Stórglæsilegar með ör eftir bólur

Ör eftir bólur eru ekkert til að skammast sín fyrir.
Ör eftir bólur eru ekkert til að skammast sín fyrir. skjáskot/Instagram

Sumt fólk eyðir mörgum árum í að skammast sín fyrir bólur og þegar þær loksins hverfa skammast fólk sín fyrir örin eftir bólurnar. Það er þó algjör óþarfi að skammast sín fyrir þetta tvennt rétt eins og hvað annað sem passar ekki inn í hina fullkomnu líkamsímynd. 

Aukin umræða um náttúrulega fegurð og sjálfsást hefur aukið sjálfstraust fólks til þess að sýna sitt rétta andlit. Á Instagram er hægt að finna fjölmarga notendur sem deila sinni baráttu við bóludjöfulinn. Sumir sýna hvernig húðheilsa þeirra er hverju sinni á meðan aðrir hafa lært að elska húð sína. 

View this post on Instagram

who needs contour when your acne sculpts your cheekbones for you am I right?

A post shared by zoe ♡ skin positivity page ♡ (@itzodabean) on Aug 29, 2018 at 3:26pm PDT

View this post on Instagram

Once I had a co-worker of mine comment on my skin. He wasn’t being super mean or anything but I felt like it was so inappropriate and rude, I couldn’t believe that a man who could be my father would comment on my skin. He said something along the lines of “You shouldn’t put so much foundation on, your skin would get better if you didn’t.” And I was just standing there staring at him. I don’t get why people say shit like that. As if we didn’t know that we don’t have clear skin? As if someone pointing it out would help? Like what would they like us to respond? “Oh yes thank you middle aged man who basically doesn’t know me for your opinion on my skin my life is different now!”😂 And I have to be honest here because that’s how I roll, I had to fight back my tears in that moment because A) I cry about everything, show me a dog video and I’m sobbing🐶 and B) WE WERE AT WORK, like, WITH CUSTOMERS AROUND🙃 I hardly ever get comments on my skin which I’m very grateful for because Hi Hello It’s not helpful but for those of you that do on the reg: Don’t listen. Don’t let it drag you down. Don’t let it make you insecure. Don’t let it question if you should’ve put on makeup (or more makeup). Don’t let it question your worth. Basically “Nolite te bastardes carborundorum” (if you get that reference we’re best friends now) __________________________________________________________ #acnepositivity #acneproblems #acnescars #acnescarring #acnesupport #skinpositivity #skinjourney #youarebeautiful #naturallyme #selflovespo #makeupfree #embraceyourflaws #problemskin #adultacne #acne

A post shared by LEA | Acne + Skin Positivity (@skinwithlea) on Sep 13, 2018 at 8:34am PDT

View this post on Instagram

📣HEALTHY SKIN IS NOT ALWAYS PERFECT SKIN📣 ______________ I have a beef to pick with a lot of skincare company ads, they go something like this “LET THIS SUMMER BE THE SUMMER OF YOUR HEALTHIEST SKIN YET!” *enter picture of a woman (usually thin, often white) with a photoshopped complexion free of any pores, lines, hyperpigmentation, zits, etc.🙄Your healthiest skin, they say, is PERFECT skin. 🤨NEWSFLASH: your skin is an ORGAN: An ever moving, living part of your anatomy that works to protect your body everyday. It’s main functions include protection, regulation, & sensation. What it DOESN’T include? A perfect ‘canvas’ for makeup, photos, a beauty trophy, or any other ornamental use we are being told our skin serves.🙅🏻‍♀️ ______________________ YES, chronic skin conditions can be connected to imbalances in the body. But the OPPOSITE of unhealthy skin is not necessarily perfect skin.🚫STOP: please read again.⭐️HEALTHY SKIN DOES NOT = PHOTOSHOP PERFECT SKIN.⭐️It means BALANCED skin that does it’s job & function well. For some, it looks like perfectly clear skin. For me (and others with different genetics), it can look like stress breakouts here and there with hyperpigmentation DESPITE my skin being the healthiest and most balanced it’s ever been.🤷🏻‍♀️After years I can say confidently my skin is healthy, despite it not looking like a covergirl model’s. ______________________ Our obsession with perfection has not only caused a mass hit on female self esteem, but also exploited real health to sell more unrealistic beauty standards.😡The pursuit of perfection in the name of health is, ironically, more damaging to our wellbeing than anything else. Let me be a reminder today:❗️HEALTH IS NOT PERFECTION.❗️And any company or product telling you it is has more an interest in money than medicine. You rock that skin baby girl.💃🏻

A post shared by Jessica Demasi, EPC (@whollyhealed) on Aug 3, 2018 at 12:25pm PDT

View this post on Instagram

#skinpositivity #nofilter #nofoundation #acne #acnepositivity #acnescar #whocares

A post shared by Sarah (@sarah___kath) on Jun 4, 2018 at 6:27am PDT
mbl.is

Stjörnurnar stunda kynlíf í háloftunum

05:15 Stjörnurnar eru duglegar að stunda kynlíf í háloftunum og ekki endilega inni á klósetti eða í einkaflugvélum.   Meira »

Allt önnur 27 kílóum léttari

Í gær, 21:30 Óskarsverðlaunaleikkonan Kathy Bates grenntist með því að beita núvitund við matarborðið. Hún forðast líka skyndibita og óskar þess að hafa tekið sig mun fyrr á. Meira »

Koparljós og svört húsgögn setja svip

Í gær, 17:30 Svartar vandaðar innréttingar, falleg húsgögn og vel skipulagt rými einkenna þetta huggulega einbýli í Njarðvík.   Meira »

Fáir með öll svör við sjálfsvígum

Í gær, 16:15 Linda Baldvinsdóttir segir að það sé ekki gott að ráðast á Öldu Karen því það hafi fáir svör við sjálfsvígum.   Meira »

Heiða Rún og Meghan mættu glerfínar

Í gær, 11:19 Harry og Meghan sem og Heiða Rún Sigurðardóttir létu sig ekki vanta á frumsýningu Cirque du Soleil í Royal Albert Hall.   Meira »

6 snilldarrassæfingar Önnu Eiríks

Í gær, 10:21 „Í þessu myndbandi sýni ég þér 6 snilldarrassæfingar sem gott er að gera með ökklalóðum (ef þú átt) til að styrkja og móta rassvöðva. Hver æfing er gerð í 60 sekúndur.“ Meira »

Ekki vera goslaus 2019

í gær Janúar er ekki bara mánuður tiltektar og leikfimisiðkunar og ekki heldur mánuður fagurra fyrirheita og loforða um að nú verðir þú loksins upp á tíu á öllum sviðum lífsins. Janúar er mánuðurinn þar sem þú tekur til í fataskápnum og ákveður að hleypa einhverju nýju inn. Það er nefnilega bannað að vera goslaus 2019. Meira »

4 ástæður fyrir þurrki í svefnherberginu

í fyrradag Það getur haft þveröfug áhrif að leita nýrra leiða til þess að krydda kynlífið og gera það betra. Snjalltækjabann í svefnherberginu getur þó haft góð áhrif. Meira »

Fólkið sem tekur flesta veikindadaga

í fyrradag Margir hafa haldið sig við plöntufæði í janúar en ætli fleiri hafi hringt sig inn veika líka? Fólk sem aðhyllist vegan lífstílinn fór oftar til læknis samkvæmt breskri könnun. Meira »

Þessi andstyggilegi ótti við höfnun!

í fyrradag „Ég vissi ekki er ég tók að mér verkefni í vinnu sem voru oft meira krefjandi en ég átti að ráða við og að stoppa aldrei, væri óeðlileg hegðun. Er ekki að ýkja. Ég gat ekki verið kyrr og lagði mikið á lífið og sálina að ljúka verkefnum sem ég tók að mér í vinnu.“ Meira »

Lykillinn að elda heima og leyfa sér smá

í fyrradag Fimm auðveld ráð næringarfræðings gera fólki kleift að ná heilsumarkmiðum sínum án þess að fara í andlegt þrot.   Meira »

Milljarðamæringar eiga þetta sameiginlegt

í fyrradag Að kyssa peninga sagði einhver. Chris Hogan er þó með aðrar kenningar um það sem ríkt fólk gerir en hann rannsakaði tíu þúsund milljarðamæringa. Meira »

„Við megum ekki beita hana ofbeldi“

í fyrradag Jóna Hrönn Bolladóttir prestur kemur Öldu Karen til varnar á samfélagsmiðlum og bendir á að rangt sé að þagga hana, beita hana ofbeldi, taka hana niður eða horfa á hana með vanþóknun/vandlætingu af því að hún þekkir engar sálfræðilegar rannsóknir. Meira »

Svona ætti ekki að bjóða í brúðkaup

í fyrradag „Svo ef þú vilt mæta byrjaðu að spara núna!“ stendur á umdeildu boðskortinu. Fólki er bent á að taka sér tveggja vikna frí ef það ætlar sér að mæta í brúðkaupið. Meira »

Stjörnumerkin um kynlífsárið 2019

15.1. Hrútar ættu að taka meiri áhættu á árinu og meyjur eiga eftir að stunda mikið kynlíf árið 2019. Hvað segir stjörnumerkið um þig? Meira »

Konur í hárugum janúar

15.1. Konur víða um heim hafa birt myndir af líkamshárum sínum á Instagram undir myllumerkinu Januhairy, ætlast er til af samfélaginu að konur fjarlægi líkamshár sín. Meira »

Eitt heitasta merkið í bransanum í dag

15.1. Brock Collection er vörumerki sem vert er að fylgjast með. Stjörnur á borð við Alicia Vikander, Zoe Saldana og Emily Ratajkowski fá ekki nóg. Meira »

Ertu ljón, höfrungur, björn eða úlfur?

15.1. Hvernig er líkamsklukkan þín? Tilheyrir þú hópi ljóna, höfrunga, bjarna eða úlfa? Það hentar ekki öllum að mæta í vinnu klukkan níu og borða kvöldmat klukkan sex. Meira »

Eru áhrifavaldar komnir til að vera?

15.1. Andrea Guðmundsdóttir býr í Hong Kong þar sem hún rannsakar áhrifavalda. Hún trúir því að áhrifavaldar séu komnir til að vera og segir þá hafa upp á annað að bjóða en hefðbundnar auglýsingar. Meira »

Geislaði með kúlu í rauðu

15.1. Vel sást í myndarlega óléttukúlu hertogaynjunnar í þröngum fjólubláum kjól sem hún klæddist í heimsókninni en Meghan er sögð hafa ljóstrað því upp að hún ætti von á sér í apríl. Meira »

Breytti ljótu húsi í fallegt heimili

15.1. Skapari Grey's Anatomy reif niður hæð og framhliðina á húsinu sínu og finnst húsið nú fallegt þótt það hafi verið ljótt og eitthvað rangt við það í upphafi. Meira »