Sólkysst útlit fram eftir hausti

Þegar við héldum að sumarið væri að líða undir lok kemur Chanel með allt sem við þurfum til að viðhalda sólkysstu útlitinu fram eftir hausti. Éclat Et Transparence De Chanel er förðunarlína sem Lucia Pica hannaði og endurspeglar sýn hennar á þá fegurð sem gegnsæ lög af lit veita andlitinu og sameinast sólkysstri húðinni.

Sólkysst útlit sameinað í eina pallettu

Chanel Palette Essentielle Été er litatríó í kremformi sem nota má á andlit, augu og varir. Stærsti flötur pallettunnar er beige-lituð ljómaformúla sem nota má á allt andlitið og jafnvel augun. Formúlan rennur fyrirhafnarlaust yfir húðina og myndar heilbrigðan, náttúrulegan ljóma sem endurkastar birtunni af andlitinu. Mér finnst eins og formúlan slétti einnig yfirborð húðarinnar svo mér fannst ég ekki endilega þurfa farða áður en ég notaði þessa pallettu. Gyllti litur pallettunnar er tilvalinn á augun til að fá aukinn ljóma og má einnig blanda honum við hina litina. Bjarti rauði liturinn er svo sérlega fallegur á varirnar en formúlan er sömuleiðis rakagefandi. Einnig hentar hann vel sem frísklegur kinnalitur. Af öllum vörum línunnar verð ég að segja að þessi palletta sé í gífurlegu uppáhaldi en hún kemur í takmörkuðu upplagi.

Chanel Palette Essentielle Été.
Chanel Palette Essentielle Été.

Innblástur frá formúlu Gabrielle Chanel frá árinu 1932

Chanel L’Eau Tan er fyrsta sjálfsbrúnkuvara Chanel en formúlan sækir innblástur sinn í svipaða vöru sem Gabrielle Chanel bjó til árið 1932 og nefndist L’Huile Tan. Á þeim árum var sólkysst útlitið nýlega farið á njóta vinsælda og eins og oft áður var það frú Chanel sem setti ný viðmið í tískuheiminum. Chanel L’Eau Tan er frískandi líkamssprey sem inniheldur örlítið magn af DHA til að framkalla smávegis lit á húðinni en það sem gerir spreyið sérstakt er ilmur þess. Olivier Polge hannaði frísklegan ilm einungis fyrir þessa vöru svo í raun mætti segja að þetta sé ilmandi líkamssprey sem veitir þó örlítinn lit aukalega og er þetta tilvalið í sundtöskuna eða eftir sturtu.

Chanel L’Eau Tan.
Chanel L’Eau Tan.

Léttur glamúr yfir augnförðuninni

Chanel Éclat Énigmatique er augnskuggapalletta sem færir okkur endurhugsaða bronslitaða tóna að hætti Luciu Pica. Áferð augnskugganna er eilítið gegnsærri en áður til þess að fá hógværa ásýnd sem býr þó yfir svolitlum glamúr. Þrír nýir litir af Chanel Stylo Yeux Waterproof eru innan förðunarlínunnar og verð ég að segja að þessi formúla er í gífurlegu uppáhaldi hjá mér. Ég á tólf liti og tel ég Chanel búa yfir litadýpt sem ég sé ekki í augnblýöntum hjá öðrum merkjum en sitt sýnist hverjum auðvitað.

Chanel Éclat Énigmatique.
Chanel Éclat Énigmatique.
Chanel Stylo Yeux Waterproof.
Chanel Stylo Yeux Waterproof.

Fyrirhafnarlausir varalitir

Chanel Le Rouge Crayon De Couleur er varalitur í pennaformi sem veitir léttan lit, raka og næringu og er varla hægt að klúðra ásetningu formúlunnar.

Chanel Le Rouge Crayon De Couleur.
Chanel Le Rouge Crayon De Couleur.

Öðruvísi sumarlitir á nöglunum

Chanel Le Vernis kemur í þremur litum innan línunnar og eru þeir látlausir en þó ekki fyrirsjáanlegir. Hugmyndin er að taka ,,nude-pink” litatóna á meira spennandi stig og gerir Chanel það vel.

 

Chanel Le Vernis.
Chanel Le Vernis.

Fylgstu með á samfélagsmiðlunum:

Instagram: Snyrtipenninn

Facebook: Snyrtipenninn

 

mbl.is

8 vandamál í rúminu sem eru eðlileg

06:00 Stundar þú alltaf kynlíf í sömu stellingunum eða hugsar jafnvel um einhvern annan en maka þinn í rúminu? Oftast eru áhyggjur af vandamálum tengdum kynlífi óþarfar. Meira »

Vinsælasti tíminn til framhjáhalds

Í gær, 22:00 Ertu viss um að þú vitir hvar maki þinn er klukkan kortér í sjö á föstudagskvöldum? Hann gæti verið að halda fram hjá.   Meira »

Segir ketó virka til lengri tíma litið

Í gær, 18:25 Klámstjarnan Jenna Jameson tekur ekki mark á fólki sem gagnrýnir ketó-mataræðið. Hún er búin að vera á ketó í sjö mánuði og segist aldrei hafa liðið betur. Meira »

Stjarna Lof mér að falla flytur

Í gær, 15:12 Kristín Þóra Haraldsdóttir leikkona, sem fór með eitt af aðalhlutverkið í Lof mér að falla, hefur sett sína fallegu 114 fm íbúð á sölu. Meira »

Meghan glitraði fyrir allan peninginn

Í gær, 11:37 Meghan hertogaynja geislaði í London í gær þegar hún og Harry Bretaprins mættu í sínu allra fínasta pússi á góðgerðarkvöld í leikhúsi. Meira »

Er þetta raunveruleg ást?

Í gær, 09:53 Munurinn á heilbrigðu sambandi versus óheilbrigðu sambandi er að sögn höfunda sá að í heilbrigðu sambandi sé reiði og óvinátta fjarverandi en vinátta og samstaða hinsvegar til staðar í ríkum mæli, en í óheilbrigðu sambandi er eilíf valdabarátta og næring fengin út úr ófriði en ekki friði og kærleika. Meira »

Kaupandi perlu Marie Antoinette setti heimsmet

í gær Skart sem áður var í eigu Marie Antoinette var selt fyrir metupphæð. Seldist hengiskraut hennar á vel yfir fjóra milljarða.   Meira »

Kidman mætti í pallíettujólakjól

í fyrradag Stjörnurnar hituðu upp fyrir Óskarinn um helgina og hefðu kjólarnir sómað sér vel í næsta mánuði í jóla-og áramótaveislum.   Meira »

Kristborg og Kolbrún gera skilnaðarþætti

í fyrradag Kristborg Bóel Steindórsdóttir og Kolbrún Pálína Helgadóttir vinna nú að sjónvarpsþáttunum um skilnaði fólks.   Meira »

Lykillinn að 52 ára löngu hjónabandinu

í fyrradag Dolly Parton veit hvað er nauðsynlegt þegar kemur að góðu hjónabandi enda búinn að vera gift í rúmlega 52 ár.   Meira »

Frumsýningarveisla í Borgarleikhúsinu

í fyrradag Frumsýningargestir á Dísablóti Íslenska dansflokksins létu ekki rigninguna um helgina á sig fá og mættu spariklæddir í Borgarleikhúsið á laugardaginn. Dansflokkurinn frumsýndi tvö ný verk eftir íslensku danshöfundana Steinunni Ketilsdóttur og Ernu Ómarsdóttur. Meira »

Fullt út úr dyrum hjá Jóhönnu Vigdísi

í fyrradag Jóhanna Vigdís Hjaltadóttir fagnaði útkomu bókar sinnar, Hvað er í matinn?, á Bergsson á föstudaginn.   Meira »

sFólk er alltaf jafnhrifið af klassískri hönnun

19.11. Íslendingar vilja fallega hluti sem endast og geta verið til prýði á heimilinu í mörg ár og áratugi  Meira »

Jakkinn hennar Díönu kominn í móð

18.11. Díana prinsessa klæddist gráum jakka úr ullarefni með svörtum efri kraga þegar hún mætti til að sinna góðgerðarmálum árið 1984. Jakkinn var tvíhnepptur og undir honum var hún í hvítri skyrtu og með svarta slaufu. Meira »

Hvaða smáforrit bjarga lífinu?

18.11. Flestir eru sammála um það að notkun snjallsíma getur aukið verulega áreiti í hinu daglega lífi og vilja sumir meina að síminn dreifi athyglinni frá því sem skiptir máli, þ.e. að vera í núinu og njóta stundarinnar. Meira »

Ekki nota jólgjöfina til að umbuna

18.11. Stjórnendur eru ekki öfundsverðir af því hlutskipti að þurfa að velja hina fullkomnu jólagjöf fyrir heilan vinnustað. Ef gjöfin heppnast vel má reikna með að hún auki starfsánægju og komi starfsfólkinu í jólaskap, en mislukkist gjafavalið má eiga von á gremju og fýlu. Meira »

Felur þreytuna með rétta trixinu

18.11. Breytt förðun Meghan hertogaynju á dögunm bendir til þess að hún sé að reyna fela þreytuna með réttu trixunum að sögn förðunarfræðings. Meira »

Viðskiptafræðingur skrifar um vændi

18.11. „Ég hef oft velt því fyrir mér af hverju vændi er löglegt sumstaðar og hvort það sé betra að hafa hlutina uppi á yfirborðinu eins og hefur verið tíðrætt um hér heima. Vændi er löglegt í mörgum löndum eins og Hollandi, þar sem sagan mín gerist að hluta til, þrátt fyrir að yfir starfsgreininni ríki ákveðin skömm. Þó svo það sé „samþykkt“ að stunda vændi, þá lítur samfélagið samt niður á vændiskonur.“ Meira »

Hvað ætti að gefa mínimalistanum?

18.11. Mínimalisma-byltingin barst til Íslands fyrir nokkrum misserum og margir sem leggja mikið á sig við að tæma heimilið af hvers kyns óþarfa. Meira »

Biggest Loser-þjálfari genginn út

17.11. Evert Víglundsson er formlega genginn út. Það gerðist fyrr í dag þegar hann kvæntist ástinni sinni, Þuríði Guðmundsdóttur.   Meira »

Heldur bara reisn í munnmökum

17.11. „En ég held ekki reisn í samförum án munnmaka. Hann helst ekki harður í meira en 40 sekúndur.“  Meira »