Vítalía tekjuhærri en Arnar Grant

Vítalía Lazareva var með tvöfalt hærri tekjur en Arnar Grant …
Vítalía Lazareva var með tvöfalt hærri tekjur en Arnar Grant árið 2021. Samsett mynd

Vítalía Lazareva var með skráðar tekjur upp á 412.920 krónur á mánuði á síðasta ári. Tekjur hennar voru rúmlega tvöfalt hærri en tekjur Arnars Grants einkaþjálfara, en tekjur hans á síðasta ári voru 167 þúsund að meðaltali á mánuði. DV greinir frá en álagningaskrá ríkisskattsstjóra var gefin út í gær.

Mikið hefur gustað um þau Vítalíu og Arnar undanfarið árið en hún steig fram og sakaði þrjá þjóðþekkta menn um að hafa brotið á sér. 

Á þeim tíma sem Vítalía segir að brotin hafi átt sér stað var hún í ástarsambandi með Arnari. Þremenningarnir hafa lagt fram kæru á hendur Vítalíu og Arnars fyrir tilraun til fjárkúgunar, hótanir og brot gegn friðhelgi einkalífsins. Vítalía mætti í skýrslutöku hjá lögreglu í tengslum við kæru hennar á hendur þremenningunum í júlí síðastliðinn.

Vítalía vann á síðasta ári hjá Lyfju en Arnar var einkaþjálfari í World Class. Honum var sagt upp störfum fyrr á þessu ári eftir að greint var frá kæru þremenninganna.

mbl.is

Bloggað um fréttina