Leið til að lifa af haustlægðirnar

Þykk peysa við sítt pils, vínrauð taska við beige-lituð stígvél.
Þykk peysa við sítt pils, vínrauð taska við beige-lituð stígvél.

Ertu orðin allt of leið á gömlu útgáfunni af þér og þarftu nýja uppfærslu?

Árelía Eydís Guðmundsdóttir dósent við Háskóla Íslands uppfærði sig um daginn og sagði frá því í Skólablaði Morgunblaðsins. Hún uppfærði sig með því að taka til, hreyfa sig og fleira í þeim dúr. Það er líka hægt að uppfæra sig örlítið með því að hressa fataskápinn sinn örlítið við. Stundum þarf ekki meira en bara nýjan lit inn í líf sitt. Jafnvel lit sem við höfum aldrei hleypt inn en smellpassar kannski núna.

Ef þú vilt verða örlítið meira elegant og aðeins meiri spariskór þá er vínrauður liturinn. Hægt er að leika sér látlaust með vínrauðan en hann býr yfir ákveðinni dýpt sem er heillandi. Það þarf kannski ekki alltaf að fara í vínrauðan heilgalla, stundum er nóg að lakka neglurnar í vínrauðu eða setja á sig vínrauðan varalit. Þegar naglalökk eru annars vegar er liturinn 512 frá Chanel klassík. Og svo er Guerlain með frábæra glossa í vínrauðu sem kalla fram ákveðna berjaáferð.

Jakki úr H&M.
Jakki úr H&M.;

Victoria Beckham fatahönnuður og ofurspariskór er aðeins að vinna með vínrauðan núna. Hún er kannski ekki í vínrauðu frá toppi til táar en notar vínrauða skó við gallabuxur og peysu eða er með vínrauða tösku. Hún er þó helst ekki í vínrauðum skóm með vínrauða tösku nema áferðin sé allt öðruvísi.

Ef þú færð þér vínrauða tösku þá parar þú skó við í öðrum lit ef þú ætlar að vera súperlekker.

Takið líka eftir einu eða hvernig frú Beckham girðir rúllukragapeysuna ofan í buxurnar á afslappaðan hátt. Þetta er nú eitthvað sem íslensk veðrátta myndi ráða við. Svo má fara í rykfrakka yfir eða eitthvað í þá áttina.

En gættu þess að gera stílinn að þínum, ekki apa allt blint upp eftir næstu manneskju. Það sem skiptir alltaf mestu máli þegar við klæðum okkur er að fötin veiti skjól fyrir veðri og vindum sem geta blásið um okkur í daglega lífinu. Þegar haustlægðirnar fara að mokast yfir landið þurfum við að vera við öllu búnar ef við ætlum ekki að tapa. Er það ekki?

Dragt frá Zara.
Dragt frá Zara.
Bundinn kjóll frá H&M.
Bundinn kjóll frá H&M.
Dress frá Victoria Beckham. Takið eftir vínrauðum skóm við bleika ...
Dress frá Victoria Beckham. Takið eftir vínrauðum skóm við bleika tösku.
Vínrauðir skór frá Victoria Beckham.
Vínrauðir skór frá Victoria Beckham.
Gallabuxur, peysa og vínrauðir skór.
Gallabuxur, peysa og vínrauðir skór.
Taska frá Chloé.
Taska frá Chloé.
Taska frá Chloé.
Taska frá Chloé.
Vínrauð taska við beige-litaða kápu er málið.
Vínrauð taska við beige-litaða kápu er málið.
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

Sonurinn búinn að steypa sér í skuldir

09:00 Drengurinn minn var alltaf glaður, félagslegur og tók virkan þátt í daglegu líf. Svo um 17-18 ára aldur fórum við að taka eftir breytingum á honum. Um þetta sama leyti byrjar hann að spila póker á netinu og fyrst til að byrja með sagði hann okkur frá þessu. Meira »

Svona forðastu stress og áhyggjur

05:00 Karitas Sveinsdóttir, innanhússhönnuður og eigandi HAF STORE og HAF STUDIO, segir bjarta liti vinsæla um þessar mundir. Hún segir alltaf í tísku að þiggja aðstoð fyrir fermingar og fólk ætti að sama skapi að forðast stress. Meira »

Náttúrulegar töfraolíur sem umbylta

Í gær, 23:47 Margar af þekktustu fyrirsætum heims nota RAAW by Trice-vörurnar. Flestir mæla með Bláu töfradropunum sem virka einstaklega vel á ójafna húð og bólur. Þeir sem eru gjarnir á að fá bólur sem og þeir sem eru með feita húð mæla sérstaklega vel með dropunum. Meira »

Misstum allt, en hann heldur áfram

Í gær, 20:00 „Mig langar að forvitnast varðandi manninn minn, en í hruninu misstum við allt. Þá hafði hann verið að fjárfesta í alls konar verkefnum, hlutabréfum og gjaldeyri. Vandinn var sá þá að þetta var allt meira og minna fjármagnað með skuldum,“ segir íslensk kona. Meira »

Formaðurinn lét sérsauma á sig kjól

Í gær, 16:36 Guðrún Hafsteinsdóttir fékk Selmu Ragnarsdóttur til að sérsauma á sig kjól fyrir árshóf SI í Hörpu. Voru þær strax sammála um að hafa kjólinn ekki svartan. Meira »

Endurbættri útgáfu af hrukkubana fagnað

Í gær, 13:58 Dr. Björn Örvar, einn af stofendum Bioeffect, kynnti nýja tvennu fyrir fáum útvöldum í gær. Um er að ræða Bioeffect EGF+ 2A Daily duo sem eru húðdropar sem vinna saman. Meira »

Er bótox hættulegt?

í gær Jenna Huld Eysteinsdóttir, húðlæknir hjá Húðlæknastöðinni, svarar spurningum lesenda Smartlands. Hér svarar hún tveimur spurningum um fínar línur og bótox. Meira »

„Fyrrverandi vill hafa mig sem vin“

í gær Svo er önnur spurning: Þessi vinasvæði, er sanngjarnt eftir að hlutum hefur verið startað með rómantík að setja svo upp vinasamband til að velja úr öðrum hlutum? Að ég sitji svo einn heima á kvöldin og horfi á Netflix, þegar okkar stundum er lokið og hún að njóta þess sem ekki síst á að vera með í góðu sambandi með öðrum. Meira »

Heimilið er afar litríkt og heillandi

í fyrradag Borðstofa Selmu Blair er eins og kaffitería en innanhúshönnuður hennar sótti innblástur í gamlan heimavistarskóla sem leikkonan var í. Meira »

Einbýlin sem kosta yfir 160 milljónir

í fyrradag Dýrustu einbýlishúsin á höfuðborgarsvæðinu eru bæði ný og gömul, staðsett á Nesinu sem og í Kópavogi.   Meira »

Kristbjörg tárast yfir flutningunum til Katar

í fyrradag Kristbjörg Jónasdóttir, einkaþjálfari og eiginkona Arons Einars Gunnarssonar, er hrærð yfir því að fjölskyldan sé að flytja frá Cardiff til Katar. Meira »

Svona færðu besta verðið fyrir eignina þína

í fyrradag Fasteignasalinn Páll Heiðar Pálsson segir að það skipti miklu máli að verðleggja sig ekki út af markaðnum og ákveðnir þættir þurfi að vera í lagi. Hann segir að það séu margir þættir sem hafi áhrif á söluverð fasteigna. Meira »

Hvort á ég að velja SPF 50 eða 30?

20.3. „Ég er að fara til Marokkó þar sem sólin er sterk. Er sólarvörn með SPF-þætti 50 betri en sólarvörn með SPF-þætti 30? Eða skiptir það engu máli?“ Meira »

Heilbrigðari án skorinna magavöðva

20.3. Skornir magavöðvar til marks um hamingju og heilbrigði. Þjálfarinn Marie Wold var aðallega svöng þegar hún fékk loksins „six-pack“. Meira »

Selma frumsýndi kærastann í kvöld

19.3. Selma Björnsdóttir er komin á fast en fyrr í kvöld frumsýndi hún kærastann á Instagram. Hann heitir Kolbeinn Tumi Daðason og er fréttastjóri á Vísi.is. Meira »

„Mamma er heltekin af útlitinu“

19.3. Þannig er að ég á mömmu sem á erfitt með að sætta sig við aldurinn. Ég bý enn þá heima. Hún og pabbi eru nýskilin og mamma hefur brugðist við með endalausri líkamsrækt. Hún er heltekin af eigin líkamsþyngd, stelur fötunum mínum og snyrtivörunum og skiptir sér í tíma og ótíma af því hvernig ég lít út. Meira »

Frumsýning á Matthildi

19.3. Söngleikurinn Matthildur var frumsýndur í Borgarleikhúsinu á laugardaginn og var mikil gleði í húsinu.   Meira »

Ragnar á Brandenburg selur glæsiíbúðina

19.3. Ragnar Gunnarsson, einn af eigendum Brandenburg-auglýsingastofunnar, hefur sett íbúð sína við Grandaveg á sölu.   Meira »

Dreymir um kúrekastígvél fyrir vorið

19.3. „Mig dreymir um kúrekastígvél og hélt svo innilega að ég myndi ekki segja þetta alveg strax, finnst svo stutt síðan að sú tíska var síðast en það sýnir að tískan fer hratt í hringi. Ég átti ein frá GS skóm á sínum tíma en seldi þau því miður á fatamarkaði fyrir ekki svo löngu.“ Meira »

Finnur til eftir samfarir - hvað er til ráða?

19.3. „Ég er búin að vera i sambandi í 2 ár og mjög oft fengið sveppasýkingu/þvagfærasýkingu. Veit ekki alveg muninn, en hef fengið þetta svona 10-15 sinnum og oft slæmt degi eftir samfarir.“ Meira »

Veganvænir hárlitir sem endurlífga hárið

19.3. Lilja Ósk Sigurðardóttir er hrifin af öllu sem er vegan og þess vegna varð hún að prófa ný hárskol frá Davines því þau eru ammóníaklaus. Meira »