Ingibjörg Egilsdóttir á lausu

Ingibjörg Egilsdóttir keppti í Miss Universe 2009.
Ingibjörg Egilsdóttir keppti í Miss Universe 2009.

Ingibjörg Egilsdóttir, áhrifavaldur og fyrrverandi fegurðardrottning, er á lausu. Hún átti í ástarsambandi við Einar Egilsson listamann en upp úr því sambandi hefur slitnað. Hann var áður kvæntur Svölu Björgvinsdóttur og er búsettur í Los Angeles. 

Ingibjörg keppti í keppninni Ungfrú Ísland árið 2008 og varð í öðru sæti. Í kjölfarið tók hún þátt í Miss Universe og komst í fimmtán manna úrslit. Síðan þá hefur hún starfað sem fyrirsæta og er í dag áhrifavaldur. 

Ingibjörg á einn son með Þorsteini M. Jónssyni sem oft er kallaður Steini í Kók en þau slitu sambandi sínu 2014. 

Ingibjörg er mörgum góðum kostum búin og bæði skemmtileg og klár. Svo eldar hún gómsæta rétti sem oft má sjá á Instagram-reikningi hennar. 

Alexandra Helga Ívarsdóttir, 18 ára nemi úr Grafarvoginum, var á …
Alexandra Helga Ívarsdóttir, 18 ára nemi úr Grafarvoginum, var á föstudagskvöldið valin ungfrú Ísland 2008. Ingibjörg Ragnheiður Egilsdóttir, 23 ára Austfirðingur, varð í öðru sæti og Sonja Björk Jónsdóttir, 18 ára úr Svarfaðardal, í þriðja sæti. mbl.is/hag / Haraldur Guðjónsson
Ingibjörg Egilsdóttir á æfingu fyrir keppnina Miss Universe.
Ingibjörg Egilsdóttir á æfingu fyrir keppnina Miss Universe. Reuters
mbl.is