Veganvænir hárlitir sem endurlífga hárið

Lilja Ósk Sigurðardóttir er hrifin af öllu sem er vegan og þess vegna varð hún að prófa ný hárskol frá Davines því þau eru ammóníaklaus.

Ég vissi lítið um þá mögnuðu og veganvænu hárliti sem ítalska hárvörumerkið Davines býður upp á en nýverið voru ný hárskol frá merkinu kynnt til leiks sem nefnast View. Þegar ég sá hár fyrirsætnanna á þessari kynningu, eftir að það var meðhöndlað með Davines-hárlitunum, þá vildi ég kynna mér málið betur. Hér fyrir neðan er því útskýring á þeim þremur gerðum af hárlitum sem boðið er upp á hér á landi frá Davines og taldar eru upp þær hárgreiðslustofur sem upp á þá bjóða.

MASK WITH VIBRACHROM Hárlitir sem endast sérlega vel

Mask with Vibrachrom eru varanlegir hárlitir byggðir á kremgrunni og veita hárinu þannig mikla næringu og verður hárið mun gljámeira. Formúlan inniheldur nú kínóaprótín í stað mjólkurprótíns því bæði er það umhverfisvænna og gerir hana veganvæna. Hárlitirnir eru án PPD og parabena.

Hárgreiðslustofur sem bjóða upp á Davines Mask with Vibrachrom:

• 101 Hárhönnun, Blondie, Dízó, Fjelagið, Greiðan, Hárátta, Hárbeitt, Hárkompan, Hárstofan María, Höfuðlausnir, Járnsaxa, Kompaníið, Portið, Senter, Sléttuvegur og Upp á hár.

A NEW COLOUR Hárlitir án ammóníaks

A New Colour eru varanlegir hárlitir sem eru ammóníaklausir og búa því yfir mun minni lykt en hefðbundnir hárlitir. Formúlan inniheldur karótenóíð, litarefni unnin úr grænmeti, og melanín sem veitir góða andoxunarvirkni og fara þeir vel með hárið. Þessir hárlitir eru veganvænir og án parabena.

Hárgreiðslustofur sem bjóða upp á Davines A New Colour:

• Barbarella, Dízó, Hárfjelagið, Hárstofan María og Senter (Sigrún).

VIEW Skol sem eykur gljáa

View er skol sem fer ekki inn í hárið og veitir allt að 50% þekju og dofna fullkomlega. Allt að 93% formúlunnar eru unnin úr náttúrulegum efnum og er hún allt að 99% lífbrjótanleg. Þessi skol henta vel þeim sem vilja hressa upp á hárlitinn, eru með viðkvæmt eða skemmt hár og þeim sem vilja fela grá hár án þess að það sé of augljóst og vilja ekki gráa rót. View-skolið dofnar að fullu á 6-8 vikum eða eftir 15-20 hárþvotta. Formúlan er veganvæn og án parabena.

Hárgreiðslustofur sem bjóða upp á Davines View:

• 101 Hárhönnun, Amber, Blondie, Bold, Dízó, Greiðan, Hárátta, Hárbeitt, Höfuðlausnir, Kompaníið, Portið, Senter og Upp á hár.

Fylgstu með bakvið tjöldin:

Instagram: @snyrtipenninn

Facebook: Snyrtipenninn

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

Svona hefur gardínutískan þróast

11:00 Guðrún Helga Theodórsdóttir fékk sitt fyrsta starf níu ára en hún hefur allar götur síðan unnið í fjölskyldufyrirtækinu Z-brautum og gluggatjöldum. Foreldrar hennar stofnuðu fyrirtækið eftir að faðir hennar hafði gengið í hús til þess að kynna gardínukappa. Meira »

„Ég var feit sem barn“

05:00 Radhi Devlukia Shetty átti erfitt með þyngdina þegar hún var ung stúlka. Sumir eru á því að ef Dalai Lama og Oprah Winfrey hefðu átt barn væri það hún. Meira »

Vertu í þínu pínasta pússi um páskana

Í gær, 23:59 Óþarfi er að kaupa nýjan fatnað fyrir páskahátíðina. Fylgihlutir geta verið það eina sem þarf til.   Meira »

Þetta ljúga konur um í kynlífi

Í gær, 18:00 Fæstir eru 100 prósent heiðarlegir við bólfélaga sína. Konur ljúga ekki endilega til um kynferðislega ánægju.  Meira »

Arnar Gauti mætti á nýja staðinn í Mosó

Í gær, 15:31 Blackbox opnaði nýjan stað í Mosfellsbæ og áður en staðurinn var formlega opnaður mættu Arnar Gauti, Ásgeir Kolbeins, Jóhannes Ásbjörnsson, Hulda Rós Hákonardóttir, Skúli á Subway og fleiri til að smakka. Meira »

Þetta er hollasta fitan sem þú getur borðað

í gær Krabbamein er algeng dánarorsök sem einkennist af stjórnlausum vexti fruma í líkamanum. Rannsóknir hafa sýnt að fólk í Miðjarðarhafslöndum er í hlutfallslega minni hættu á að fá krabbamein og sumir hafa getið sér þess til að ólífuolía hafi eitthvað með þetta að gera. Meira »

Klæddu þig upp á í kjól um páskana

í gær Ljósir rómantískir kjólar eru í tísku þessa páskana. Gulur er að sjálfsögðu vinsæll litur á þessum árstíma. En fleiri litir koma til greina. Meira »

Andlega erfitt að grisja og flytja

í gær Listakonan Anna Kristín Þorsteinsdóttir hefur enga tölu á því hversu oft hún hefur flutt um ævina en síðustu tíu árin hefur henni þó tekist að skjóta rótum á sama stað. Meira »

Hilmar hætti að drekka og fékk nýtt líf

í fyrradag Hilmar Sigurðsson sneri lífi sínu við eftir að hafa farið í meðferð í Hlaðgerðarkoti. Hann segir alkóhólismann vera sjálfhverfan sjúkdóm og ein besta leiðin til að sigrast á honum sé að hjálpa öðrum. Meira »

Ætlar að nýta páskana í að mála

í fyrradag Elsa Nielsen, grafískur hönnuður og eigandi Nielsen hönnunarstofu, býr á Seltjarnarnesi ásamt eiginmanni og þremur börnum.  Meira »

Maja heldur kolvetnalausa páska

í fyrradag Anna María Benediktsdóttir eða Maja eins og hún er vanalega kölluð skreytir fallega hjá sér fyrir páskana. Hér gefur hún nokkur góð ráð, meðal annars hvernig upplifa má góða sykurlausa páska. Meira »

Getur verið að tengdó sé spilafíkill?

19.4. Ég hef staðið manninn minn að því að vera lána föður sínum peninga og oftar en ekki skila þessir peningar sér ekki. Ég hef reynt að ræða þetta við hann og alltaf segist hann sammála mér og hann ætli að hætta þessu en svo næsta sem ég veit að þá er hann búinn að lána honum meira. Meira »

Thelma hannaði töfraheim fyrir fjölskyldu

19.4. Thelma Björk Friðriksdóttir innanhússarkitekt hannaði ákaflega heillandi heimili utan um fjögurra manna fjölskyldu.  Meira »

Geggjaður retró-stíll í 101

18.4. Við Framnesveg í Reykjavík stendur 103 fm raðhús sem byggt var 1922. Búið er að endurnýja húsið mikið og er stíllinn svolítið eins og að fólk gangi inn í tímavél. Meira »

Páska skraut á skandinavíska vísu

18.4. Skandinavísk hönnun er vinsæl víða. Páskaskraut á skandinavíska vísu er vinsælt um þessar mundir, sér í lagi á meðal þeirra sem aðhyllast minimalískan lífsstíl. Það er ódýrt og fallegt að setja saman það sem til er á heimilinu og skreyta þannig fyrir páskana. Meira »

Svona heldur þú heilsusamlega páska

18.4. Þegar fólk breytir um lífsstíl og mataræði á það stundum erfitt með að takast á við hátíðir eins og páskana, því þá vill það sogast inn í gamlar hefðir og vana. Meira »

Svona býrðu til „Power Spot“

18.4. Japanski tiltektarsnillingurinn Marie Kondo fer eins og stormur um heiminn með heimspeki sína sem fjallar í stuttu máli um að einfalda lífsstílinn og halda einungis í það sem veitir ánægju. Meira »

Kærastinn spilar rassinn úr buxunum

18.4. „Þannig er að kærastinn minn er að eyða nánast öllum peningunum sínum í alls konar veðmál á netinu. Hann segir að þetta séu alls konar íþróttaleikir en vill ekki sýna mér nákvæmlega hvað þetta er og kannski skiptir ekki máli. Aðaláhyggjurnar mínar eru að síðustu mánuði hef ég verið að borga alla reikninga þar sem hann er búinn að eyða sínum og hann afsakar þetta með hinu og þessu.“ Meira »

10 gul dress sem minna ekki á páskaunga

17.4. Tískulöggur hafa gefið grænt ljós á gult frá toppi til táar en það er þó hægara sagt en gert ef þú vilt ekki líta út eins og fugl ofan á páskaeggi. Meira »

Fór á svakalegan megrunarkúr

17.4. „Ég er svöng,“ segir Beyoncé í nýrri heimildarmynd þar sem hún segist hafa hætt að borða brauð, sykur, kolvetni, mjólkurvörur, fisk og kjöt til þess að komast í form eftir barnsburð. Meira »

Buxurnar sem eru að gera allt brjálað

17.4. Diane Keaton fær Hollywood-stjörnur til að slefa yfir buxum sem einhver myndi segja að væru löngu dottnar úr tísku.   Meira »