Íslensk kremlína sem yngir

Una skincare er nýtt húðvörumerki.
Una skincare er nýtt húðvörumerki.

Una skincare er nýtt íslenskt snyrtivörumerki sem er í eigu nýsköpunarfyrirtækisins Marinox. Fyrirtækið framleiðir húðvörur úr íslenskum sjávarþörungum. Lífvirku innihaldsefnin eru unnin með háþróaðri náttúrulegri aðferð sem tryggir hámarksvirkni. Húðvörurnar byggja á niðurstöðum umfangsmikilla rannsókna úr efnum í þörungum. Sjávarþörungurinn Fucus vesiculosu er aðalundirstaðan í húðlínunni en þessi þörungur þrífst við strendur Íslands. Efnin í þörungunum eru einstök og einstaklega virk. Samspil hafs og vísinda hjálpa til að varðveita náttúrulega fegurð húðarinnar.

Lífvirku efnin í Unu skincare eru einangruð með háþróaðri aðferð sem tryggir hámarksvirkni þeirra. Húðvörurnar innihalda engin litarefni, ilmefni og paraben.

Þörungar eru þekktir fyrir yfirburða lífvirkni og hafa verið notaðir um aldir vegna heilsubætandi eiginleika. Fucus vesiculosus inniheldur andoxunarefni, fjölsykrur, amínósýrur, vítamín og steinefni. Þessi efni berjast gegn hvarfeindum og húðöldrun, draga úr bólgum og roða, auk þess að bæta teygjanleika og raka húðarinnar.

Fyrstu vörurnar sem Una skincare kemur með á markað er dagkrem og næturkrem. Dagkremið veitir húðinni sterka andoxandi vernd yfir daginn og dregur úr fínum línum. Virku innihaldsefnin næra og styrkja húðina.

Næturkremið er kröftugt og inniheldur mikið ef lífvirkum efnum sem næra húðina á nóttunni, hjálpar við að byggja upp húðina og koma í veg fyrir og draga úr fínum línum og hrukkum.

Dagkremið frá Unu skincare.
Dagkremið frá Unu skincare.
mbl.is