Aldrei gleyma að þetta er ykkar dagur

Auður Ýr og Gunnar Stefánsson.
Auður Ýr og Gunnar Stefánsson.

Auður Ýr Guðjónsdóttir gekk að eiga Gunnar Stefánsson í ágúst 2016. Auður Ýr er 29 ára gömul þriggja barna móðir sem er uppalin í Kópavogi. Hjónin kynntust á stefnumóta-síðu sem tilheyrir Facebook. 

„Ég reyndi í nokkur skipti að beila á honum en hann þrjóskaðist við og að lokum gaf ég eftir og hann kom í heimsókn til mín. Ég átti 2 stelpur úr fyrra hjónabandi sem hann hefur tekið eins og sínum eigin frá degi eitt. Fyrir um ári síðan eignuðumst við son saman,“ segir Auður Ýr.

Hún segir að Gunnar þekki hana eins og lófann á sér. Árið 2014 bað hann hennar.  

„Hann bað mín í English PUB niður í bæ og það voru allir vinir okkar með okkur. Hann fékk mig upp á svið og þar var einhver gæi að spila á sexafón og hann lét hann spila og kalla á mig. Þetta var svona týpískt bíómynda atriði, enda elska ég athygli,“ segir hún og hlær. 

Ári eftir bónorð byrjaði parið að skipuleggja brúðkaupið en þau voru bæði með ákveðnar hugmyndir. 

„Gunnar kemur frá Hofsósi, úr sveitinni eins og ég kalla þetta, og við vildum hafa þetta í svolítið sveitó stíl. Við vorum með rustic-þema í brúðkaupinu en veislan var haldin í Fáksheimilinu í Víðidal. Við leigðum einnig partítjald sem var fyrir utan salinn. Í partítjaldinu var fordrykkurinn og snitturnar á meðan gestirnir biðu eftir okkur. Það að hafa þetta partítjald gerði stemninguna mjög góða,“ segir hún. 

Auður Ýr og Gunnar eiga bæði mjög stórar fjölskyldur og þéttan vinahóp. Þau buðu 196 gestum í brúðkaupið en það mættu alls 182. 

„Við ætlum bara að gifta okkur einu sinni og vildum gera þetta almennilega. Sjálf athöfnin var í Háteigskirkju og var það Jóna Hrönn Bolladóttir sem gifti okkur. Athöfnin var mjög skemmtileg,“ segir hún og bætir við: 

„Besta vinkona mín, Sonja Maggý, og Kristján Gíslason mágur Gunna sungu Endless love þegar ég gekk inn kirkjugólfið og svo söng Sonja líka lagið Með þér. Þar á eftir kom Björgvin Halldórsson og sögn lögin Ég er komin heim og Ég lifi í draumi. Athöfnin var 100% að okkar mati.“

Auður Ýr og Gunnar voru með ljósmyndara allan daginn. Ekki bara í veislunni og athöfninni. Hún segist mæla hiklaust með því vegna þess að það sé svo gaman að eiga myndir frá öllum sjónvarhornum. 

Veitingarnar í brúðkaupinu voru ekki af verri endanum. 

„Við vorum með snittur í forrétt sem fólk fékk á meðan við vorum að klára myndatökuna og svo vorum við með steikarhlaðborð frá veislugardur.is. Við vorum með bollakökur með Daim og karamellu frá 17 sortum. Hún sló algerlega í gegn og maturinn líka. Við vorum með léttvín og bjór og gos, en ekkert sterkt,“ segir hún. 

Parið keypti allt skraut á Aliexpress og segir Auður Ýr að það hafi munað mjög miklu í verði. Skraut eitt og sér gleður augað en það býr þó ekki til stemningu. Til þess að hafa ennþá skemmtilegra í veislunni fengu þau tvo trúbadora til að halda uppi stuðinu fram á nótt.

„Það var sveitaballastemning og dansað fram á rauða nótt.“

Aðspurð um kjólinn segist hún hafa keypt hann á netinu, á síðunni JJS House. Á síðunni er ekki bara gott úrval af brúðarkjólum heldur kjólar fyrir mæður brúðarinnar, brúðarmeyjar- og sveina ásamt skarti fyrir stóra daginn. 

„Kjóllinn sem ég pantaði var fullkominn. Hann kostaði um 40 þúsund krónur og þurfti ég ekki að gera neitt nema láta laga ermarnar smávegis á saumastofu. Ég vildi hafa blúndur og ermar á kjólnum og opin í bakið og hann var bara nákvæmlega eins og ég vildi. Kallinn var hinsvegar í jakkafötum frá Herragerðinum sem kostuðu töluvert meira enda meira notagildi í þeim.“

Þegar Auður Ýr er spurð að því hvað stóð upp úr á stóra deginum segir hún að það hafi verið að Gunnar hefði sagt já. 

„En svo var það bara öll veislan. Það fór ekkert úrskeiðis og dagurinn var yndislegur frá A-Ö.“ 

Aðspurð um það hvers vegna það skipti máli að vera í hjónabandi segir hún að það sé vegna öryggi barnanna þeirra. „Svo er það líka staðfesting á ástinni. Þetta er svo falleg og dýrmæt stund og ég spyr mig oft af hverju ekki að gifta sig. Þetta er minning sem ég mun aldrei gleyma og mun lifa með mér alltaf.“

Auður Ýr og Gunnar fengu margt fallegt í brúðargjöf eins og Cartell lampa, Omaggio vasa, rauðvínsglös, matarstell, flugmiða fyrir tvo sem þau nýttu í brúðkaupsferð til Tenerife og peninga. 

„Við vorum með gjafalista í Casa og Líf og list og fengum allt sem var á listanum.“

Aðspurð um skipulagningu á brúðkaupinu segir Auður Ýr að það skipti mjög miklu máli að vera búin/n að panta kirkju, sal, prest, ljósmyndara og söngatriði í kirkjuna með árs fyrirvara. 

„Svo er nauðsynlegt að þiggja alla þá hjálp sem býðst og aldrei gleyma því að þetta er ykkar dagur og þið ráðið hvernig þið viljið hafa hann. Svo þarf bara að njóta stóra dagsins og gleyma aldrei að elska hvort annað.“

Hægt er að lesa nánar um brúðkaup þeirra á bloggsíðu hennar. 

mbl.is

10 atriði sem menn ljúga um á stefnumótum

Í gær, 21:00 Það er ekki sniðugt að ljúga um hjúskaparstöðu á stefnumótum en fjölmargir karlar eru sekir um þá lygi. Enn fleiri hafa þó logið til um fjölda rekkjunauta. Meira »

Á ég að stofna fyrirtæki eða ekki?

Í gær, 18:00 „Núna stend ég á krossgötum þar sem ég er að klára háskólanám í desember og hef lengi vel verið með þá flugu í hausnum að stofna fyrirtæki. Núna er flugan farin að fljúga hraðar þar sem við erum núna tveir úr náminu sem erum að hugsa um að stofna fyrirtæki saman, og hugmyndin því komin skrefinu lengra.“ Meira »

Sprautaði barnaolíu í varirnar

Í gær, 15:00 Barbie-fyrirsætan Kerry Miles er ekki hætt að fara í fegrunaraðgerðir þrátt fyrir að barnaolíu var sprautað í varir hennar.   Meira »

Ert þú með einkenni vinnustress?

Í gær, 12:00 „Fólk gengur um með vinnusíma þar sem tölvupósturinn dettur inn allan daginn. Með tilkomu snjallsímanna getur „netrúntur“ í símanum hreinlega orðið að áráttu eða fíkn. Margir hafa tilhneigingu til að „athuga“ í sífellu hvort eitthvað hafi gerst og áður en þeir vita af er vinnupósturinn orðinn fastur liður í netrúntinum, líka þegar heim er komið.“ Meira »

Komdu í veg fyrir að þykkna um jólin

Í gær, 09:10 „Við könnumst flest við að borða aðeins of mikið yfir jólahátíðina. Þetta einfalda ráð sem ég ætla að deila með þér í dag gæti verið lausnin til að fyrirbyggja ofát og sleppa þannig við aukakílóin og slenið sem því fylgir,“ segir Júlía. Meira »

Forsetafrúrnar flottar í tauinu

Í gær, 06:00 Brigitte Macron og Melania Trump hittust um síðustu helgi í sínu fínasta pússi. Sú franska var töff að vanda en frú Trump í öllu hefðbundnari klæðnaði. Meira »

Hversu oft á að stunda kynlíf?

í fyrradag Er ég að stunda nógu mikið kynlíf? Þetta er spurning sem fólk veltir fyrir sér hvort sem það er hamingjusamt eða ekki.   Meira »

Simbi framfleytti sér með glæpum

í fyrradag Sigmundur Geir Helgason, Simbi, væri líklega ekki á lífi í dag ef hann hefði ekki komist í meðferð í Hlaðgerðarkoti fyrir tæpu einu og hálfu ári. Hann framfleytti sér með glæpum um árabil. Meira »

Fóru í hjónabandsráðgjöf

í fyrradag Michelle Obama segir að hún og Barack Obama vinni í sambandi sínu og það sé eðlilegt að vilja fara frá maka sínum.   Meira »

Sagan hennar Sunnu Elvíru

í fyrradag Sunna Elvíra Þorkelsdóttir komst í fréttir í byrjun árs þegar hún féll á milli hæða á heimili sínu á Spáni 19. janúar. Hún lamaðist í slysinu og mun aldrei geta gengið aftur. Meira »

Gjörbreytti borðstofunni fyrir 40.000

í fyrradag Inga Rut Pétursdóttir fékk alveg nýja borðstofu fyrir 40.000 krónur. Hún málaði í litnum Djúpur sem er litur úr litakorti Sæju hjá Slippfélaginu. Meira »

83 milljóna útsýnisíbúð í Garðabæ

í fyrradag Við Löngulínu í Garðabæ stendur ákaflega falleg 138 fm íbúð á besta stað við sjóinn. Íbúðin er smekklega innréttuð.   Meira »

Komst yfir sjálfsvígshuganirnar

í fyrradag Bill Lokey segir frá reynslu sinni þegar hann var við það að taka eigið líf. Hann segir að það sé hægt að komast yfir þá reynslu. Meira »

Vill líta út eins og lifandi kynlífsdúkka

12.11. Transkonan Ivana er búin að fara í 20 fegrunaraðgerðir til þess að líta út eins og lifandi kynlífsdúkka. Ivana sem er 26 ára er sögð hafa eytt um 87 þúsundum punda í aðgerðirnar eða rúmlega 13 milljónum íslenskra króna. Meira »

Einfaldar leiðir til að auka tekjurnar

12.11. „Margir eru í þeim sporum að geta ekki aukið tekjurnar á núverandi vinnustað. Þar geta legið ýmsar ástæður að baki. Ein gæti verið sú að fyrirtækið hefur ekki bolmagn til að greiða hærri laun en þú sættir þig við núverandi launakjör í von um að bráðum komi betri tíð,“ segir Edda. Meira »

Svona æfði Jenner fyrir sýningu Victoria's Secret

12.11. Ofurfyrirsætan Kendall Jenner segist hafa æft vel og passað mataræðið áður en hún steig á svið fyrir Victoria's Secret.   Meira »

Gilda íslensk hjúskaparlög erlendis?

12.11. Ég er með spurningu sem varðar riftun hjónabands sem stofnað er til í öðru landi. Getur einstaklingur sem stofnaði til hjúskapar í öðru landi rekið skilnaðarmál á Íslandi? Málsaðstæður eru þær að viðkomandi vill ljúka hjúskap en makinn í heimalandi ekki. Meira »

Ástarsorgin dró hana í Kópavog

12.11. Kamilla Einarsdóttir hefur skrifað sögur alla sína ævi en langaði ekki að gefa neitt út. Eftir að bókaútgáfa sýndi verkum hennar áhuga og bauðst til að gefa bók hennar út varð til bókin Kópavogskronika. Meira »

Sjö stig tilfinninga fólks í ástarsorg

12.11. Sorg er ekki það fyrsta sem einkennir tilfinningar fólks sem er nýhætt í sambandi. Afneitun og reiði kemur á undan.   Meira »

Afmælisstuð í hámarki hjá Spektra

11.11. Ráðgjafafyrirtækið Spektra ehf. hélt upp á 5 ára afmælið sitt á dögunum og af því tilefni bauð fyrirtækið í afmælispartí í húsakynnum sínum að Laugavegi 178. Meira »

Gerðu trúboðastellinguna betri

11.11. Trúboðastellingin þarf ekki að vera leiðinleg og ætti í rauninni að vera reglulega á matseðlinum en fólk ætti ef til vill að kunna að bragðbæta hana. Meira »
Meira píla