Nærfatasýningin mjög viðeigandi í dag

Karlie Kloss á tískusýningu Victoria's Secret árið 2014.
Karlie Kloss á tískusýningu Victoria's Secret árið 2014. AFP

Fyrirsætan Karlie Kloss er ekki nema 25 ára en á langan og farsælan fyrirsætuferil að baki. Hún er þekkt fyrir að ganga tískupallinn fyrir undirfatamerkið Victoria's Secret sem hún vill ekki meina að sé ófemínískt. 

„Tískusýning eins og Victoriu Secret er svo viðeigandi í heiminum sem við búum í í dag,“ sagði Kloss í viðtali við The Telegraph. Hún segir sýninguna vera jákvæða þar sem konur fá að vera þær kynverur sem þær eru og vera við stjórnvölinn.  

undirföt eru í aðalhlutverki á tískusýningum Victoria's Secret.
undirföt eru í aðalhlutverki á tískusýningum Victoria's Secret. AFP

Hún segir að sýning eins og tískusýning Victoria's Secret leyfi konum að vera þær sjálfar og vera besta útgáfan af sjálfum sér. „Hvort sem það er að ganga á háum hælum, með farða eða í fallegum nærfötum, ef þú hefur stjórn og eflist vegna þín þá er það kynþokkafullt. Persónulega elska ég að fjárfesta í öflugu ilmvatni eða nærfötum, en ég er viss um að það er á mínum forsendum.“

Fólk setur greinilega upp mismunandi gleraugu þegar um er að ræða nærfatasýningar á borð við Victoria's Secret en það er nokkuð ljóst að Kloss er með hjartað á réttum stað. Árið 2014 setti hún á laggirnar Kode with Klossy sem eru tveggja vikna langar sumarbúðir þar sem stelpum á aldrinum 13 til 18 ára er gefið tækifæri til að læra forritun. Fyrirsætan trúir því að það að læra að forrita geti haft áhrif á framtíð stúlknanna. 

Karlie Kloss á tískusýningu Victoria's Secret árið 2013.
Karlie Kloss á tískusýningu Victoria's Secret árið 2013. AFP
mbl.is

Vildi líta út eins og skopteikning

Í gær, 19:36 Líkamsræktareigandinn Krystina Butel er búin að fara í margar aðgerðir til þess að reyna að líkjast skopmynd. Butel hefur eytt hátt í 30 milljónum í útlit sitt en hún segist vera einlægur aðdáandi lýtaaðgerða. Meira »

Liv keypti sögufrægt hús í Arnarnesi

Í gær, 16:36 Liv Bergþórsdóttir forstjóri Nova er flutt í Blikanes 20 ásamt eiginmanni sínum, Sverri Viðari Haukssyni. Þau keyptu húsið á um 230 milljónir. Meira »

Vorleg í 200 þúsund króna kjól

Í gær, 14:13 Það er komið vor í Lundúnum og það sást vel á fatastíl Meghan Markle og Harry Bretaprins í Lundúnum í dag.   Meira »

Magnea selur íbúðina

Í gær, 12:22 Fatahönnuðurinn Magnea Einarsdóttir og sambýlismaður hennar, Yngvi Eiríksson, hafa sett sína heillandi íbúð á sölu. Magnea hefur næmt auga fyrir því hvernig best er að gera fallegt í kringum sig og sína. Meira »

Jafnhá laun lykillinn að hjónabandinu

í gær Ójafnvægi í samböndum er ekki gott og þar eru peningar ekki undanskildir. Hjón sem þéna álíka háar upphæðir eru líklegri til þess að eiga farsælt hjónaband. Meira »

Eiginmaðurinn er með fótablæti

í fyrradag „Ég og eiginmaður minn stunduðum áður spennandi og fullnægjandi kynlíf en áhugi minn minnkaði töluvert eftir að ég komst á breytingaskeiðið. Nú þoli ég ekki hvernig eiginmaður minn snertir mig.“ Meira »

10 lífsreglur í anda Norman Vincent Peale

í fyrradag Bandaríski ráðherrann, rithöfundurinn og presturinn Norman Vincent Peale var ötull talsmaður jákvæðrar hugsunar. Hann vakti athygli víða fyrir einfalda og sterka trú. Kirkjan hans á 5 Breiðgötu var jafn vel slótt og rokk-tónleikar. Þar sem m.a. Richard Nixon og Donald Trump sóttu andgift sína. Meira »

Fullt út úr dyrum í Geysi

í fyrradag Löng röð myndaðist fyrir utan Skólavörðustíg 16 á laugardaginn þegar Geysir opnaði nýja herrafataverslun.   Meira »

Fegin að tapa ekki fyrir Dönum

í fyrradag Kristín Eva Ólafsdóttir er keppnismanneskja fram í fingurgóma. Hér talar hún um að keppa á alþjóðavísu um verkefni með Gagarín. Hvernig það að tapa fyrir Japönum er betra en Dönum og hvernig er að vera kona í upplýsingatækni. Gagarín hefur verið á sigurbraut síðustu misseri og heldur áfram á þeirri braut. Meira »

Ferskir straumar í Garðabænum

í fyrradag Heimilin gerast ekki mikið huggulegri en þessi 128 fm íbúð við Lyngás í Garðabæ. Það sem gerir heimilið sérstakt er að það er ekki eins umhorfs og hjá öllum öðrum. Meira »

Hjónaböndin stóðust svikin

17.4. Framhjáhald þýðir ekki alltaf að sambandinu sé lokið. Í heimi þeirra ríku og frægu hafa svik ekki endilega bundið enda á hjónaböndin. Meira »

Fræga fólkið sem sleppir áfenginu

17.4. Á meðan flest okkar hafa einhvern tímann á ævinni sopið einu glasi of mikið af kampavín eru fjölmargir sem hafa tekið þá stefnu í lífinu að lifa án áfengis. Þessir einstaklingar virðast skemmta sér konunglega þótt þeir séu í algjöru fráhaldi frá víni í lífinu. Meira »

Byrjar daginn um miðja nótt

16.4. Eiríkur Heiðar Nilsson vaknar klukkan hálffjögur á nóttinni og er með öðruvísi svefnrútínu en flest fólk. Eiríkur hóf nýlega að prófa sig áfram með fjölfasa svefn. Meira »

Er ekki kominn tími fyrir perlur?

16.4. Audrey Hepburn vakti einna fyrst athygli í kvikmyndinni Breakfast at Tiffany's sem tískufyrirmynd. Hún var í látlausum fatnaði en með einstaklega fallegar perlur í myndinni sem auðvitað voru frá skartgripaveldinu Tiffany & Co. Meira »

Gul viðvörun stendur undir nafni

16.4. Kolbrún Bergþórsdóttir og Sigurður Gísli Pálmason létu sig ekki vanta þegar Hrafnhildur Inga Sigurðardóttir opnaði myndlistarsýningu sína í Gallerí Fold. Meira »

4 leiðir til að ná meiri árangri í lífinu

16.4. Þegar lífið er í föstum skorðum en ánægjulegt að finna leiðir til að auka afköst og ná meiri árangri í lífinu, dag frá degi.  Meira »

Í stígvélum í stað buxna

16.4. Beyoncé og Rihanna völdu stígvél í stað buxna á tónlistarhátíðinni. Stígvél Rihönnu voru öllu umdeildari en stígvélin sem Beyoncé var í. Meira »

MOSCHINO hannar fyrir H&M

16.4. Næsta hönnuðarsamstarf H&M er við þekkta ítalska vörumerkið MOSCHINO. Línan verður fáanleg um allan heim 8. nóvember. H&M fór óvenjulega leið til að tilkynna þetta samstarf en það var gert á Instagram live. Meira »

Sammi og Kristín selja íbúðina

16.4. Samúel Jón Samúelsson og Kristín Bergsdóttir hafa sett sína litríku og skemmtilegu íbúð á sölu. Annað eins plötusafn hefur varla sést í Vesturbænum. Meira »

Af hverju elskarðu þig ekki?

15.4. Þegar kemur að sjálfsást hrökkva margir í baklás og spyrja: Er það í lagi? Verður maður ekki bara óþolandi sjálfmiðaður á að setja sjálfan sig í fyrsta sætið? Þessi grein er viðleitni til að rökstyðja hið andstæða enda er hún í anda Maya Angelou. Meira »