Tekjuhæsta íslenska klámstjarnan með yfir 1 milljón

Klara Sif Magnúsdóttir er tekjuhæsta klámstjarnan á Íslandi.
Klara Sif Magnúsdóttir er tekjuhæsta klámstjarnan á Íslandi. skjáskot/Instagram

OnlyFans-stjarnan Klara Sif Magnúsdóttir var tekjuhæsta klámstjarnan á Íslandi árið 2020. Klara var með rúmlega eina 1,1 milljón króna í tekjur miðað við greitt útsvar á síðasta ári samkvæmt Tekjublaði DV sem kom út í gær. Þá er Klara töluvert tekjuhærri en aðrar þekktar klámstjörnur á Íslandi í dag. DV greinir frá.

Klara og fleiri stjörnur selja efnið sitt á miðilnum OnlyFans þar sem notendur geta gerst áskrifendur að síðum. Einnig geta notendur lagt inn pantanir hjá efnisframleiðendum og greitt fyrir efni sem þeir einir hafa aðgang að.

Ósk Tryggvadóttir, sem einnig selur efni sitt á OnlyFans, var með aðeins 45 þúsund krónur í mánaðartekjur á síðasta ári samkvæmt Tekjublaðinu. Ósk hefur starfað á miðlinum í rúmlega tvö ár og vinnur með kærasta sínum Ingólfi Val Þrastarsyni. Ingólfur virðist vera tekjuhærri en hún en hann var með 201 þúsund á mánuði. 

Edda Lovísa Björgvinsdóttir, dóttir Björgvin Franz Gíslasonar leikara, selur efni sitt á OnlyFans og auglýsir sig mikið á Twitter. Hún var með 126 þúsund á mánuði á síðasta ári. 

Birta Blanco var með skráðar tekjur upp á 287 þúsund á mánuði á síðasta ári. 

Kærustuparið Kara Rut Hanssen og Viktor Böðvarsson framleiða efni saman fyrir OnlyFans. Kara var með 108 þúsund krónur á mánuði í fyrra en Viktor 438 þúsund krónur.

mbl.is