Tekjuhæsti áhrifavaldurinn í fangelsi

Kristján Einar Sigurbjörnsson var með 1,4 milljónir í tekjur á …
Kristján Einar Sigurbjörnsson var með 1,4 milljónir í tekjur á mánuði á síðasta ári. Skjáskot/Instagram

Kristján Einar Sigurbjörnsson, áhrifavaldur og sjómaður, var tekjuhæsti áhrifavaldurinn á Íslandi á síðasta ári að því er fram kemur í umfjöllun DV. Kristján Einar hefur setið í gæsluvarðhaldi á Spáni síðan um miðjan mars á þessu ári.

Mánaðarlegar tekjur Kristjáns Einars á síðasta ári námu alls 1.445.602 krónum miðað við greitt útsvar. Hann var í sambandi með söngkonunni Svölu Björgvinsdóttir en þau slitu sambandinu nú á vormánuðum eftir að hann var handtekinn. 

Þorsteinn með yfir 1,3 milljón króna

Með næsthæstu tekjurnar á síðasta ári var Þorsteinn V. Einarsson, en hann hann heldur úti hlaðvarpsþáttunum Karlmennskan og Instagram-síðu með sama nafni. Hann var með 1,3 milljónir í tekjur á mánuði miðað við greitt útsvar. 

Áhrifavaldurinn Sólrún Diego, sem er með 45 þúsund fylgjendur á Instagram, var með 534 þúsund krónur í tekjur á mánuði á síðasta ári. Áhrifavaldurinn Camilla Rut Rúnarsdóttir var með öllu minna eða 300 þúsund í tekjur á mánuði. 

Þórunn Ívarsdóttir var með 602 þúsund krónur á mánuði á síðasta ári miðað við greitt útsvar. Hún er áhrifavaldur og rekur einnig verslunina Valhneta. Hún er með 13,2 þúsund fylgjendur á Instagram. 

Þorsteinn V. Einarsson var með 1,3 milljónir króna í tekjur …
Þorsteinn V. Einarsson var með 1,3 milljónir króna í tekjur á mánuði á síðasta ári.
mbl.is