Það eru allir flottir í Gucci eða hvað?

Naomi Watanabe í Gucci frá toppi til táar.
Naomi Watanabe í Gucci frá toppi til táar. Ljósmynd/skjáskot Instagram

Samfélagsstjarnan, grínistinn, söng- og leikkonan Naomi Watanabe mætti í sínu fínasta skarti frá Gucci við opnun verslunarinnar  í Tókýó. 

Það er margt að gerast í tískuheiminum um þessar mundir. Af hverju birtir sem dæmi Gucci mynd af grínistanum sem stundum er kölluð japanska Beyoncé? Af því að hún er með 8 milljónir fylgjenda á Instagram og þykir ein af 25 áhrifamestu stjörnum heimsins á samfélagsmiðlum.

Það er af sem áður var þegar að stóru klassísku tískuhúsin voru einungis fyrir fáa. Nú lifum við á tímum þar sem meira er minna. Bilið á milli fólks er óljósara og auglýsingar koma ekki einvörðungu í gegnum keypt svæði í blöðum. 

Sitt sýnist hverjum um þessa þróun en eitt er víst að Watanabe er brjálæðislega lífleg í Gucci og kann að vera allt í senn fyndin, hæfileikarík og skemmtileg. Japanskar konur eru þekktar fyrir að vera með einfaldan og góðan smekk. Watanabe er andstæðan við þetta allt. Sjón er sögu ríkari.

View this post on Instagram

A guest at the opening of the new #GucciAoyama store in Tokyo, @watanabenaomi703 in a #GucciDapperDan sequin jacket, #GucciFlashtrek sneakers with removable crystal straps worn with GG socks and coordinated with double G necklace. #AlessandroMichele

A post shared by Gucci (@gucci) on Sep 14, 2018 at 5:25am PDT

View this post on Instagram

Attending the opening of the new #GucciAoyama boutique in Tokyo, twin sisters @ayaxxamiaya and @amixxamiaya both wearing oversized sweatshirt with over-the-knee allover GG boots and new metallic leather bags from #GucciFW18. #AlessandroMichele

A post shared by Gucci (@gucci) on Sep 14, 2018 at 2:02am PDT

View this post on Instagram

180914 Gucci_jp update with D&E. Waww 😮😮😮 D&E what you have doing 😍😍😍 - #GucciAoyama のリニューアルオープニングに訪れた #SUPERJUNIOR のふたり。GG ウールコートを羽織ったドンヘ(左)と、マンガ『ビバ! バレーボール』のキャラクターが刺繡されたチェックコートをまとったウニョク(右)。ともに #GucciFW18 コレクションよ. ©Chikae Ide #eunhae #eunhyuk #donghae #DnE #styletour #superjunior

A post shared by 👄 은해 👄 (@eunnhhae) on Sep 14, 2018 at 5:08am PDT

mbl.is

Á ég að stofna fyrirtæki eða ekki?

18:00 „Núna stend ég á krossgötum þar sem ég er að klára háskólanám í desember og hef lengi vel verið með þá flugu í hausnum að stofna fyrirtæki. Núna er flugan farin að fljúga hraðar þar sem við erum núna tveir úr náminu sem erum að hugsa um að stofna fyrirtæki saman, og hugmyndin því komin skrefinu lengra.“ Meira »

Sprautaði barnaolíu í varirnar

15:00 Barbie-fyrirsætan Kerry Miles er ekki hætt að fara í fegrunaraðgerðir þrátt fyrir að barnaolíu var sprautað í varir hennar.   Meira »

Ert þú með einkenni vinnustress?

12:00 „Fólk gengur um með vinnusíma þar sem tölvupósturinn dettur inn allan daginn. Með tilkomu snjallsímanna getur „netrúntur“ í símanum hreinlega orðið að áráttu eða fíkn. Margir hafa tilhneigingu til að „athuga“ í sífellu hvort eitthvað hafi gerst og áður en þeir vita af er vinnupósturinn orðinn fastur liður í netrúntinum, líka þegar heim er komið.“ Meira »

Komdu í veg fyrir að þykkna um jólin

09:10 „Við könnumst flest við að borða aðeins of mikið yfir jólahátíðina. Þetta einfalda ráð sem ég ætla að deila með þér í dag gæti verið lausnin til að fyrirbyggja ofát og sleppa þannig við aukakílóin og slenið sem því fylgir,“ segir Júlía. Meira »

Forsetafrúrnar flottar í tauinu

06:00 Brigitte Macron og Melania Trump hittust um síðustu helgi í sínu fínasta pússi. Sú franska var töff að vanda en frú Trump í öllu hefðbundnari klæðnaði. Meira »

Hversu oft á að stunda kynlíf?

Í gær, 23:59 Er ég að stunda nógu mikið kynlíf? Þetta er spurning sem fólk veltir fyrir sér hvort sem það er hamingjusamt eða ekki.   Meira »

Simbi framfleytti sér með glæpum

Í gær, 21:00 Sigmundur Geir Helgason, Simbi, væri líklega ekki á lífi í dag ef hann hefði ekki komist í meðferð í Hlaðgerðarkoti fyrir tæpu einu og hálfu ári. Hann framfleytti sér með glæpum um árabil. Meira »

Fóru í hjónabandsráðgjöf

í gær Michelle Obama segir að hún og Barack Obama vinni í sambandi sínu og það sé eðlilegt að vilja fara frá maka sínum.   Meira »

Sagan hennar Sunnu Elvíru

í gær Sunna Elvíra Þorkelsdóttir komst í fréttir í byrjun árs þegar hún féll á milli hæða á heimili sínu á Spáni 19. janúar. Hún lamaðist í slysinu og mun aldrei geta gengið aftur. Meira »

Gjörbreytti borðstofunni fyrir 40.000

í gær Inga Rut Pétursdóttir fékk alveg nýja borðstofu fyrir 40.000 krónur. Hún málaði í litnum Djúpur sem er litur úr litakorti Sæju hjá Slippfélaginu. Meira »

83 milljóna útsýnisíbúð í Garðabæ

í gær Við Löngulínu í Garðabæ stendur ákaflega falleg 138 fm íbúð á besta stað við sjóinn. Íbúðin er smekklega innréttuð.   Meira »

Komst yfir sjálfsvígshuganirnar

í gær Bill Lokey segir frá reynslu sinni þegar hann var við það að taka eigið líf. Hann segir að það sé hægt að komast yfir þá reynslu. Meira »

Vill líta út eins og lifandi kynlífsdúkka

í fyrradag Transkonan Ivana er búin að fara í 20 fegrunaraðgerðir til þess að líta út eins og lifandi kynlífsdúkka. Ivana sem er 26 ára er sögð hafa eytt um 87 þúsundum punda í aðgerðirnar eða rúmlega 13 milljónum íslenskra króna. Meira »

Einfaldar leiðir til að auka tekjurnar

12.11. „Margir eru í þeim sporum að geta ekki aukið tekjurnar á núverandi vinnustað. Þar geta legið ýmsar ástæður að baki. Ein gæti verið sú að fyrirtækið hefur ekki bolmagn til að greiða hærri laun en þú sættir þig við núverandi launakjör í von um að bráðum komi betri tíð,“ segir Edda. Meira »

Svona æfði Jenner fyrir sýningu Victoria's Secret

12.11. Ofurfyrirsætan Kendall Jenner segist hafa æft vel og passað mataræðið áður en hún steig á svið fyrir Victoria's Secret.   Meira »

Gilda íslensk hjúskaparlög erlendis?

12.11. Ég er með spurningu sem varðar riftun hjónabands sem stofnað er til í öðru landi. Getur einstaklingur sem stofnaði til hjúskapar í öðru landi rekið skilnaðarmál á Íslandi? Málsaðstæður eru þær að viðkomandi vill ljúka hjúskap en makinn í heimalandi ekki. Meira »

Ástarsorgin dró hana í Kópavog

12.11. Kamilla Einarsdóttir hefur skrifað sögur alla sína ævi en langaði ekki að gefa neitt út. Eftir að bókaútgáfa sýndi verkum hennar áhuga og bauðst til að gefa bók hennar út varð til bókin Kópavogskronika. Meira »

Sjö stig tilfinninga fólks í ástarsorg

12.11. Sorg er ekki það fyrsta sem einkennir tilfinningar fólks sem er nýhætt í sambandi. Afneitun og reiði kemur á undan.   Meira »

Afmælisstuð í hámarki hjá Spektra

11.11. Ráðgjafafyrirtækið Spektra ehf. hélt upp á 5 ára afmælið sitt á dögunum og af því tilefni bauð fyrirtækið í afmælispartí í húsakynnum sínum að Laugavegi 178. Meira »

Gerðu trúboðastellinguna betri

11.11. Trúboðastellingin þarf ekki að vera leiðinleg og ætti í rauninni að vera reglulega á matseðlinum en fólk ætti ef til vill að kunna að bragðbæta hana. Meira »

Ódýrir hlutir sem gjörbreyta baðherberginu

11.11. Þegar baðherbergið er fallegt er skemmtilegra að tannbursta sig og gera aðra hluti. Það þarf ekki að gera baðherbergið fokhelt og leggja marmara á það allt til þess að gera það fallegt. Meira »