Björn Ingi hjá Viljanum mættur á Tinder

Björn Ingi Hrafnsson ritstjóri Viljans er á Tinder.
Björn Ingi Hrafnsson ritstjóri Viljans er á Tinder. Ljósmynd/Facebook

Björn Ingi Hrafnsson, ritstjóri Viljans, er á stefnumótavefnum Tinder ásamt fjölmörgum öðrum Íslendingum. Björn Ingi hefur verið töluvert í fréttum upp á síðkastið og setti hann svip sinn á kórónuveirufaraldinn með líflegum spurningum á upplýsingafundum þríeykisins, Ölmu, Víðis og Þórólfs. 

Björn Ingi er nú í lausagangi en hann var áður kvæntur Kolfinnu Von Arnardóttur en leiðir þeirra skildi í fyrra eftir nokkurra ára hjónaband. 

Vinsældir stefnumótaforritsins Tinder hafa sjaldan verið meiri enda fátt þægilegra en að geta setið uppi í sófa í náttfötunum og kynnst nýju fólki. Sér í lagi meðan barir, líkamsræktarstöðvar og skemmtistaðir voru lokaðir. 

Björn Ingi er fæddur í ágúst og er í Ljónsmerkinu. Í maíspá Siggu Kling kom fram að Ljónið væri að fara í andlegt og veraldlegt ferðalag og kæmi til baka mun sterkara. 

„Í ást­inni skaltu hafa trygg­lyndi og heiðarleika sem aðal­mark­miðið og standa þétt við bakið á þeim sem þú hef­ur. En ef þú ert að skoða þig um og vilt fá lífs­föru­naut þá er þetta og næstu mánuðir góður tími til þess. Ástin blómstr­ar því sjálfs­traustið blómstr­ar og það skipt­ir engu máli á hvaða aldri þú ert því óvænt tíðindi eru í kort­un­um,“ segir Sigga Kling í maíspánni.

mbl.is