Darren McGrady, fyrrverandi kokkur Elísabetar Bretlandsdrottningar og Díönu prinsessu, segir drottninguna ekki þola hvítlauk og að ekki mætti elda með hvítlauk í konungshöllinni. Þessu greindi kokkurinn frá á Instagram-síðu sinni á dögunum.
McGrady var í þjónustu drottningarinnar og Díönu prinsessu á tíunda áratug síðustu aldar. Hann segir að í sérstöku uppáhaldi drottningarinnar væru svokallaðar Morecambe Bay Potted Shrimps sem eru litlar brúnar rækjur marineraðar í kryddsmjöri. „Þegar maður setur rækjurnar á ristað brauð þá bráðnar smjörið á mjög svo dásamlegan hátt,“ segir McGrady.
McGrady segir upplifunina að vinna fyrir drottninguna mjög frábrugðna því að vinna á veitingastað eða á hóteli þar sem kúnnahópurinn er fjölbreyttari. „Þegar ég færði mig yfir til Buckingham-hallar snerist starfið meira um það að laga réttina að smekk drottningar. Ef ég eldaði beef stroganoff og henni líkaði ekki paprikan í réttinum varð þetta allt í einu að rétti með engri papriku.“