Náttúrulegar töfraolíur sem umbylta

RAAW by Trice-vörurnar eru lífrænt vottaðar, búnar til úr náttúrulegum ...
RAAW by Trice-vörurnar eru lífrænt vottaðar, búnar til úr náttúrulegum efnum.

RAAW by Trice er vörulína sem þeir er huga að heilsunni út frá heildrænni nálgun aðhyllast. Snyrtivörulínan er búin til af Trice Angie Christiansen sem gafst upp á að nota hefðbundnar snyrtivörur frá öðrum línum þar sem hún steyptist út í ofnæmi og öðrum óþægindum eftir notkun þeirra. 

RAAW by Trice eru lífrænt vottaðar vörur búnar til úr 100% náttúrulegum efnum á heiðarlegan hátt. Christiansen hóf framleiðsluna heima hjá sér og notaði vörurnar í fyrstu einungis á sér sjálfri. Hún þróaði uppskriftirnar með því að kafa ofan í austurlensk fræði og kínverska visku og blandar fornum hefðum við nýja tækni. 

Margar af þekktustu fyrirsætum heims nota RAAW by Trice-vörurnar. Flestir mæla með Bláu töfradropunum sem virka einstaklega vel á ójafna húð og bólur. Þeir sem eru gjarnir á að fá bólur sem og þeir sem eru með feita húð mæla sérstaklega vel með dropunum. Ilmurinn af olíunni er þannig að maður getur ekki hætt að nota hana. Sumir mæla með að nota hana einnig á handarbakið, til að gera það sléttara og fallegra. 

Rósaberjaolían þykir einnig frábær til að róa húðina og eyða bólgum. Olían er rík af A- og C-vítamínum ásamt Omega 3. Rósaber byggja upp húðina og rósaviður sem er einnig í blöndunni kemur jafnvægi á húðina. Í olíunni er einnig kukui-viðurinn sem kemur frá Hawaii. Hann fer djúpt ofan í húðina og eykur teygjanleika hennar og endurnærir svo áhrifin sjást fljótt á húðinni. 

Augnolían gerir mikið fyrir augun. Hún er rík af andoxunarefnum, minnkar bólgur og lýsir upp dökka bletti í húðinni. 

Olíurnar koma þrjár í pakka í handhægum umbúðum. Hér má ...
Olíurnar koma þrjár í pakka í handhægum umbúðum. Hér má sjá augnolíuna, bláu töfradropana og rósarolíuna.

Danska íþróttakonan Amalie Wichmann notar bláu fegrunardropana til að gera húðina betri á dögum þegar bólurnar eru að brjótast út hjá henni. Victoria's Secret-fyrirsætan Jasmine Tookes notar augnserum þegar hún ferðast til að minnka bólgunar undir augunum. Olíurnar eru seldar þrjár saman í pakka í 10 ml glösum. Mjög handhægar umbúðir til að hafa í handtöskunni og til að ferðast með. Olíurnar má nota kvölds og morgna. 

RAAW by Trice-snyrtivörurnar fást um þessar mundir í Matthilda í Kringlunni. 

Amalie Wichmann notar bláu fegrunardropana og segir að þeir hafi ...
Amalie Wichmann notar bláu fegrunardropana og segir að þeir hafi bjargað henni oft frá bóluvandamálum sem koma upp reglulega.
mbl.is

Maja heldur kolvetnalausa páska

15:00 Anna María Benediktsdóttir eða Maja eins og hún er vanalega kölluð skreytir fallega hjá sér fyrir páskana. Hér gefur hún nokkur góð ráð, meðal annars hvernig upplifa má góða sykurlausa páska. Meira »

Getur verið að tengdó sé spilafíkill?

11:00 Ég hef staðið manninn minn að því að vera lána föður sínum peninga og oftar en ekki skila þessir peningar sér ekki. Ég hef reynt að ræða þetta við hann og alltaf segist hann sammála mér og hann ætli að hætta þessu en svo næsta sem ég veit að þá er hann búinn að lána honum meira. Meira »

Thelma hannaði töfraheim fyrir fjölskyldu

05:00 Thelma Björk Friðriksdóttir innanhússarkitekt hannaði ákaflega heillandi heimili utan um fjögurra manna fjölskyldu.  Meira »

Geggjaður retró-stíll í 101

Í gær, 21:00 Við Framnesveg í Reykjavík stendur 103 fm raðhús sem byggt var 1922. Búið er að endurnýja húsið mikið og er stíllinn svolítið eins og að fólk gangi inn í tímavél. Meira »

Páska skraut á skandinavíska vísu

Í gær, 20:00 Skandinavísk hönnun er vinsæl víða. Páskaskraut á skandinavíska vísu er vinsælt um þessar mundir, sér í lagi á meðal þeirra sem aðhyllast minimalískan lífsstíl. Það er ódýrt og fallegt að setja saman það sem til er á heimilinu og skreyta þannig fyrir páskana. Meira »

Svona heldur þú heilsusamlega páska

Í gær, 17:00 Þegar fólk breytir um lífsstíl og mataræði á það stundum erfitt með að takast á við hátíðir eins og páskana, því þá vill það sogast inn í gamlar hefðir og vana. Meira »

Svona býrðu til „Power Spot“

í gær Japanski tiltektarsnillingurinn Marie Kondo fer eins og stormur um heiminn með heimspeki sína sem fjallar í stuttu máli um að einfalda lífsstílinn og halda einungis í það sem veitir ánægju. Meira »

Kærastinn spilar rassinn úr buxunum

í gær „Þannig er að kærastinn minn er að eyða nánast öllum peningunum sínum í alls konar veðmál á netinu. Hann segir að þetta séu alls konar íþróttaleikir en vill ekki sýna mér nákvæmlega hvað þetta er og kannski skiptir ekki máli. Aðaláhyggjurnar mínar eru að síðustu mánuði hef ég verið að borga alla reikninga þar sem hann er búinn að eyða sínum og hann afsakar þetta með hinu og þessu.“ Meira »

10 gul dress sem minna ekki á páskaunga

í fyrradag Tískulöggur hafa gefið grænt ljós á gult frá toppi til táar en það er þó hægara sagt en gert ef þú vilt ekki líta út eins og fugl ofan á páskaeggi. Meira »

Fór á svakalegan megrunarkúr

í fyrradag „Ég er svöng,“ segir Beyoncé í nýrri heimildarmynd þar sem hún segist hafa hætt að borða brauð, sykur, kolvetni, mjólkurvörur, fisk og kjöt til þess að komast í form eftir barnsburð. Meira »

Buxurnar sem eru að gera allt brjálað

í fyrradag Diane Keaton fær Hollywood-stjörnur til að slefa yfir buxum sem einhver myndi segja að væru löngu dottnar úr tísku.   Meira »

Inga Lind í Kokkaflakks-teiti

17.4. Inga Lind Karlsdóttir framleiðandi hjá Skot lét sig ekki vanta í frumsýningarteiti Kokkaflakks en þættirnir eru í umsjón Ólafs Arnar. Meira »

Við erum greinilega að gera eitthvað rétt

17.4. Kolbrún Kristjánsdóttir segir að það sé furðuleg upplifun að aðrir stæli stofuna þeirra Portið sem opnaði nýlega.   Meira »

Fasteignamarkaðurinn er að lifna við

17.4. Dregið hefur úr óvissu í atvinnulífinu og því hægt að reikna með meiri umsvifum á fasteignamarkaði. Velja þarf fasteign sem hentar bæði þörfum og fjárhag fjölskyldunnar. Meira »

Sjúkur í aðrar konur en á kærustu

16.4. „Ég átti það til að eyða allt að einum og hálfum tíma á dag í að stara á konur á nærfötum á Instagram og horfa á klámmyndbönd á netinu til þess að örva mig.“ Meira »

5 góð ráð fyrir meltinguna

16.4. „Þessi ráð nýtast auðvitað allt árið, en um páskana eru margir frídagar og mikið um hátíðamat, sem leggur aukaálag á meltingarkerfið. Því er um að gera að vera undirbúinn undir það álag, svo það taki sem minnstan toll af heilsunni og geri frídagana ánægjulegri,“ segir Guðrún Bergmann í sínum nýjasta pistli á Smartlandi: Meira »

Björg lokar Spaksmannsspjörum í 101

16.4. Björg Ingadóttir eigandi Spaksmannsspjara hefur ákveðið að loka verslun sinni í Bankastræti og opna hönnunarstúdíó. Þetta gerir hún af margvíslegum ástæðum. Meira »

Eitursvalt einbýli í Akrahverfinu

16.4. Við Skeiðakur í Garðabæ stendur ákaflega vandað og fallegt einbýlishús sem byggt var 2009. Húsið er 332 fm að stærð og er á pöllum. Hátt er til lofts og vítt til veggja. Húsið sjálft er teiknað af Einari Ólafssyni arkitekt en Rut Káradóttir hannaði innréttingar sem allar voru sérsmíðaðar í Axis og blöndunartæki frá Vola. Meira »

Línan sem beðið hefur verið eftir

16.4. Sænska móðurskipið IKEA er komið með nýja tímabundna línu sem heitir ÖVERALLT. Línan endurspeglar forvitni IKEA á heiminum. Í þeim anda tók húsbúnaðarfyrirtækið höndum saman við Design Indaba fyrir nokkrum árum til að fræðast um hönnunarsenu nútímans í Afríku. Það varð upphafið að einstöku samstarfi hönnuða frá fimm Afríkulöndum. Meira »

Ekki segja þetta við einhleypa

16.4. Er æðsta markmið þitt í lífinu að koma einu einhleypu vinkonu þinni á fast. Ekki reyna að telja henni í trú um að hún sé of vandlát. Meira »

Í venjulegum almúgafötum í fríinu

15.4. Katrín hertogaynja klæðir sokkana yfir gallabuxurnar og Vilhjálmur Bretaprins er í gömlum strigaskóm.   Meira »