Margrét Lára og Einar létu pússa sig saman

Margrét Lára Viðarsdóttir gekk í hjónaband á laugardaginn.
Margrét Lára Viðarsdóttir gekk í hjónaband á laugardaginn. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Knattspyrnustjarnan Margrét Lára Viðarsdóttir og sjúkraþjálfarinn Einar Örn Guðmundsson létu pússa sig saman um helgina. Brúðkaupið fór fram í heimabæ Margrétar Láru, Vestmannaeyjum, og var veislan haldin í gosminjasafninu Eldheimum. 

Auk Eyjamanna lagði fjöldi fólks leið sína til Vestmannaeyja til þess að fagna með hjónunum, þar á meðal fjöldi knattspyrnukvenna. Þau Margrét Lára og Einar hafa verið saman í töluverðan tíma og eiga saman tvö börn. 

Smartland óskar nýbökuðu hjónunum til hamingju með brúðkaupið. 

View this post on Instagram

Sjáumst í eyjum næstu helgi 🥂💍 #eogm2020

A post shared by Margrét Lára Viðarsdóttir (@mlv9) on Jul 19, 2020 at 3:45am PDTmbl.is