Kári Stefáns og Eva fóru saman á safn

Kári Stefánsson og Eva Bryngeirsdóttir.
Kári Stefánsson og Eva Bryngeirsdóttir. Ljósmynd/Instagra

Kári Stefánsson, forstjóri Íslenskrar erfðagreiningar, og Eva Bryngeirsdóttir, jógakennari og einkaþjálfari, fóru saman á Moco-safnið í Barcelona. Eftir ferðina á safnið fóru þau og fengu sér steik. Parið hefur verið að hittast í nokkra mánuði og hefur notið lífsins saman. 

Líkamsrækt sameinar parið en Kári hefur æft af krafti til að halda sér unglegum og Eva hefur það að atvinnu að koma fólki í form. Eva hefur haldið námskeið með Söru Barðdal sem þær kalla Sterkari saman. 

Ef þig langar að prófa eitthvað nýtt núna þá gætir þú reynt að gera æfingu Söru og Evu á stofugólfinu heima. 

@sterkari.saman Take a deep look at your environment. How does it feel to fail? Embarassing? Feeling judged? Discouraged? Devastated? ✨️It doesn't need to be like that✨️ If you surround yourself with the right people you are cheered on and supported to see failure only as lessons to learn from and grow. ..and when you try again you apply the new knowledge and increase the likelihood of success. #mindsetmatters #fearoffailure #strongmind #womenempowerment #support #selfcare #yogafun #empoweredwomenempowerwomen #selftalk #selfdevelopment #surroundyourselfwithpositivepeople #youchoose #heilsa #sjálfsrækt #heilbrigði #sjálfsást #sjálfsstyrking ♬ Otra Vez - ProdMarvinmbl.is

Bloggað um fréttina

Fleira áhugavert
Fleira áhugavert

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

sálfræðingur á Sálfræðistofunni Sálarlíf svarar spurningum lesenda

einstaklings- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

hjúkrunar- og kynfræðingur svarar spurningum lesenda

svarar spurningum um lögfræðileg mál