Stórglæsilegar með ör eftir bólur

Ör eftir bólur eru ekkert til að skammast sín fyrir.
Ör eftir bólur eru ekkert til að skammast sín fyrir. skjáskot/Instagram

Sumt fólk eyðir mörgum árum í að skammast sín fyrir bólur og þegar þær loksins hverfa skammast fólk sín fyrir örin eftir bólurnar. Það er þó algjör óþarfi að skammast sín fyrir þetta tvennt rétt eins og hvað annað sem passar ekki inn í hina fullkomnu líkamsímynd. 

Aukin umræða um náttúrulega fegurð og sjálfsást hefur aukið sjálfstraust fólks til þess að sýna sitt rétta andlit. Á Instagram er hægt að finna fjölmarga notendur sem deila sinni baráttu við bóludjöfulinn. Sumir sýna hvernig húðheilsa þeirra er hverju sinni á meðan aðrir hafa lært að elska húð sína. 

View this post on Instagram

who needs contour when your acne sculpts your cheekbones for you am I right?

A post shared by zoe ♡ skin positivity page ♡ (@itzodabean) on Aug 29, 2018 at 3:26pm PDT

View this post on Instagram

Once I had a co-worker of mine comment on my skin. He wasn’t being super mean or anything but I felt like it was so inappropriate and rude, I couldn’t believe that a man who could be my father would comment on my skin. He said something along the lines of “You shouldn’t put so much foundation on, your skin would get better if you didn’t.” And I was just standing there staring at him. I don’t get why people say shit like that. As if we didn’t know that we don’t have clear skin? As if someone pointing it out would help? Like what would they like us to respond? “Oh yes thank you middle aged man who basically doesn’t know me for your opinion on my skin my life is different now!”😂 And I have to be honest here because that’s how I roll, I had to fight back my tears in that moment because A) I cry about everything, show me a dog video and I’m sobbing🐶 and B) WE WERE AT WORK, like, WITH CUSTOMERS AROUND🙃 I hardly ever get comments on my skin which I’m very grateful for because Hi Hello It’s not helpful but for those of you that do on the reg: Don’t listen. Don’t let it drag you down. Don’t let it make you insecure. Don’t let it question if you should’ve put on makeup (or more makeup). Don’t let it question your worth. Basically “Nolite te bastardes carborundorum” (if you get that reference we’re best friends now) __________________________________________________________ #acnepositivity #acneproblems #acnescars #acnescarring #acnesupport #skinpositivity #skinjourney #youarebeautiful #naturallyme #selflovespo #makeupfree #embraceyourflaws #problemskin #adultacne #acne

A post shared by LEA | Acne + Skin Positivity (@skinwithlea) on Sep 13, 2018 at 8:34am PDT

View this post on Instagram

📣HEALTHY SKIN IS NOT ALWAYS PERFECT SKIN📣 ______________ I have a beef to pick with a lot of skincare company ads, they go something like this “LET THIS SUMMER BE THE SUMMER OF YOUR HEALTHIEST SKIN YET!” *enter picture of a woman (usually thin, often white) with a photoshopped complexion free of any pores, lines, hyperpigmentation, zits, etc.🙄Your healthiest skin, they say, is PERFECT skin. 🤨NEWSFLASH: your skin is an ORGAN: An ever moving, living part of your anatomy that works to protect your body everyday. It’s main functions include protection, regulation, & sensation. What it DOESN’T include? A perfect ‘canvas’ for makeup, photos, a beauty trophy, or any other ornamental use we are being told our skin serves.🙅🏻‍♀️ ______________________ YES, chronic skin conditions can be connected to imbalances in the body. But the OPPOSITE of unhealthy skin is not necessarily perfect skin.🚫STOP: please read again.⭐️HEALTHY SKIN DOES NOT = PHOTOSHOP PERFECT SKIN.⭐️It means BALANCED skin that does it’s job & function well. For some, it looks like perfectly clear skin. For me (and others with different genetics), it can look like stress breakouts here and there with hyperpigmentation DESPITE my skin being the healthiest and most balanced it’s ever been.🤷🏻‍♀️After years I can say confidently my skin is healthy, despite it not looking like a covergirl model’s. ______________________ Our obsession with perfection has not only caused a mass hit on female self esteem, but also exploited real health to sell more unrealistic beauty standards.😡The pursuit of perfection in the name of health is, ironically, more damaging to our wellbeing than anything else. Let me be a reminder today:❗️HEALTH IS NOT PERFECTION.❗️And any company or product telling you it is has more an interest in money than medicine. You rock that skin baby girl.💃🏻

A post shared by Jessica Demasi, EPC (@whollyhealed) on Aug 3, 2018 at 12:25pm PDT

View this post on Instagram

#skinpositivity #nofilter #nofoundation #acne #acnepositivity #acnescar #whocares

A post shared by Sarah (@sarah___kath) on Jun 4, 2018 at 6:27am PDT
mbl.is

Knightley útskýrir umdeilda hattinn

15:00 Hver man ekki eftir pottlokinu sem Keira Knightley skartaði í Love Actually? Leikkonan var ekki með hattinn af því hann var svo flottur. Meira »

Heldur við tvöfalt eldri mann

12:00 „Ég á maka en samt hef ég verið að stunda kynlíf með manni sem er næstum tvöfalt eldri en ég, og ég finn ekki fyrir sektarkennd.“ Meira »

Svona lítur náttúrulegt hár Obama út

09:00 Michelle Obama er ekki með eins slétt hár og hún sést vanalega með. Í vikunni birtist mynd af frú Obama með   Meira »

„Fatnaður er strigi innra ástands“

05:30 Sunneva Ása Weisshappel er einn áhugaverðasti búningahönnuður samtímans. Hún fyrirlítur stefnu tískuheimsins en vill að tilvist hennar gefi konum kraft og hjálpi til við að víkka einlita heimsmyndina sem er að mestu sköpuð af valdakörlum að hennar mati. Meira »

Gjöf sem nýtist ekki er sóun

Í gær, 23:00 „Sem dæmi um óheppilegar jólagjafir mætti nefna það þegar fyrirtæki gefur 5.000 kr. gjafabréf í verslun þar sem ódýrasta varan kostar 15.000 kr. Það sama má segja um að gefa ferðatösku í jólagjöf til starfsfólks sem fer reglulega til útlanda og á að öllum líkindum slíka tösku.“ Meira »

Krónprinsessurnar í sínu fínasta pússi

Í gær, 19:00 Mette-Marit krónprinsessa Noregs og Mary krónprinsessa Danmerkur tóku fram sína fínustu kjóla þegar þær mættu í afmæli Karls Bretaprins. Meira »

Haldið ykkur: Weekday opnar á Íslandi

í gær Fataverslunin Weekday mun opna í Smáralind vorið 2019. Verslunin er í eigu Hennes & Mauritz en nú þegar hafa þrjár H&M-búðir verið opnaðar á Íslandi, þar á meðal ein í Smáralind. Meira »

Sölvi Snær og fjölskylda selja á Nesinu

í gær Sölvi Snær Magnússon listrænn stjórnandi NTC og Kristín Ásta Matthíasdóttir flugfreyja hafa sett sína fallegu hæð á sölu.   Meira »

Getur fólk í yfirvigt farið í fitusog?

í gær „Ég er með mikil bakmeiðsl og er í yfirvigt. Mig langar að vita hvort hægt sé að fara í fitusog til að minnka magann?“  Meira »

Egill er fluttur eftir 37 ár í gamla húsinu

í gær Egill Ólafsson flutti nýlega í útsýnisíbúð við sjóinn eftir að hafa búið í sama húsinu í 37 ár. Í dag býr hann á þremur stöðum, í 101, í bát og í Svíþjóð. Meira »

5 mistök sem fólk sem vill léttast gerir

í fyrradag Ef markmiðið er að léttast er best að byrja á mataræðinu enda gerist lítið ef mataræðið er ekki í lagi, jafnvel þótt þú hamist í ræktinni. Meira »

Fáðu tónaða handleggi eins og Anna

í fyrradag Anna Eiríksdóttir er þekkt fyrir sína vel þjálfuðu og tónuðu handleggi. Hér sýnir hún hvernig hún fer að því að láta þá líta svona út. Meira »

Hildur Eir og Heimir skilin

15.11. Hildur Eir Bolladóttir prestur í Akureyrarkirkju og eiginmaður hennar, Heimir Haraldsson, eru skilin. Hún greinir frá því á Facebook-síðu sinni. Meira »

Útvaldar máluðu Omaggio-vasa

15.11. Nokkrar útvaldar smekkskonur mættu í Epal í Skeifunni og gerðu sína eigin útgáfu af einum vinsælasta vasa landsins, Omaggio-vasanum frá Kähler. Reyndi á listræna hæfileika kvennanna enda erfiðara að mála rendurnar frægu á vasana en fólk heldur. Meira »

Hátíðalína Chanel fær hjartað til að slá

15.11. Meira er meira að mati Chanel fyrir jólin en hátíðarlína franska tískuhússins í ár nefnist Le Libre Maximalisme de Chanel. Innblástur förðunarlínunnar er sóttur í stjörnumerki Gabrielle Chanel, ljónið, og einkennast litirnir af djúpum gylltum og málmkenndum tónum. Meira »

Fór úr sínu versta formi yfir í sitt besta

15.11. Díana Hrund segir líklegt að hún hefði verið löngu búin að gefast upp á lífsstílsbreytingu sinni ef hún hefði mælt árangurinn á vigtinni. Meira »

Fröken Fix hannaði eldhúsið

15.11. Sesselja Thorberg, innanhússhönnuður og eigandi Fröken Fix, hannaði eldhús fyrir fjölskyldu í Reykjavík. Hún segir að eldhúsið sé blanda af nokkrum þáttum. Meira »

10 atriði sem menn ljúga um á stefnumótum

14.11. Það er ekki sniðugt að ljúga um hjúskaparstöðu á stefnumótum en fjölmargir karlar eru sekir um þá lygi. Enn fleiri hafa þó logið til um fjölda rekkjunauta. Meira »

Á ég að stofna fyrirtæki eða ekki?

14.11. „Núna stend ég á krossgötum þar sem ég er að klára háskólanám í desember og hef lengi vel verið með þá flugu í hausnum að stofna fyrirtæki. Núna er flugan farin að fljúga hraðar þar sem við erum núna tveir úr náminu sem erum að hugsa um að stofna fyrirtæki saman, og hugmyndin því komin skrefinu lengra.“ Meira »

Sprautaði barnaolíu í varirnar

14.11. Barbie-fyrirsætan Kerry Miles er ekki hætt að fara í fegrunaraðgerðir þrátt fyrir að barnaolíu var sprautað í varir hennar.   Meira »

Ert þú með einkenni vinnustress?

14.11. „Fólk gengur um með vinnusíma þar sem tölvupósturinn dettur inn allan daginn. Með tilkomu snjallsímanna getur „netrúntur“ í símanum hreinlega orðið að áráttu eða fíkn. Margir hafa tilhneigingu til að „athuga“ í sífellu hvort eitthvað hafi gerst og áður en þeir vita af er vinnupósturinn orðinn fastur liður í netrúntinum, líka þegar heim er komið.“ Meira »