Dreymir um kúrekastígvél fyrir vorið

Elísabet Gunnarsdóttir bloggari á Trendnet er nýkomin heim frá Arizona þar sem hún kynnti sér Studíó línu H&M. 

„Ég get svo sannarlega gefið Studio-línunni hæstu einkunn með bros á vör. Ég hef alltaf verið hrifin af þessu concepti frá H&M og áður fylgst spennt með tískusýningunni í beinni frá París þar sem þau hafa sýnt línuna hingað til. Í ár fóru þau aðra og kannski frumlegri og skemmtilegri leið þar sem þau buðu fólki frá öllum heimshornum á þennan einstaka stað, Sedona í Arizona. Þar var búið að setja saman einskonar gagnvirkt leikhús og tilfinningin var smá eins og maður hefði stigið inní bíómynd. Þar var línan kynnt á marvíslegan hátt og má þar nefna dæmi að gestir völdu sínar uppáhalds flíkur og stíliserðu myndatöku sjálf, þannig verður nálgunin á línuna aðeins persónulegri að mínu mati.

Studio SS19 ber heitið GLAM traveller sem kannski er hægt að þýða á íslensku sem „lúxus ferðalangur” og það passar vel við alla léttu kjólana og litapallettuna sem var innblásin frá SEDONA - og ó sú fegurð sem sú palletta er! Ég held að Íslendingar verði mjög hrifnir af þessari sumarlínu því hún inniheldur ekki bara þessar týpísku sumarflíkur heldur líka síðbuxur, yfirhafnir og leðurskó - þó hún innihaldi líka derhúfu og sundfatnað. Þá eru mikið um jarðliti og ekkert æpandi sem eykur notkunarmöguleika og hentar mínum stíl einstaklega vel,“ segir Elísabet sem er alveg heilluð af Arizona. 

„Það var einstakt að upplifa Arizona og þá sérstaklega Sedona þar sem viðburðurinn var haldinn. H&M gerði upplifunina enn betri með prógrammi sem gat ekki klikkað. Þar stóð jeppasafarí og lokakvöldverður upp úr en áhugasamir geta lesið um öll smáatriði á blogginu hjá mér á www.trendnet.is. Sedona er einn af fallegri stöðum sem ég hef heimsótt. Næstum því jafn fallegt og Ísland.“

Hver er flottasta flíkin í línunni að þínu mati?

„Ég á mjög erfitt með að gera upp á milli en á samt nokkrar uppáhalds. Elska támjóu leðurskóna, marglitaða kjólinn, sebra samfestinginn, alla jakkana (ég er með blæti fyrir yfirhöfnum), hör suitið og fleira. Hettupeysan er líka must have. Er ég mögulega búin að telja upp alla línuna í heild sinni? Kannski alveg óvart.“

Hvað dreymir þig um fyrir vorið?

„Mig dreymir um kúrekastígvél og hélt svo innilega að ég myndi ekki segja þetta alveg strax, finnst svo stutt síðan að sú tíska var síðast en það sýnir að tískan fer hratt í hringi. Ég átti ein frá GS skóm á sínum tíma en seldi þau því miður á fatamarkaði fyrir ekki svo löngu. Ég rakst einnig á ein frá Ganni um helgina sem eru algjör draumur, þau eru þó ekki tímalaus og því veit ég ekki hvort buddan samþykki þau.

Annars langar mig að klæðast sokkabuxum við stuttbuxur í vor og reyna að púlla það lúkk þangað til ég má fara úr þeim og vera einungis í stuttbuxunum berleggja - sem verður sjaldan á Íslandi ef sumarið verður eins og í fyrra.“

mbl.is

Aldrei heitari eftir breytt mataræði

18:00 „Á innan við 24 tímum breytti ég mataræði mínu og hef ekki séð eftir því. Þér líður betur, þú lítur betur út,“ sagði Simon Cowell um nýtt mataræði sitt. Meira »

Áfall að koma að unnustanum látnum

13:08 Kristín Sif Björgvinsdóttir boxari og útvarpskona á K100 prýðir forsíðu Vikuna. Í viðtalinu talar hún opinskátt um lát unnusta síns og barnsföður, Brynjars Berg Guðmundssonar, sem framdi sjálfsvíg í október. Hún segir í viðtalinu að hún ætli ekki að láta þessa reynslu buga sig. Meira »

Er eðlilegt að fyrrverandi gangi inn og út?

09:37 „Ég kynntist manni fyrir ári síðan og við stefnum á að fara að búa saman á hans heimili. Er eðlilegt að fyrrverandi konan hans gangi inn og út af heimilinu þeirra gamla þegar við erum ekki heima til að hitta krakkana sem vilja alls ekki fara til hennar?“ Meira »

Fimm skref í átt að einfaldari þvottarútínu!

05:00 „Stundum líður mér eins og þvotturinn vaxi í þvottakörfunni.Ég hef oft pirrað mig á þvottinum sem fylgir stóru heimili. Reyndar var ég pirruð yfir þvottinum áður en við eignuðumst svona mörg börn.“ Meira »

Heiðruðu Margréti með stæl

í gær Það var gleði og glaumur í versluninni Pfaff þegar Margrét Kristmannsdóttir framkvæmdastjóri fyrirtækisins og FKA viðurkenningarhafi 2019 tók á móti gestum og fór yfir 90 ára sögu Pfaff. Heimsóknin fór fram 9. apríl en þann dag fyrir 20 árum, eða árið 1999. Margrét er ein af prímusmótorum FKA og hefur alltaf verið hamhleypa til verka. Meira »

Gunnar og Jónína Ben. hvort í sína áttina

í gær Jónína Benediktsdóttir og Gunnar Þorsteinsson oft kenndur við Krossinn eru farin hvort í sína áttina eftir að hafa verið gift í áratug. Meira »

Einhleyp í 16 ár og langar í kærasta

í gær „Ég hef verið mjög lítið á „date“ markaðinum og hef í raun lítið gefið færi á mér. Mín tilfinning hefur verið sú að í þau fáu skipti sem ég hef slegið til og hitt einhvern hafa málin iðulega farið í sama farið. Ég virðist draga að mér menn sem henta ekki mínum persónuleika og eru alls ekki á sama stað og ég í lífinu.“ Meira »

Burðastu með „tilfinningalega“ þyngd

í gær „Algengustu setningarnar sem ég heyri frá konum sem ég hef verið með í heilsumarkþjálfun er: „Mér var sagt að það sé næstum ómögulegt fyrir mig að grennast út af aldrinum, efnaskiptin verða svo hæg.“ „Ég get bara ekki losnað við aukakílóin síðan ég eignaðist börn og það er víst mjög algengt.” Meira »

Tók hús systur sinnar í nefið

í gær Ofurfyrirsætan Kate Upton ákvað að koma stóru systur sinni á óvart með því að gera upp hús hennar í Flórída ásamt innanhúshönnuði. Meira »

Gefandi að hjálpa fólki að finna sér heimili

22.4. Guðbjörg Guðmundsdóttir rekur fasteignasöluna Fjölhús ásamt Thelmu Víglundsdóttur. Þær eru engir venjulegir fasteignasalar því þær taka að sér að stílisera íbúðirnar fyrir sölu. Meira »

Svona býr einn frægasti arkitekt í heimi

22.4. Einn frægasti arkitekt í heimi, Frank Gehry, flutti nýverið í nýtt hús enda níræður. Húsið er þó ekki hefðbundið frekar en annað sem Gehry kemur að. Meira »

Svona undirbýrðu húðina fyrir stóra daginn

22.4. Flestir vilja líta sem best út á brúðkaupsdaginn en gott er að byrja með góðum fyrirvara að hressa upp á húðina og hárið til að fyrirbyggja öfgar stuttu fyrir stóru stundina. Meira »

Hvað þarftu að eiga til að geta keypt?

22.4. Það getur verið snjallt að nota viðbótarlífeyrissparnaðinn til að brúa bilið í fasteignakaupum. Með smá aga og góðri yfirsýn ætti flestum að takast að spara fyrir innborgun á nokkrum árum. Meira »

Armbeygjurnar sem koma Hudson í form

22.4. Leikkonan Kate Hudson gerir armbeygjur sem fær fólk til að svitna við það eitt að horfa á hana framkvæma þær. Þjálfarinn kallar æfinguna nöðruna. Meira »

Algeng og óþægileg kynlífsvandamál

21.4. Vill hún ekki leyfa þér að sleikja píkuna eða rennur limurinn alltaf út? Ekkert vandamál er of stórt eða flókið fyrir kynlífssérfræðinginn Tracey Cox. Meira »

Öll leynitrixin í bókinni fyrir karlana

21.4. „Það er nú bara þannig að við karlarnir erum jú orðnir mun meira metro en fyrir einhverjum árum og ég vil meina að okkar metro tími hafi samt sem áður farið að kikka inn fyrir u.þ.b. 20 árum eða þegar ég var á hátindi míns hárferils.“ Meira »

Svona hefur gardínutískan þróast

21.4. Guðrún Helga Theodórsdóttir fékk sitt fyrsta starf níu ára en hún hefur allar götur síðan unnið í fjölskyldufyrirtækinu Z-brautum og gluggatjöldum. Foreldrar hennar stofnuðu fyrirtækið eftir að faðir hennar hafði gengið í hús til þess að kynna gardínukappa. Meira »

„Ég var feit sem barn“

21.4. Radhi Devlukia Shetty átti erfitt með þyngdina þegar hún var ung stúlka. Sumir eru á því að ef Dalai Lama og Oprah Winfrey hefðu átt barn væri það hún. Meira »

Vertu í þínu pínasta pússi um páskana

20.4. Óþarfi er að kaupa nýjan fatnað fyrir páskahátíðina. Fylgihlutir geta verið það eina sem þarf til.   Meira »

Þetta ljúga konur um í kynlífi

20.4. Fæstir eru 100 prósent heiðarlegir við bólfélaga sína. Konur ljúga ekki endilega til um kynferðislega ánægju.  Meira »

Arnar Gauti mætti á nýja staðinn í Mosó

20.4. Blackbox opnaði nýjan stað í Mosfellsbæ og áður en staðurinn var formlega opnaður mættu Arnar Gauti, Ásgeir Kolbeins, Jóhannes Ásbjörnsson, Hulda Rós Hákonardóttir, Skúli á Subway og fleiri til að smakka. Meira »