Fékk bólur þegar hún hætti á getnaðarvörn

Kels­ey Hen­son er gift Hafþóri Júlíusi Björnssyni.
Kels­ey Hen­son er gift Hafþóri Júlíusi Björnssyni. skjáskot/Instagram

Kels­ey Morg­an Hen­son, eiginkona Hafþórs Júlíusar Björnssonar, opnar sig um bólurnar sem hún hefur verið að glíma við að undaförnu á Instagram. Segir Henson sem giftist Fjallinu í fyrra það hafa verið erfitt fyrir hana að segja frá bólunum en hún reyndi lengi að fela þær með farða sem hún segir bara hafa gert illt verra. 

Henson segir bólurnar hafa byrjað að myndast þegar hún flutti til Íslands en húðin versnaði síðan enn meir þegar hún hætti á getnaðarvörn en því ferðalagi lýsir hún sem rússíbana. Segir hún andlit sitt hafa verið þakið hormónabólum sem var erfitt fyrir hana enda alltaf verið með mjög góða húð. 

Húð Kelsey Henson var mjög slæm í desember eins og ...
Húð Kelsey Henson var mjög slæm í desember eins og hún sýnir á Instagram. skjáskot/Instagram

„Mig langaði ekki að fara út úr húsi, ég þurfti að setja miklu meiri farða sem gerði bólurnar mun verri, ég byrjaði að verða þunglynd,“ segir Henson sem prófaði lyf og krem sem gerði þó bólurnar bara verri og húðina þurra. 

Henson sem segist ekki vera að auglýsa neitt horfir nú fram á bjartari tíma þar sem hún segist hafa náð miklum árangri með vöru frá íslenska fyrirtækinu Key Natura. Tók hún inn bætiefni fyrir húðina og þó að töflurnar hafi ekki átt að vinna sérstaklega gegn bólum virkuðu þær vel fyrir Henson. 

Meðal myndanna sem Henson birti á Instagram má sjá fyrir- og eftirmyndir og sést þar hversu slæm Henson var í húðinni. 

View this post on Instagram

💥ACNE . Let me start by saying that this is not an ad and I would never promote something to you guys that I didn’t believe in. 🙌🏻 . It took a lot of courage to post this for you guys. If you swipe right you will see my skin last December. After I moved to Iceland I started to get acne here and there nothing crazy but quite annoying for me as I’ve always had perfect skin! This acne progressed more and more until these last photos were taken. My face was full of painful cystic hormonal acne (coming off of birth control has been a roller coaster). After having such good skin my whole life this was a disaster for me. I didn’t want to leave the house, I had to put on a lot more make up which made the acne worse, I started getting depressed. I tried antibiotics which seemed like nothing happened....retinoid cream, which made acne worse and my skin so dry and flaky. . Finally a month and half ago a friend of Hafthor’s came to me with @keynatura a supplement for your skin with Icelandic Astaxanthin, fish collagen and Myoceram (ceramides) as well as many other vitamins. . The first photo shows my skin now after completing one container of Asta Skin, the red marks on my face are left from old acne and are clearing up quickly. I ran out a week ago and I can already notice the difference from not taking it for a week. This product is not an acne product, its meant to promote healthy, radiant skin and prevent aging by protecting your skin from harmful free radicals and UV Rays. However this seemed to work wonders on my face and acne. I can also see a major difference in my skin tone and elasticity!! . As of now it’s only available to ship to Canada, UK, France, Iceland, Norway but the brand is growing quickly! . If you guys are having trouble with acne or just want to see an overall improvement in your skin I highly recommend you try this supplement for a month! If you do try it please let me know what your experience was and if it worked for you as well!!!! . #astaskin #keynatura #healthyskin #skin #health #supplement #vitamins #astaxanthin #antioxidant #collagen #ceramides #acne #cysticacne #face #natural #nomakeup

A post shared by Kelsey Henson (@kelc33) on Mar 25, 2019 at 4:11am PDT

mbl.is

Andlega erfitt að grisja og flytja

05:00 Listakonan Anna Kristín Þorsteinsdóttir hefur enga tölu á því hversu oft hún hefur flutt um ævina en síðustu tíu árin hefur henni þó tekist að skjóta rótum á sama stað. Meira »

Hilmar hætti að drekka og fékk nýtt líf

Í gær, 20:00 Hilmar Sigurðsson sneri lífi sínu við eftir að hafa farið í meðferð í Hlaðgerðarkoti. Hann segir alkóhólismann vera sjálfhverfan sjúkdóm og ein besta leiðin til að sigrast á honum sé að hjálpa öðrum. Meira »

Ætlar að nýta páskana í að mála

Í gær, 19:00 Elsa Nielsen, grafískur hönnuður og eigandi Nielsen hönnunarstofu, býr á Seltjarnarnesi ásamt eiginmanni og þremur börnum.  Meira »

Maja heldur kolvetnalausa páska

Í gær, 15:00 Anna María Benediktsdóttir eða Maja eins og hún er vanalega kölluð skreytir fallega hjá sér fyrir páskana. Hér gefur hún nokkur góð ráð, meðal annars hvernig upplifa má góða sykurlausa páska. Meira »

Getur verið að tengdó sé spilafíkill?

Í gær, 11:00 Ég hef staðið manninn minn að því að vera lána föður sínum peninga og oftar en ekki skila þessir peningar sér ekki. Ég hef reynt að ræða þetta við hann og alltaf segist hann sammála mér og hann ætli að hætta þessu en svo næsta sem ég veit að þá er hann búinn að lána honum meira. Meira »

Thelma hannaði töfraheim fyrir fjölskyldu

í gær Thelma Björk Friðriksdóttir innanhússarkitekt hannaði ákaflega heillandi heimili utan um fjögurra manna fjölskyldu.  Meira »

Geggjaður retró-stíll í 101

í fyrradag Við Framnesveg í Reykjavík stendur 103 fm raðhús sem byggt var 1922. Búið er að endurnýja húsið mikið og er stíllinn svolítið eins og að fólk gangi inn í tímavél. Meira »

Páska skraut á skandinavíska vísu

í fyrradag Skandinavísk hönnun er vinsæl víða. Páskaskraut á skandinavíska vísu er vinsælt um þessar mundir, sér í lagi á meðal þeirra sem aðhyllast minimalískan lífsstíl. Það er ódýrt og fallegt að setja saman það sem til er á heimilinu og skreyta þannig fyrir páskana. Meira »

Svona heldur þú heilsusamlega páska

í fyrradag Þegar fólk breytir um lífsstíl og mataræði á það stundum erfitt með að takast á við hátíðir eins og páskana, því þá vill það sogast inn í gamlar hefðir og vana. Meira »

Svona býrðu til „Power Spot“

í fyrradag Japanski tiltektarsnillingurinn Marie Kondo fer eins og stormur um heiminn með heimspeki sína sem fjallar í stuttu máli um að einfalda lífsstílinn og halda einungis í það sem veitir ánægju. Meira »

Kærastinn spilar rassinn úr buxunum

18.4. „Þannig er að kærastinn minn er að eyða nánast öllum peningunum sínum í alls konar veðmál á netinu. Hann segir að þetta séu alls konar íþróttaleikir en vill ekki sýna mér nákvæmlega hvað þetta er og kannski skiptir ekki máli. Aðaláhyggjurnar mínar eru að síðustu mánuði hef ég verið að borga alla reikninga þar sem hann er búinn að eyða sínum og hann afsakar þetta með hinu og þessu.“ Meira »

10 gul dress sem minna ekki á páskaunga

17.4. Tískulöggur hafa gefið grænt ljós á gult frá toppi til táar en það er þó hægara sagt en gert ef þú vilt ekki líta út eins og fugl ofan á páskaeggi. Meira »

Fór á svakalegan megrunarkúr

17.4. „Ég er svöng,“ segir Beyoncé í nýrri heimildarmynd þar sem hún segist hafa hætt að borða brauð, sykur, kolvetni, mjólkurvörur, fisk og kjöt til þess að komast í form eftir barnsburð. Meira »

Buxurnar sem eru að gera allt brjálað

17.4. Diane Keaton fær Hollywood-stjörnur til að slefa yfir buxum sem einhver myndi segja að væru löngu dottnar úr tísku.   Meira »

Inga Lind í Kokkaflakks-teiti

17.4. Inga Lind Karlsdóttir framleiðandi hjá Skot lét sig ekki vanta í frumsýningarteiti Kokkaflakks en þættirnir eru í umsjón Ólafs Arnar. Meira »

Við erum greinilega að gera eitthvað rétt

17.4. Kolbrún Kristjánsdóttir segir að það sé furðuleg upplifun að aðrir stæli stofuna þeirra Portið sem opnaði nýlega.   Meira »

Fasteignamarkaðurinn er að lifna við

17.4. Dregið hefur úr óvissu í atvinnulífinu og því hægt að reikna með meiri umsvifum á fasteignamarkaði. Velja þarf fasteign sem hentar bæði þörfum og fjárhag fjölskyldunnar. Meira »

Sjúkur í aðrar konur en á kærustu

16.4. „Ég átti það til að eyða allt að einum og hálfum tíma á dag í að stara á konur á nærfötum á Instagram og horfa á klámmyndbönd á netinu til þess að örva mig.“ Meira »

5 góð ráð fyrir meltinguna

16.4. „Þessi ráð nýtast auðvitað allt árið, en um páskana eru margir frídagar og mikið um hátíðamat, sem leggur aukaálag á meltingarkerfið. Því er um að gera að vera undirbúinn undir það álag, svo það taki sem minnstan toll af heilsunni og geri frídagana ánægjulegri,“ segir Guðrún Bergmann í sínum nýjasta pistli á Smartlandi: Meira »

Björg lokar Spaksmannsspjörum í 101

16.4. Björg Ingadóttir eigandi Spaksmannsspjara hefur ákveðið að loka verslun sinni í Bankastræti og opna hönnunarstúdíó. Þetta gerir hún af margvíslegum ástæðum. Meira »

Eitursvalt einbýli í Akrahverfinu

16.4. Við Skeiðakur í Garðabæ stendur ákaflega vandað og fallegt einbýlishús sem byggt var 2009. Húsið er 332 fm að stærð og er á pöllum. Hátt er til lofts og vítt til veggja. Húsið sjálft er teiknað af Einari Ólafssyni arkitekt en Rut Káradóttir hannaði innréttingar sem allar voru sérsmíðaðar í Axis og blöndunartæki frá Vola. Meira »