þeim fimm dögum sem hún var úti. Ljósmynd/Aðsend
mbl.is

Þú kennir fólki hvernig má koma fram við þig!

Í gær, 22:37 „Róbert segir að sambönd séu bindandi. Hann vill sjá hlutina þróast hægt og rólega. En eitt kvöldið sá ég á símanum hans að hann er að tala við fleiri konur en mig. Hvað á ég að gera?“ Meira »

Keypti föt hjá Hjálpræðishernum en sagðist versla í Versace

Í gær, 19:00 Kanadíska leikkonan Nina Dobrev man ekki eftir því að hafa átt ný föt þegar hún var barn. Fjölskyldan verslaði í verslun Hjálpræðishersins og kallaði mamma hennar búðina „Versace“. Meira »

Hvað áttu að borða fyrir maraþonið?

Í gær, 16:00 Reykjavíkurmaraþon Íslandsbanka er á laugardaginn og því margir að fara hlaupa langar vegalengdir. Hér eru hugmyndir að máltíðum til að borða 24 tímum fyrir langhlaup. Meira »

Hvers vegna allt þetta þvarg og þvaður?

Í gær, 13:33 „Skrifaðu nú um það...,“ sagði frændi minn glaðhlakkandi yfir þeim upplýsingum sem hann hafði komið á framfæri við mig. Hann var komin með lausnina á skilnuðum landsmanna „ef þessar kerlingar hætta bara þessu þvargi og þvaðri þá verður heimurinn mun einfaldari og hjónabönd langlífari.“ Meira »

„Svo er maður sjálfur auðvitað í þessari bullneyslu“

Í gær, 12:00 Jón Gnarr segir að hægt sé að blanda húmor inn í flest málefni. Ef húmor getur komið loftslagsmálum á kortið leggur hann því lið. Meira »

Sólkysst útlit fram eftir hausti

Í gær, 09:40 Þegar við héldum að sumarið væri að líða undir lok kemur Chanel með allt sem við þurfum til að viðhalda sólkysstu útlitinu fram eftir hausti. Éclat Et Transparence De Chanel er förðunarlína sem Lucia Pica hannaði og endurspeglar sýn hennar á þá fegurð sem gegnsæ lög af lit veita andlitinu og sameinast sólkysstri húðinni. Meira »

Úr herstöðinni beint í bakpokaferðalag

Í gær, 06:00 Una Sighvatsdóttir, blaðamaður og fyrrverandi upplýsingafulltrúi NATO í Afganistan, fór í ferðalag um heiminn eftir að hún sagði skilið við NATO. Hún segir mikið frelsi í því að ferðast ein, en hún fór til 7 landa í Suður-Ameríku. Meira »

Tölvupóstsamskipti utan vinnutíma hafa slæm áhrif

í fyrradag Niðurstöður nýrrar rannsóknar benda til þess að tölvupóstsamskipti hafi neikvæð áhrif á heilsuna. Mælt er með því að takmarka þann tíma sem fer í tölvupóstsamskipti utan vinnutíma. Meira »

Vill hitta „hina konuna“

í fyrradag Eiginkona manns sem hélt fram hjá henni er forvitin um „hina konuna“ og langar til að hitta hana áður en hún ákveður hvort hún eigi að skilja við eiginmann sinn. Meira »

Á bak við tjöldin í forsíðumyndatöku Beyoncé

í fyrradag Myndbandið af forsíðumyndatöku Beyoncé fyrir Vogue er draumkennt en þar má sjá börnin hennar og Jay-Z, Blue og tvíburana Sir og Rumi, leika sér á meðan mamma þeirra situr fyrir. Meira »

Guðrún Bergmann segir frá

í fyrradag „Hann var einhver sem ég átti að geta treyst, en hann rauf það traust og ákvað að æfa sig í samförum á mér tæplega sjö ára barninu. Ég var auðveld bráð, komin upp í hjónarúmið þar sem ég átti að sofa.“ Meira »

Af hverju flestir ná ekki að breyta um lífsstíl

í fyrradag Sara Barðdal, ÍAK-einkaþjálfari og heilsumarkþjálfi, skrifar um hvers vegna flestir ná ekki að breyta um lífsstíl. Þann 17. ágúst fer hún af stað með tíu daga heilsuáskorun þar sem hún aðstoðar þátttakendur við að setja sér markmið og ná þeim. Meira »

Einfaldleiki og fegurð í 101

í fyrradag Einfaldur stíll og smekklegheit einkenna þessa 142 fm íbúð sem staðsett er í 101. Ekkert óþarfa prjál er í íbúðinni og á hver hlutur sinn stað. Meira »

Skipti yfir í plöntufæði og missti 9 kíló

14.8. Tónlistarmaðurinn Will.I.Am missti 9 kíló með því að skipta yfir í plöntufæði og bæta svefninn, en hann hafði þyngst mikið og var ekki við góða heilsu. Meira »

Hefnir sín á Trump með fatavali

14.8. Omarosa Manigault Newman, fyrrverandi ráðgjafi í Hvíta húsinu, skrifar í nýútkominni bók sinni Unhinged að Melania Trump refsi eiginmanni sínum með fatavali sínu. Meira »

Haustlína Supreme sjúklega töff

14.8. Supreme gaf út lookbook fyrir haust- og vetrarlínu sína í gær. Litríkir jakkar og úlpur eru áberandi í línunni.  Meira »

Taktu á móti haustinu í valdeflandi peysu

14.8. „Bleikur er uppáhaldsliturinn minn og mér finnst hann svo fallegur fyrir allan aldur og bæði kyn. Mér fannst líka skipta máli að gera eitthvað allt annað en síðast svo þeir sem keyptu síðast peysu væru spenntir að fjárfesta í nýrri og styrkja gott málefni í leiðinni.“ Meira »

Egill tekur pásu frá Íslandi og fer til Balí

14.8. Egill Fannar Halldórsson segir að nóvember sé langbesti tíminn til að fara til Balí og upplifa sönn ævintýri.   Meira »

10 lífsreglur Diane von Furstenberg

14.8. „Flest ævintýri enda á því að stúlkan giftist prinsinum og lifir síðan hamingjusöm til æviloka. Mitt ævintýri byrjaði fyrst þegar ég hafði fengið skilnað frá mínum prinsi.“ Meira »

Kemst ekki yfir skilnaðinn við kærustuna

13.8. „Ég er karlmaður á miðjum aldri. Skildi fyrir 6 árum vegna framhjáhalds konunnar. Skilnaðurinn sem átti sér talsverðan aðdraganda var mér ekki mjög erfiður. Hafði lengi grunað að konan héldi fram hjá og fannst í raun mikill léttir að skilja og losna við alla lygina,“ segir íslenskur maður sem leitar ráða hjá Valdimari. Meira »

Kynlíf eftir skilnað er alveg bannað

13.8. „Tiffany segir að kynlíf sé algjörlega bannað eftir skilnað og telur hún að það sé notað sem kúgunaraðferð og geri það erfiðara fyrir aðilana að halda áfram lífinu og rækta sér nýtt land. Mörk innihalda virðingu og það að þið eruð skilin þýðir að þið hafið ekki rétt á hvort öðru á þennan hátt.“ Meira »