Alma Geirdal og Guðmundur trúlofa sig

Alma Geirdal og Guðmundur Sigvarðsson trúlofuðu sig í gær.
Alma Geirdal og Guðmundur Sigvarðsson trúlofuðu sig í gær.

Alma Geirdal og Guðmundur Sigvarðsson trúlofuðu sig í gær. Parið hnaut hvort um annað síðasta vor en síðan þá hefur hann staðið eins og klettur við bakið á henni eftir að hún greindist með krabbamein á nýjan leik. 

„Ég byrjaði bara á að fá verki í brjóstið í júlí og fór til lækn­is sem fann ekk­ert en vildi samt senda mig í mynda­töku. Í októ­ber fannst ill­kynja hnút­ur, 6 cm á lengd og 2,5 á breidd, og varð strax ljóst að það þurfti að fjar­lægja brjóstið. Það var fjar­lægt í nóv­em­ber. Það greip mig mik­ill ótti og sorg þegar ég fékk þess­ar frétt­ir en svo reyn­ir maður að vera sterk­ur. Ég ætla að sigr­ast á þessu,“ sagði Alma í samtali við Smartland 2018. Meðferðin gekk vel en í byrjun sumars 2019 tók krabbameinið sig upp aftur. 

Þeir sem vilja leggja fjölskyldunni lið fyrir jólin geta lagt inn á eftirfarandi reikning:

0130-05-064210
060979-3759

mbl.is