Hárið bak við eyra ekki að ástæðulausu

Penelope Cruz greiddi hárið þannig að annar eyrnalokkurinn fengi að ...
Penelope Cruz greiddi hárið þannig að annar eyrnalokkurinn fengi að njóta sín. mbl.is/AFP

Fjölmargar konur á Golden Globe-hátíðinni greiddu hárið til hliðar til að sýna fallega eyrnalokka sína. Flestar þeirra voru með skiptingu til hliðar við miðju þannig auðvelt var að setja hárið bak við eyra til þess að sýna glingrið.

Við fín tilefni er gaman að draga fram fallega skartgripi og að klippa hárið stutt eða greiða hárið upp er ekki eina leiðin til þess að leyfa eyrnalokkunum að njóta sín. Þessi aðferð stjarnanna að sýna lokkana með slegið hár svínvirkar en greinilegt að slétt slegið hár er á undanhaldi. 

Stjörnurnar áttu það sameiginlegt að skarta stórum eyrnalokkum, margar báru hangandi eyrnalokka á meðan 13 Reasons Why-stjarnan Katherine Langford var með smærri lokka en fleiri. 

Þrátt fyrir að leikkonan Madeline Brewer hafi skipt í miðju var hún með hárið bak við eyra öðrum megin og sást þar í óvenjulegan en afar fallegan lokk sem sem fylgdi lögun eyrans og minnti á slöngu. 

Madeline Brewer.
Madeline Brewer. mbl.is/AFP
Katherine Langford.
Katherine Langford. mbl.is/AFP
Jessica Chastain.
Jessica Chastain. mbl.is/AFP
Dove Cameron.
Dove Cameron. mbl.is/AFP
mbl.is

„Ég er mjög skipulögð heimilistýpa“

10:00 Hildur Björnsdóttir lögfræðingur gerði upp íbúð á ógnarhraða eða á tveimur mánuðum. Stíllinn er heillandi og ber þess merki að hún hafi búið í Lundúnum. Meira »

Ógleymanlegt vetrarbrúðkaup

06:00 Telma Halldórsdóttir er lögfræðingur hjá Sambandi íslenskra sveitarfélaga. Eiginmaður hennar Eiríkur Vigfússon sem er efnafræðingur með MBA-gráðu er með ólæknandi áhuga á hjólreiðum að hennar mati og starfar sem verslunarstjóri hjá GÁP. Meira »

Litríkt og lifandi heimili Cöru Delevingne

Í gær, 23:43 Fyrirsætan Caru Delevingne er bara 25 ára en það er enginn byrjendabragur á heimili hennar í Vestur-London. Heimilið öskrar á skemmtun en mikið er um liti og skemmtilega muni. Meira »

„Ég er í besta formi lífs míns“

í gær Ellý Ármannsdóttir er orðin leikfimikennari og ætlar að hjálpa fólki að koma sér í toppform í Reebok Fitness.   Meira »

7 ráð til þess að fá sítt hár í sumar

í gær Það skiptir ekki bara máli að fara í klippingu reglulega til þess að viðhalda heilbrigðu og fallegu hári. Rétt mataræði og smá höfuðnudd getur einnig hjálpað til Meira »

Forsetafrúrnar skörtuðu sínu allra fínasta

í gær Brigitte Macron gaf Melaniu Trump ekkert eftir í klæðaburði þegar frönsku forsetahjónin heimsóttu þau bandarísku í vikunni. Frönsk tíska var í hávegum höfð og voru þær afar glæsilegar báðar tvær á hátíðlegum kvöldverði í Hvíta húsinu á þriðjudag. Meira »

Farsælt fólk á þetta sameiginlegt

í gær Það nær enginn árangri með því að sitja á sundlaugarbakkanum og drekka kokteila allan daginn. Að vakna snemma, lesa sér til gagns og sofa nóg er meðal þess sem farsælt fólk á sameiginlegt. Meira »

Sigmundur Davíð með nýtt útlit

í gær Skeggtískan er að ná nýjum hæðum þessa dagana og virðast nú öll vígi vera fallin þar sem Sigmundur Davíð Gunnlaugsson hefur nú þegar hoppað á vagninn og er kominn með alskegg. Meira »

Morgunrútína Oliviu Wilde

í gær Leikkonan Olivia Wilde var ekki mikil morgunmanneskja áður fyrr. Nú er hún tveggja barna móðir og vaknar ekki við vekjaraklukku. Meira »

Ráð frá sambandsgúrú Gwyneth Paltrow

í fyrradag Katherine Woodward Thomas er höfundur hugtaksins „conscious uncoupling“ en hugtakið vísar til aðferðar um hvernig eigi að skilja á farsælan hátt. Gwyneth Paltrow og Chris Martin eru þekkt fyrir að hafa farið eftir ráðum hennar. Meira »

Saga um bata við lífshættulegri röskun!

24.4. „Næstu 4 mánuði átti ég að ímynda mér að vera í gipsi á báðum fótum upp að mitti og haga mér samkvæmt því! Settur í bómull. Öll erfið samskipti t.d. við fyrri sambýliskonu voru tekin yfir af öðrum. Átti að forðast staði, fólk og allt sem gæti valdið streitu og triggerað ofsakvíðakast. Markmið næstu 4 mánaða var að byggja upp orku til að taka næsta skref,“ segir Einar Áskelsson. Meira »

Sarah Jessica Parker hannar brúðarkjóla

24.4. Tískudrottningin Sarah Jessica Parker sendi frá sér brúðarlínu en ef einhver þekkir brúðarkjóla þá er það vinkona hennar, Carrie Bradshaw. Meira »

Ekki eyðileggja jörðina með hreinsiefnum

24.4. Heilsan og umhverfið haldast gjarnan hönd í hönd, því það sem er skaðlegt fyrir jörðina er líka skaðlegt fyrir líkamann. Því er mikilvægt að velja hreinlætisvörur sem innihalda hvorki efni sem eru skaðleg líkamanum við innöndun, né efni sem sem skaða ferskvatn eða sjó með mengandi innihaldsefnum. Meira »

Annað barn á leiðinni

24.4. Tobba færði þáttastjórnendum morgunþáttarins Ísland vaknar gleðifréttir að sjálf ætti hún von á barni ásamt eiginmanni sínum, Karli Sigurðssyni, en fyrir eiga þau þriggja ára dóttur. Ísland vaknar óskar fjölskyldunni innilega til hamingju. Meira »

Heldur sér í formi með ballett

24.4. Leikkonan Kate Mara stundar ballett allt að fimm sinnum í viku. Oftar en ekki sést eiginmaður hennar með henni í tímum.   Meira »

Íslensk kona gefur góð Tinder-ráð

23.4. „Já, ef þú ert kona og ert að leita þér að sambandi þá ættir þú ekki bara að vera með brjóstamyndir eða myndir í þeim dúr. Ef þú sýnir mikið hold gefur þú til kynna að þú sért lauslát og sért ekki með mikla sjálfsvirðingu. Það mætti líka lesa það út úr myndinni að þú sért til í að hoppa upp í rúm með hverjum sem er.“ Meira »

Sambúðin býr til meiri fjölskyldustemningu

24.4. „Ekkert var til í ísskápnum svona á venjulegum degi hjá mömmunni og ekki oft til aukapeningur til að vera með matarboð og slíkt þannig að kannski kann ég betur að meta að eiga heimili aftur en þeir sem hafa ekki þurft að sakna þess.“ Meira »

Borgar sjálfri sér fyrir að æfa

24.4. Máney Dögg Björgvinsdóttir kom sér upp sniðugu hvatakerfi þegar hún var að koma sér af stað í ræktinni eftir barnsburð. Fyrir hverja æfingu fær hún 500 krónur og verðlaunar sig eftir 25 æfingar. Meira »

Maðurinn minn vill að ég sé með öðrum

23.4. „Maki minn til sjö ára vill að ég fari út og stundi kynlíf með öðrum mönnum. Hann langar líka stundum að taka þátt sjálfur. Hann virðist halda að ég vilji þetta og þetta geri mig hamingjusama“ Meira »

Sunneva hitti Jennifer Lopez

23.4. Samfélagsmiðlastjarnan Sunneva Eir Einarsdóttir hitti söng- og leikkonuna Jennifer Lopez um helgina í Las Vegas þar sem Sunneva tók þátt í viðburði með stjörnunni. Meira »